Blog

Rate this post

Tập yoga không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, để hiệu quả tập luyện được tốt nhất bạn cần rất nhiều yếu tố về kỹ năng, về bộ đồ tập yoga,…Và 10 nguyên tắc quý báu khi tập yoga sau sẽ giúp bạn:

>>>>> Một bộ đồ tập tốt có nhất thiết phải đắt tiền

10 nguyên tắc quý báu khi tập Yoga

1, Bạn không nên vội vàng khi tập yoga, thời gian ít nhất cho một lần tập là 15 phút. Trong đó có phần khởi động và thư giãn sau bài tập. Bạn tập yoga mà dưới quãng thời gian này thì việc tập không có tác dụng với bạn.

2, Yoga có rất nhiều tư thế khó nên cần sự chắc chắn khi tập. Nếu bạn muốn tự tập ở nhà thì cần chọn một nơi yên tĩnh, bề mặt phải bằng phẳng, không gồ ghề, lồi lõm. Và đặc biệt nên có tấm thảm kê bên dưới để tránh bị đau chân.

3, Bạn nên tập yoga vào buổi sáng trước khi ngủ dậy, lúc mà bụng bạn chưa có gì. Vì đây là thời điểm được các chuyên gia đánh giá là tốt nhất cho tập yoga.

10 nguyên tắc quý báu khi tập Yoga

4, Tuyệt đối không tập Yoga trong tiết trời nóng, dưới ánh nắng mặt trời gay gắt buổi trưa và cũng không nên bước ngay ra trời nắng nóng khi vừa tập Yoga xong. Khuyến khích tập yoga ngoài trời, trong bóng râm và thời tiết mát mẻ.

5, Tập yoga ít nhiều sẽ ra mồ hôi khiến bạn khó chịu nhưng cũng đừng vì thế mà tắm ngay sau khi tập. Hãy nghỉ ngơi thư giãn rồi mới tắm để đảm bảo giữ gìn sức khỏe cho bạn được tốt nhất nhé.

6, Bạn nên duy trì tập yoga cùng một thời điểm đều đặn. Thời điểm thích hợp nhất là buổi sáng sớm hoặc tối muộn giúp bạn nâng cao tối qua hiệu quả mà yoga mang lại cho bạn.

10 nguyên tắc quý báu khi tập Yoga

7, Nếu bạn gặp vấn đề với quá trình bài tiết, hãy pha một cốc nước chanh để uống đầu tiên khi thức dậy vào buổi sáng. Điều này có tác dụng lọc sạch ruột, thận và các cơ quan lọc và đào thải nước của cơ thể.

8, Nên tập trung và giữ tinh thần thoải mái lạc quan khi tập để hiệu quả tập luyện được tốt nhất với bạn.

9, Hãy tập yoga bằng tình yêu của mình, sự thư thái và niềm vui sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tập yoga cao nhất. Bạn biết đấy” “nơi nào có sự căng thẳng, nơi đó không có yoga

10 nguyên tắc quý báu khi tập Yoga

10, Bạn hãy chọn bộ đồ tập yoga nữ thật tốt bởi một đồ tập tốt không những giúp bạn tự tin hơn mà còn giúp bạn nâng cao hiệu quả buổi tập luyện.

 Với 10 nguyên tắc quý báu trên bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự nghiệp tập luyện yoga của bạn nữa nhé. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt khi gắn bó với Yoga!

Tham khảo:

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *