Blog

3b2a3003dc.jpeg
Rate this post

Để sành điệu và hợp mốt cũng chẳng tiêu tốn nhiều tiền và công sức như bạn vẫn nghĩ.

Chúc mừng bạn đã vượt qua tháng đầu tiên của năm 2017 thành công và rực rỡ. Sau một mùa Tết bận rộn, giờ đây bạn xứng đáng một chút thời gian cho riêng mình để sắm sửa cho mùa xuân vừa mới gõ cửa. Nếu bạn đang tìm kiếm những món đồ để thay đổi hoàn toàn tủ quần áo, hãy nghĩ đơn giản hoá một chút. Mua sắm những món đắt tiền có thể khiến bạn nghĩ rằng mình sẽ tự tin hơn, nhưng đôi khi, chỉ cần một đôi khuyên tai 300.000 VNĐ được chọn lựa đúng cách cũng đủ cho bạn một hành trình thời trang đầy thú vị.

Có 5 món đồ các stylist khuyên bạn nên sở hữu để có thể trở nên thời thượng hơn chỉ trong “một nốt nhạc” – những món đồ không thể thiếu của mùa xuân năm nay.

1. Một món gì đó màu hồng

5 món đồ giúp bạn sành điệu trong "một nốt nhạc" - 1

5 món đồ giúp bạn sành điệu trong "một nốt nhạc" - 2

5 món đồ giúp bạn sành điệu trong "một nốt nhạc" - 3

Bạn có để ý bỗng dưng mọi người lại đồng loạt diện màu hồng không? Màu hồng sắc thái nào cũng được, hồng nhạt, hồng đậm, hồng metallic – sắc màu nữ tính này chưa bao giờ được biến tấu để trở nên cá tính và thời thượng đến thế.

2. Dép lê

5 món đồ giúp bạn sành điệu trong "một nốt nhạc" - 4

5 món đồ giúp bạn sành điệu trong "một nốt nhạc" - 5

5 món đồ giúp bạn sành điệu trong "một nốt nhạc" - 6

Từ chất liệu satin tới nhung, những đôi dép lê sành điệu đang trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Những đôi dép hợp mốt và thoải mái này sẽ tạo ra ấn tượng mới lạ cho bất kì set đồ nào của bạn.

3. Quần jeans với ống cắt xẻ lạ mắt

5 món đồ giúp bạn sành điệu trong "một nốt nhạc" - 7

5 món đồ giúp bạn sành điệu trong "một nốt nhạc" - 8

5 món đồ giúp bạn sành điệu trong "một nốt nhạc" - 9

Trong trường hợp bạn lỡ quên, xu hướng quần jeans ống lửng/loe đình đám nhất năm có thêm một người bạn thân – những chiếc quần với phần ống cắt xẻ, tua rua. Một chút bụi bặm lạ mắt cho phong cách mùa xuân của các cô nàng đang tìm kiếm sự mới lạ.

4. Khuyên tai mang dấu ấn cá nhân

5 món đồ giúp bạn sành điệu trong "một nốt nhạc" - 10

5 món đồ giúp bạn sành điệu trong "một nốt nhạc" - 11

5 món đồ giúp bạn sành điệu trong "một nốt nhạc" - 12

Sắm ngay một đôi khuyên tai là cách nhanh và dễ nhất để tạo sự thanh lịch cho bộ đồ của mình. Một đôi khuyên tai to bản tràn ngập dấu ấn cá nhân và không đụng hàng sẽ nâng tầm phong cách của bạn – chắc chắn là thế.

5. Áo khoác cho tiết giao mùa

5 món đồ giúp bạn sành điệu trong "một nốt nhạc" - 13

5 món đồ giúp bạn sành điệu trong "một nốt nhạc" - 14

5 món đồ giúp bạn sành điệu trong "một nốt nhạc" - 15

Suốt mùa đông bạn đã phải vác những chiếc áo khoác dài, nặng nề trên người, thế nên đây là thời gian cho những kiểu áo giao mùa nhẹ nhàng, đậm chất chơi mà vẫn tiện lợi. Chọn kiểu áo bạn có thể mix với nhiều món đồ khác hoặc mặc kèm áo len cho phong cách tiện dụng ngày xuân ấm áp.

Facebook Comments
Share this post