Blog

a5a94164fd.jpeg
Rate this post

Jazzeppi Zanaughtti có thể không đẹp theo những chuẩn mực thông thường, nhưng cô đủ khác biệt để tạo nên những ấn tượng mạnh mẽ nhất.

7 cô gái đẹp kiểu "dị biệt" đang gây sốt trên thế giới - 1

Nhắc đến “It girls” là nhắc đến những cô nàng cực xinh đẹp và nổi tiếng trên mạng xã hội

“It girls” là khái niệm đã không còn xa lạ đối với những người yêu thời trang và cái đẹp. Nhắc đến “It girls” là nhắc đến những cô nàng cực xinh đẹp và nổi danh trên mạng xã hội. Song khái niệm “It girls” của hiện tại đã ít nhiều thay đổi.

7 “It girls” dưới đây có thể không đẹp theo chuẩn mực, nhưng hãy theo dõi họ thường xuyên hơn để có thêm động lực phấn đấu trong cuộc sống, và cả trong ngành thời trang nếu bạn cũng yêu thời trang như họ.

1. Clara McGregor

7 cô gái đẹp kiểu "dị biệt" đang gây sốt trên thế giới - 2

Nếu bạn thấy đôi môi gợi cảm và vẻ ngoài lạnh lùng của Clara McGregor có chút gì đó quen quen thì bạn không lầm đâu! Cô chính là con gái của nam diễn viên Ewan McGregor. Được coi là bản sao của người cha nổi tiếng song không vì vậy mà Clara trở nên mờ nhạt trên con đường mà mình đã lựa chọn. Chân dài 21 tuổi vừa mới hoàn tất hợp đồng với công ty chuyên đào tạo người mẫu Wilhelmina Models. Trên tài khoản Instagram của mình, Clara luôn xuất hiện cực kỳ quyến rũ với những chuyến du lịch, những bức ảnh selfie đầy nghệ thuật, đôi khi là cả những thước phim hậu trường đầy mê hoặc.

2. Tina Kunakey

7 cô gái đẹp kiểu "dị biệt" đang gây sốt trên thế giới - 3

Sở hữu mái tóc xoăn như mỳ tôm, làn da nâu khỏe khoắn và một phong cách thời trang ấn tượng, Tina Kunakey sống cuộc sống mà hầu hết mọi cô gái đều ao ước. Bạn sẽ không thể biết được ai sẽ là người kế tiếp xuất hiện trên Instagram của cô nàng: lúc thì là Bella Hadid, lúc thì là ca sĩ người Pháp M. Pokora, lúc lại là người bạn trai nổi tiếng Vincent Cassel. Tài khoản mạng xã hội của Tina phản ánh chân thực nhất về cuộc sống Paris về đêm, những chuyến du lịch khắp thế giới và những món hàng hiệu xa xỉ từ Chanel.

3. Carlotta Kohl

7 cô gái đẹp kiểu "dị biệt" đang gây sốt trên thế giới - 4

Không chỉ là nơi tập hợp những bức ảnh thời trang đầy đa dạng và cá tính, tài khoản của Carlotta Kohl còn cung cấp một cái nhìn sinh động về cuộc sống mà cô được trải nghiệm mỗi ngày. Cô nàng cũng sở hữu một khuôn mặt ăn ảnh và một vóc dáng đủ để trở nên nổi bật trong các bức ảnh thời trang, từ đường phố cho tới tạp chí.

4. Gabrielle Richardson

7 cô gái đẹp kiểu "dị biệt" đang gây sốt trên thế giới - 5

Là người sáng lập Art Hoe Collective – một tổ chức giúp tôn vinh tài năng của các nghệ sĩ đồng tính, Gabrielle Richardson đã sử dụng mạng xã hội làm nơi để thách thức các chuẩn mực nghệ thuật của thế giới. Không màu mè, không cố để biến thành người khác, tài khoản Instagram của Gabrielle Richardson luôn đầy những bức ảnh rất chân thực mà cũng đầy cảm hứng về thời trang và cuộc sống.

5. Maxine Ashley

7 cô gái đẹp kiểu "dị biệt" đang gây sốt trên thế giới - 6

Gương mặt góc cạnh, chiếc cằm chẻ duyên dáng, bờ môi cong nũng nịu, song ngoài vẻ đẹp trời phú ấy ra, Maxine Ashley còn là một nhà sáng tác, chủ nhân của những giai điệu đầy mơ mộng. Sở hữu cảm quan nghệ thuật khác biệt so với những “It girls” khác, Maxine Ashley sẽ khiến bạn đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác khi theo dõi tài khoản mạng xã hội của cô nàng.

6. Jazzeppi Zanaughtti

7 cô gái đẹp kiểu "dị biệt" đang gây sốt trên thế giới - 7

Jazzeppi Zanaughtti có thể không đẹp theo những chuẩn mực thông thường, nhưng cô đủ khác biệt để tạo nên những ấn tượng mạnh mẽ nhất – điều mà thời trang lúc nào cũng cần. Được phát hiện bởi nhiếp ảnh gia Nick Knight, kể từ đó, với mái tóc được cắt ngắn hết mức có thể, gần như là để trọc, lông mày bị bỏ ngỏ, Jazzeppi đã phá vỡ mọi quy tắc về thời trang, về cái đẹp bởi sự cá tính và nổi loạn của mình.

7. Salem Mitchell

7 cô gái đẹp kiểu "dị biệt" đang gây sốt trên thế giới - 8

Khuôn mặt đầy tàn nhang như da báo của Salem Mitchell có thể là một nỗi mặc cảm với những cô gái mới lớn, nhưng với Salem thì hoàn toàn không vấn đề! Luôn trung thực và sâu sắc, tài khoản mạng xã hội của Salem Mitchell sẽ giúp các cô gái khác bớt đi nhiều phần tự ti khi không sở hữu những nét đẹp theo chuẩn mực.

Facebook Comments
Share this post