Blog

89bebdbe66.jpeg
Rate this post

Hãy thôi nghĩ rằng, chấm bi là họa tiết trẻ con, khó lòng len lỏi vào thế giới thời trang cao cấp.

4 họa tiết cổ điển hạ gục trái tim phái đẹp năm nay - 1

Họa tiết thời trang cùng với những thiết kế hợp mốt sẽ khiến bạn thêm thời thượng

Đừng bao giờ cố phủ nhận sức mạnh của các họa tiết thời trang. Cùng với kiểu dáng, chất liệu hay những chi tiết duyên dáng tạo nên điểm nhấn, họa tiết đóng góp một phần quan trọng trong việc giúp phái đẹp trở nên ấn tượng hơn trong chớp mắt.

Năm nay, cùng với những xu hướng ăn mặc mang hơi thở của những thập niên trước, chúng ta không thể bỏ qua những họa tiết dưới đây. Chúng tuy quen thuộc song khi kết hợp cùng những thiết kế mới, khả năng tạo ra sự đột phá vẫn cực kỳ lớn và hoàn toàn xứng đáng cho bạn trải nghiệm.

1. Họa tiết động vật

4 họa tiết cổ điển hạ gục trái tim phái đẹp năm nay - 2

4 họa tiết cổ điển hạ gục trái tim phái đẹp năm nay - 3

4 họa tiết cổ điển hạ gục trái tim phái đẹp năm nay - 4

Nhiều quý cô khẳng định họ là tín đồ của trang phục có họa tiết động vật. Họ mê mẩn những chiếc váy in da beo, những chiếc quần nhìn xa như chú ngựa vằn hay những đôi giày với những đốm vàng đen kinh điển. Họ bảo rằng chỉ cần mặc những trang phục và mang những phụ kiện ấy với những món đơn giản thôi cũng thừa khiến họ hút lấy mọi ánh nhìn. Và đó là sự thật!

Năm nay, nếu vẫn yêu các họa tiết ấy đến thế thì bạn có thể thoải mái diện, chỉ cần nhớ chọn kiểu dáng cho hợp mốt thôi nhé!

2. Họa tiết hoa

4 họa tiết cổ điển hạ gục trái tim phái đẹp năm nay - 5

4 họa tiết cổ điển hạ gục trái tim phái đẹp năm nay - 6

4 họa tiết cổ điển hạ gục trái tim phái đẹp năm nay - 7

Những bông hoa với đủ màu sắc được in hoặc thêu nổi trên nền các trang phục hay giày dép, túi xách là một trong những điểm nhấn không thể bỏ qua đối với giới mộ điệu năm nay. Họa tiết này tương đối dễ mặc, dễ phối bởi các hình hoa tuy sặc sỡ song lại không quá dàn trải, chỉ tập trung ở một số điểm nhất định, và chúng thường nằm trên nền vải một màu nên rất ít gây khó dễ cho người dùng.

3. Họa tiết kẻ nhỏ

4 họa tiết cổ điển hạ gục trái tim phái đẹp năm nay - 8

4 họa tiết cổ điển hạ gục trái tim phái đẹp năm nay - 9

4 họa tiết cổ điển hạ gục trái tim phái đẹp năm nay - 10

Những đường kẻ siêu nhỏ đan xen nhau, mix giữa màu tối và màu sáng là đặc trưng của những trang phục ấm áp mùa này. Dễ nhận thấy nhất ở các thiết kế áo khoác ấm, một số ở váy, một số ở quần. Với phần lớn là các màu kẻ trung tính, người mặc dễ dàng chinh phục những trang phục kẻ khi mà chỉ cần phối chúng với trang phục màu trung tính tương tự, hoặc một màu nhẹ nhàng nào đó là đã đủ tạo nên một bộ đồ đậm chất thu đông 2016.

4. Họa tiết chấm bi

4 họa tiết cổ điển hạ gục trái tim phái đẹp năm nay - 11

4 họa tiết cổ điển hạ gục trái tim phái đẹp năm nay - 12

4 họa tiết cổ điển hạ gục trái tim phái đẹp năm nay - 13

Thôi nghĩ rằng chấm bi là họa tiết trẻ con, khó lòng len lỏi và thế giới thời trang cao cấp nữa đi! Bởi chúng đã quay trở lại và hiển hiện dưới những thiết kế cực kỳ hợp mốt, cực kỳ sang chảnh, và bạn chắc chắn sẽ mơ về chúng mãi không thôi nếu một lần nhìn thấy. Nét cổ điển của chấm bi giờ hòa quyện cùng những thiết kế hiện đại sẽ mang đến cho bạn một cảm nhận vừa gần gũi vừa mới mẻ, và dĩ nhiên là không hề khó mặc tẹo nào!

Facebook Comments
Share this post