Blog

dab3057675.jpeg
Rate this post

Cô gái đầu tiên lọt vào vòng ghi hình The Face đạt điểm tuyệt đối theo khung đề ra.

Sau 2 vòng thi gây cấn (khán giả bình chọn và thử thách chụp hình), The Face online đã chính thức tìm ra được 3 gương mặt xuất sắc nhất chính thức lọt vào vòng ghi hình chính thức. Đã có rất nhiều cô gái nóng bỏng, hút fan (như Ngân 98, “bà Tưng” Huyền Anh…) lẫn người nổi tiếng (Khả Trang, Châu Bùi,…) đăng ký tham dự, thế nhưng họ đều thất bại trước 3 thanh nữ này.

3 thanh nữ mơn mởn xuân thì đã vào nhà chung The Face - 1

Top 3 giành quyền vào nhà chung The Face thay vì top 2 như dự kiến

1. Nguyễn Bạch Tú Hảo

Cô nàng sinh năm 1996 là thí sinh duy nhất giành được tổng điểm quy đổi cao nhất với 9 điểm từ ban giám khảo và 9 điểm từ tổng lượng bình chọn của khán giả. Hiện tại, Tú Hảo đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM. Không chỉ sở hữu gương mặt sắc nét, cô còn có thân hình thon thả, gợi cảm. Ở ngoài đời, mỹ nữ 9X được đánh giá cao về gu ăn mặc trẻ trung, nặng động, có “chất riêng”. Là một người mẫu ảnh chuyên nghiệp, Tú Hảo hứa hẹn là nhân tố làm nên điều đặc biệt ở The Face 2017.

3 thanh nữ mơn mởn xuân thì đã vào nhà chung The Face - 2

3 thanh nữ mơn mởn xuân thì đã vào nhà chung The Face - 3

3 thanh nữ mơn mởn xuân thì đã vào nhà chung The Face - 4

Gương mặt và hình thể ấn tượng của Tú Hảo

2. Phan Quỳnh Như

Nhận được 7 điểm từ ban giám khảo và 8 điểm bình chọn từ khán giả, Quỳnh Như về nhì sau Tú Hảo. Cô được nhiều người biết đến qua diễn xuất trong các MV triệu view của làng nhạc Việt như Lalala – Soobin Hoàng Sơn, My Everything – Tiên Tiên, I’m in love – Tóc Tiên. Với gương mặt ăn ảnh, hình thể lý tưởng (cao 1m73), Quỳnh Như gây chú ý với thần thái tự nhiên, rạng ngời.

3 thanh nữ mơn mởn xuân thì đã vào nhà chung The Face - 5

3 thanh nữ mơn mởn xuân thì đã vào nhà chung The Face - 6

3 thanh nữ mơn mởn xuân thì đã vào nhà chung The Face - 7

Phan Quỳnh Như cũng là một đối thủ mạnh ở The Face

3. Nguyễn Thiên Nga

Nguyễn Thiên Nga đồng hạng ở vị trí thứ hai với Quỳnh Như vì số điểm ngang bằng nhau. Cô có 8 điểm từ giám khảo và 7 điểm bình chọn từ khán giả. Thanh nữ có khuôn mặt sắc nét, thân hình nóng bỏng với chiều cao 1m70, số đo 3 vòng là 88-62-93 (cm). Đây là một lợi thế lớn khi làm người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo. Thiên Nga còn là diễn viên chính trong loạt phim sitcom Gia đình là số 1 đang ăn khách.

Vì Thiên Nga và Quỳnh Như bằng điểm nhau, lại ngang sắc ngang tài nên cùng được vào nhà chung với Tú Hảo thay vì chỉ top 2 mới có quyền đó như dự kiến.

3 thanh nữ mơn mởn xuân thì đã vào nhà chung The Face - 8

3 thanh nữ mơn mởn xuân thì đã vào nhà chung The Face - 9

3 thanh nữ mơn mởn xuân thì đã vào nhà chung The Face - 10

3 thanh nữ mơn mởn xuân thì đã vào nhà chung The Face - 11

Nét đẹp gợi cảm pha lẫn cá tính của Thiên Nga

Facebook Comments
Share this post