Blog

cần nhớ khi mua đồ tập aerobics
Rate this post

Ngày nay, nhu cầu ăn mặc đẹp của các bạn gái không ngừng tăng lên, kể cả khi đến phòng tập aerobics. Tuy nhiên, kiểu dáng và mẫu mã chỉ là tiêu chí phụ khi chọn mua đồ tập.

——–>>>>>>>>>>>>Gợi ý cách chọn đồ tập aerobics cho nàng mập

Thay vào đó, hãy cùng dotap.info tham khảo 4 tiêu chí sau đây khi mua đồ tập aerobics nhé

  1. Sự thoải mái

cần nhớ khi mua đồ tập aerobics 1
cần nhớ khi mua đồ tập aerobics 1

Tránh mặc trang phục làm từ vải cứng. Chất liệu này có thể gây trầy xước hoặc kích ứng da trong quá trình tập luyện. Thay vào đó, hãy chọn chất liệu thuận lợi cho di chuyển và không làm cản trở các động tác. Ngoài ra, bạn nên chú ý hơn vào độ vừa vặn thay vì kích cỡ. Nhiều thương hiệu quần áo đồ tập gym nữ có kích cỡ nhỏ hơn trang phục bình thường. Bên cạnh đó, hãy tìm mua chất liệu có thành phần từ spandex. Chất liệu này giúp bạn dễ di chuyển hơn, ôm sát cơ thể nhưng không quá gò bó.

  1. Thoáng mồ hôi

cần nhớ khi mua đồ tập aerobics 3
cần nhớ khi mua đồ tập aerobics 3

Nếu cơ thể bạn đổ mồ hôi nhiều, hãy đảm bảo lớp áo trong sẽ giữ bạn khô ráo và thoải mái. Hãy chọn vải polyester pha lycra hoặc các loại vải sợi tổng hợp khác. Những chất liệu này cần nhớ khi mua đồ tập aerobics sẽ giữ ấm cơ thể vào mùa đông và giữ mát vào mùa hè. Đồng thời, chúng cũng rất thoáng mồ hôi.

  1. Sự phù hợp

đồ tập aerobic nữ 2

Đừng che giấu cơ thể mình bằng nhiều lớp đồ rộng thùng thình. Hãy chọn những trang phục hợp với dáng người và khiến bạn tự tin hơn khi tập. Vì nếu bạn tự tin, bạn sẽ tập luyện cần nhớ khi mua đồ tập aerobics có hiệu quả hơn. Các xu hướng thời trang cũng ảnh hướng đến đồ tập aerobics. Bạn vẫn có thể đến phòng tập với những trang phục bắt mắt. Tuy nhiên, đừng phớt lò những item cơ bản như leggings, tank top bạn nhé!

4.  Dễ mặc nhiều lớp

đồ tập aerobic nữ 3

Tủ đồ tập aerobic của bạn nên linh hoạt, áp dụng cho cả mùa nóng và mùa lạnh. Để tiết kiệm túi tiền, bạn hãy chọn mua những item có thể mặc nhiều lớp. Đối với mùa lạnh cần nhớ khi mua đồ tập aerobics hãy bắt đầu bằng lớp áo trong thoáng mồ hôi như áo thun hay tank top, sau đó mặc thêm một lớp để giữ ấm cơ thể như áo nỉ hoặc áo thun tay dài và kết thúc bằng áo gió. Còn vào mùa nóng, bạn chỉ cần mặc một chiếc tank top sẵn có và đi với quần leggings.

Hình 4

  1. Dễ vận động

Những loại quần thụng không hề phù hợp cho aerobics, đặc biệt là các bài tập kết hợp với bục. Hãy cân nhắc loại bài tập mà bạn thực hiện thường xuyên nhất, sau đó chọn loại trang phục phù hợp nhất với bài tập ấy. Một điều mà các bạn nữ phải luôn ghi nhớ khi mua đồ tập: luôn thử trước khi mua! Lúc thử, hãy tập những động tác thường nhật để đảm bảo trang phục bạn mua không gây cản trở cho quá trình vận động bạn nhé!

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *