Blog

d4a05a0eb9.jpeg
Rate this post

Cái giá lạnh của mùa đông không làm nao núng tinh thần mặc đẹp và khoe dáng của Gigi Hadid.

5 sao nữ chứng minh mùa lạnh mặc màu trắng vẫn cứ đẹp! - 1

Mặc màu trắng mùa đông thực ra vẫn không được chuộng cho lắm

Đối với nhiều người, mặc màu trắng vào mùa đông giống như một điều “tối kỵ”. Bởi trong quan niệm của họ, màu trắng tạo ra sự lạnh lẽo, thứ đã quá thừa thãi trong mùa mà không phải ai cũng mong đợi.

Nhưng 5 sao nữ dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy, thời trang mùa đông và màu trắng chẳng có thù hằn gì với nhau, nhất là khi bạn sở hữu những công thức phối đồ thông minh như họ.

1. Kendall Jenner

5 sao nữ chứng minh mùa lạnh mặc màu trắng vẫn cứ đẹp! - 2

Đôi chân dài, thẳng và thon của Kendall dĩ nhiên không gặp bất cứ vấn đề nào với chiếc quần trắng rách gấu kia cả! Vấn đề là cô nàng đã cực kỳ nhạy bén khi phối cùng áo khoác lông màu nâu ấm áp, giúp đánh tan cảm giác trống trải mà một chiếc quần jeans trắng mang lại vào những ngày cuối đông. Đôi bốt cổ ngắn cũng phù hợp hoàn toàn với cả set đồ. Giờ thì còn ai nói những chiếc quần trắng nên để dành cho mùa hè nữa không?

2. Rihanna

5 sao nữ chứng minh mùa lạnh mặc màu trắng vẫn cứ đẹp! - 3

Chiếc quần loe màu trắng kem có thể là một trở ngại với ai đó, nhưng Rihanna thì không. Nữ ca sĩ da màu chọn áo khoác da lộn màu camel trong lót lông trắng muốt cho tiệp tông với quần. Set đồ tạo cảm giác hài hòa về màu sắc và cực kỳ nền nã trong mùa đông. Tuy nhiên, sự nền nã này không phải kiểu thường gặp hay gây nhàm chán bởi Rihanna đã biết tạo thêm điểm nhấn bằng mái tóc búi kiểu “thổ dân” và đôi khuyên tai to tổ chảng.

3. Selena Gomez

5 sao nữ chứng minh mùa lạnh mặc màu trắng vẫn cứ đẹp! - 4

Dường như các sao đã rỉ tai nhau cách chinh phục các item màu trắng trong mùa lạnh, đó là mix cùng các gam màu như nâu, vàng, camel, be… Bằng chứng là Selena Gomez cũng đã rất thành công khi phối áo len trắng ngà với quần da màu be. Set đồ tuy đơn giản nhưng tôn lên dáng vóc cùng sự quyến rũ, trưởng thành của nữ ca sĩ xinh đẹp. Cô cũng chọn bốt và túi xách màu đen để bộ đồ không tạo cảm giác “trống trải”.

4. Chrissy Teigen

5 sao nữ chứng minh mùa lạnh mặc màu trắng vẫn cứ đẹp! - 5

Chrissy Teigen có lẽ là sao nữ đơn giản nhất nhưng cũng sang chảnh nhất trong danh sách này khi chọn trang phục màu trắng để mặc giữa mùa đông. Xuất hiện trên phố với bộ jumpsuit trắng xẻ sâu, siêu mẫu chỉ cần một chiếc belt màu vàng bản lớn và clutch màu nâu là đủ để chinh phục mọi ánh nhìn. Phần thân dưới của bộ jumpsuit với thiết kế dài rộng và trùm gót khiến cho siêu mẫu đã cao nay lại càng khiến người khác phải ngước nhìn. Chrissy Teigen chứng minh cho mọi người thấy là chẳng cần cầu kỳ vì riêng màu trắng đã là thỏi nam châm hiệu quả nhất rồi!

5. Gigi Hadid

5 sao nữ chứng minh mùa lạnh mặc màu trắng vẫn cứ đẹp! - 6

Cái giá lạnh của mùa đông không làm nao núng tinh thần mặc đẹp và khoe dáng của Gigi Hadid. Cô nàng vẫn vô tư diện croptop, quần jeans rách gối và “chất” nhất là cả hai item chủ đạo này đều cùng tông trắng. Bên ngoài, Gigi khoác thêm chiếc áo dáng dài cùng ankle boot tối màu, phần nào giúp trung hòa set đồ trắng, giảm bớt cảm giác lạnh lẽo. Gigi Hadid cũng là sao nữ duy nhất trong danh sách nói “không” với các item tông vàng-nâu song cũng chẳng vấn đề gì, vì cô nàng vẫn quá là sang chảnh!

Facebook Comments
Share this post