Blog

5 lưu ý chọn set đồ tập gym sành điệu
Rate this post

Đầu tư lựa chọn set đồ tập gym đẹp, tiện lợi và thoải mái không là chưa đủ. Một vài bí quyết cần thiết mà dotap.info gợi ý sẽ giúp bạn chọn đồ tập gym nữ phát huy hiệu quả tối đa để việc tập luyện của bạn trở nên vui tươi, an toàn và đạt hiệu quả cao

——>>>> Bí quyết chọn đồ tập gym cho bạn nữ

Chú ý tới chất liệu là việc bạn phải quan tâm đầu tiên khi chọn quần áo tập gym. Phải chắc chắn rằng quần áo bạn định mua được làm từ 100% cotton. Chất liệu này cotton sẽ tạo khoảng 5 lưu ý chọn set đồ tập gym sành điệu trống cho không khí lưu thông trên bề mặt da và giúp mồ hôi bốc hơi nhanh hơn, giữ cho quần áo luôn khô thoáng, không tạo ra những bệt mồ hôi như quần áo thông thường.

5 lưu ý chọn set đồ tập gym sành điệu 1
5 lưu ý chọn set đồ tập gym sành điệu 1

Kế đến, độ co giãn của quần áo cũng là một yếu tố cần được xem xét. Hãy chọn loại vải có độ co giãn cao, vừa vặn trong khi mặc bình thường và đảm bảo thoải mái khi vận động mạnh. Quần áo co giãn sẽ giúp tăng khả nặng vận động và thoải mái hơn đối với những hình thức tập luyện cường độ cao. Bạn cần nhớ chọn 5 lưu ý chọn set đồ tập gym sành điệu đai quần thun có mức đàn hồi tốt. Đai quần phải ôm vừa vòng eo của bạn. Tránh mặc những chiếc quần tập gym có cạp bó quá chặt tránh dẫn đến đau rát vùng da sau khi tập xong.

5 lưu ý chọn set đồ tập gym sành điệu 3
5 lưu ý chọn set đồ tập gym sành điệu 2

Độ rộng trang phục cũng ảnh hưởng tới bạn khi tập luyện. Khi bạn chọn loại quần áo quá ôm sẽ hạn chế chuyển động và tạo cảm giác không thoải mái. Những trang phục quá rộng sẽ khiến bạn trông như đang bơi trong bộ quần áo bùng nhùng. Quần áo rộng còn gây nguy hiểm nếu chẳng may vướng vào máy chạy bộ hay các loại máy hạng nặng ở phòng tập.

5 lưu ý chọn set đồ tập gym sành điệu 6
5 lưu ý chọn set đồ tập gym sành điệu 6

Đối với các chị em phụ nữ thì Áo ngực tập gym đặc biệt quan trọng khi bước vào tập luyện. Hãy ưu ái cơ thể mình bằng việc chọn chọn một chiếc áo ngực thể thao. Chiếc áo ngực phù hợp với kích thước vòng một của bạn làm từ chất liệu khô thoáng như cotton sẽ giúp bạn thoải mái nhất khi tập.Loại áo này nâng đỡ cho vòng một của bạn trông gọn gàng hơn khi phải vận động mạnh. Ngoài ra, bạn cần biết loại đồ tập yoga có dây đai dày và rộng sẽ cho bạn đỡ đau hơn rất nhiều so với việc bị dây áo nhỏ và mảnh xiết chặt. Đó là chưa kể bạn sẽ phải thường xuyên chỉnh sửa nếu nó bị xộc xệch và không còn thời gian để chuyên tâm tập luyện.

chọn đồ tập gym 4

Cuối cùng, cũng đừng quên việc bảo vệ đôi chân của mình để quá trình tập luyện trở nên thật hiệu quả. Chọn một đôi giày tốt, vừa văn, màu sắc không cần quá sặc sỡ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình tập luyện. Nên ưu tiên độ bám tốt ở đế giày vì sẽ giúp cho bạn không bị trượt ngã trên máy chạy, đặc biệt là trong các bài tập chạy nước rút. Phần còn lại, một đôi giày có miếng đệm tốt sẽ phù hợp cho các bài tập thể lực, 5 lưu ý chọn set đồ tập gym sành điệu ví dụ như khi bạn tập nâng tạ chẳng hạn. Nó sẽ làm giảm áp lực đáng kể dồn xuống bàn chân, tạo sự ổn định và giúp bạn trụ vững trong các động tác đẩy và kéo.

chọn đồ tập gym 5

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *