Blog

Rate this post

Đối với phái đep quần tập yoga cho nữ là lựa chọn tuyệt vời không những cho việc tập luyện mà còn có thể mặc ra phố nếu bạn biết cách phối đồ. Hãy tham khảo bài viết sau đây với dotap.info để tìm cho đồ tập yoga mà lý tưởng nhất bạn nhé!

————>>>>>>>>> Bí quyết chọn đồ tập yoga

  1. Chọn quần tập phù hợp với mục đích sử dụng
quần tập yoga cho nữ 1
quần tập yoga cho nữ 1

Khi mặc quần yoga như trang phục thường nhật, các bạn nữ có thể tha hồ chọn lựa kiểu dáng, kích thước và chất liệu. Nhưng nếu bạn thật sự mặc để tập yoga, hãy đặt tiêu chí thoải mái lên hàng đầu! Hầu hết quần tập có cạp quần to và co giãn, vì thế không khó để bạn chọn ra loại quần vừa với cơ thể mình. Tuy nhiên trước khi mua về, bạn hãy mặc thử chúng trong vài phút và thực hiện các động tác căng duỗi cơ thể. Nếu chiếc quần bạn chọn gây cản trở hoặc gây kích ứng da, hãy bỏ nó sang một bên.

  1. Chọn quần yoga giúp bạn tập trung vào việc tập luyện hơn.

đồ tập yoga nữ 2

Bạn không thể nào vừa tập yoga, vừa lo lắng mình trông có ổn hay không. Vì thế, nếu bạn không tự tin vào vòng 3 của mình, hãy chọn quần tập có size rộng hơn size thực sự của bạn một vài số. Nhờ vào cạp quần co giãn, chúng vẫn sẽ vừa với cơ thể bạn nhưng không quá bó sát. Ngoài ra, nếu bạn thấy quần tập yoga cho nữ chân mình không đẹp lắm, hãy chọn mua quần tập dài tới mắc cá chân và hạn chế các tư thế yoga đưa chân lên trời. Bên cạnh đó, trong trường hợp bạn không muốn bị nhiều người chú ý khi đến phòng tập, hãy chọn đồ tập màu đen hoặc xám và đặt thảm tập ở phía cuối lớp học.

  1. Đảm bảo độ bền của quần tập
quần tập yoga cho nữ 3
quần tập yoga cho nữ 3

Bạn không muốn đáy quần của mình bị … rách ngay trong lúc tập phải không nào? Thế thì hãy đầu tư nhiều hơn một chút khi mua quần tập. Thông thường quần càng mắc quần tập yoga cho nữ thì càng bền. Tuy nhiên, bạn đừng nên bỏ vài trăm ngàn để mua một chiếc quần yoga mà bạn chỉ mặc vài lần rồi thôi. Hãy cân nhắc túi tiền, cũng như lịch tập của mình để chọn mua chiếc quần hợp lý nhất bạn nhé!

  1. Chọn chất liệu thông minh

đồ tập yoga nữ 4

Nhìn chung, chất liệu vải của đồ tập aerobic nên nhẹ và dễ thấm hút. Để kiểm tra, bạn hãy dùng ngón cái và ngón trỏ sờ và bề mặt chất liệu. Nếu bạn cảm thấy mềm mại, đó là chất liệu quần tập yoga cho nữ mà bạn cần. Còn nếu tay bạn cảm thấy thô ráp và một chút nhột, hãy tìm một chiếc quần khác phù hợp với bạn hơn.

Quần tập yoga có nhiều công dụng hơn bạn nghĩ, vì thế thay vì chọn mua bất kì một chiếc quần nào đó, các bạn nữ hãy thật sự đầu tư để tìm được chiếc quần ăn ý nhất bạn nhé!

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *