Blog

663d306576.jpeg
Rate this post

Sở hữu nhan sắc xinh xắn các cô gái này đã chinh phục được những ông chồng siêu giàu trên thế giới.

“Hồng nhan bạc tỉ” có lẽ là khái niệm rất đúng trong thời điểm hiện tại, khi hàng loạt các cô gái xinh đẹp đều tìm được bến đỗ cho mình là những ông chồng giàu nứt đố đỏ vách. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận mức độ tài giỏi của các nàng. Cùng chiêm ngưỡng 10 cô gái đẹp lấy chồng giàu nhất thế giới.

10 kiều nữ lấy chồng đại gia siêu giàu trên thế giới - 1

Sean Parker sinh năm 1979 nổi tiếng từ năm 19 tuổi, khi ông đồng sáng lập Napster và sau đó trở thành chủ tịch đầu tiên của Facebook ở tuổi 24. Alexandra Lenas là người vợ xinh đẹp rạng ngời của cựu chủ tịch Facebook.

10 kiều nữ lấy chồng đại gia siêu giàu trên thế giới - 2

Aleksandra Melnichenko- vợ tỷ phú Nga Andrey Melnichenko, từng là một ca sĩ nhạc pop kiêm người mẫu gốc Serbia. Hiên tại cô đang có một cuộc sống viên mãn bên người chồng là một trong những tỷ phú trẻ nhất châu Âu. Trong dịp sinh nhật lần thứ 30 của vợ, tỷ phú Andrey Melnichenko không ngần ngại chi 2 triệu USD mời nữ ca sĩ Jennifer Lopez tới biểu diễn.

10 kiều nữ lấy chồng đại gia siêu giàu trên thế giới - 3

Elaine Andriejanssen, vợ xinh của nhà đồng sáng lập Facebook Eduardo Saverin, tỷ phú xếp thứ 188 trên thế giới. Người đồng sáng lập Facebook cùng với Mark Zuckerberg, đã sống ở Singapore từ năm 2009 đồng thời từ bỏ quyền công dân Mỹ vào năm 2011 và được cho là có khối tài sản trị giá 5,1 tỷ USD.

10 kiều nữ lấy chồng đại gia siêu giàu trên thế giới - 4

Fabiana Flosi, người vợ hai kém 46 tuổi của ông trùm F1 Bernie Ecclestone, ông sở hữu khối tài sản lên tới 3,8 tỷ USD.

10 kiều nữ lấy chồng đại gia siêu giàu trên thế giới - 5

Cô vợ của tỷ phú kiêm nhà đầu tư tài chính James Bailey, Devon Aoki. Cựu người mẫu gốc Nhật Bản từng tham gia một vài bộ phim Hollywood đình đám như 2 Fast 2 Furious, Sin City. James Bailey tốt nghiệp đại học Harvard là con trai của người đồng sáng lập Cambridge Associates. Cặp vợ chồng đã kết hôn vào năm 2011 và có với nhau một con trai và một con gái .

10 kiều nữ lấy chồng đại gia siêu giàu trên thế giới - 6

Người mẫu gốc Bỉ sinh năm 1990 Fade Foret là vợ của tỷ phú Arnaud Lagardere, hiện là CEO của MMB. Arnaud Lagardere sở hữu số tài sản lên đến gần 3 tỷ USD.

10 kiều nữ lấy chồng đại gia siêu giàu trên thế giới - 7

Em gái ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson, nữ ca sĩ Janet Jackson cũng lọt trong danh sách những cô vợ xinh đẹp của các tỷ phú. Cô là vợ của tỷ phú trẻ tuổi người Qatar Wissam Al Mana. Theo Forbes, tổng tài sản của Wissam có giá 1 tỷ USD, trong khi đó Janet sở hữu 150 triệu USD.

10 kiều nữ lấy chồng đại gia siêu giàu trên thế giới - 8

Người chồng tỉ phú 81 tuổi Phillip Ruffin của Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Ukraine Oleksandra Nikolayenko sở hữu khối lượng tài sản khổng lồ.

10 kiều nữ lấy chồng đại gia siêu giàu trên thế giới - 9

Một trong những gái đẹp lấy chồng siêu giàu trên thế giới là Ivanka Trump. Chồng của con gái tổng thống Mỹ là Jared Kushner, một tỷ phú trong ngành đầu tư bất động sản, ông chủ cũ của tờ New York Observer và là cố vấn cấp cao của bố vợ Donald Trump.

10 kiều nữ lấy chồng đại gia siêu giàu trên thế giới - 10

Dasha Zhukova là một người bạn thân thiết của Ivanka Trump. Cô còn là vợ tỷ phú Nga Roman Abramovich, người có tổng tài sản ước chừng 8,5 tỷ USD theo Forbes.

Facebook Comments
Share this post