Blog

0ea8e448cc.jpeg
Rate this post

Cùng tìm hiểu 7 tiết lộ về tân Hoa hậu Hoàn vũ Iris Mittenaere. Người đẹp này rất đam mê công việc, có chí tiến thủ và yêu thích thể thao mạo hiểm.

7 tiết lộ ít người biết về tân Hoa hậu Hoàn vũ - 1

Iris Mittenaere hiện đang là cô gái rất được công chúng quan tâm sau khi đội chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ. Cùng tìm hiểu những điều thú vị xung quanh cô gái xinh đẹp bậc nhất hành tinh này.

1. Cô ấy mê đi du lịch

7 tiết lộ ít người biết về tân Hoa hậu Hoàn vũ - 2

Iris là một “tín đồ xê dịch” thứ thiệt. Mỗi khi có điều kiện Iris đều xách ba lô lên vào đi. Một số những nơi mà cô ấy từng ghé qua như Trung Quốc, Ý, Dubai, Cộng hòa Dominica, Philippines..

2. Iris là sinh viên ngành nha khoa

Không chỉ là một cô gái có khuôn mặt xinh đẹp, thân hình bốc lửa, tính cách quyến rũ mà Iris còn là con người của công việc. Cô rất đam mê việc học hành, và hiện đang học năm thứ 5 chuyên ngành bác sĩ nha khoa. Còn khoảng 2 năm nữa là cô sẽ tốt nghiệp và có thể trở thành một nha sĩ.

3. Tân hoa hậu đam mê nấu ăn

7 tiết lộ ít người biết về tân Hoa hậu Hoàn vũ - 3

Iris có vẻ là cô gái hội tụ đủ mọi phẩm chất mà mọi chàng trai đều mê mẩn. Cô ấy đẹp, thông minh, gợi cảm và còn thích nấu ăn. Cô ấy khẳng định bản thân là một “bậc thầy” nấu ăn. Mỹ nhân Paris thích nấu các món ăn Pháp.

4. Iris là người con của kinh đô hoa lệ Paris

7 tiết lộ ít người biết về tân Hoa hậu Hoàn vũ - 4

Tân Hoa hậu Hoàn vũ sống ở “thành phố tình yêu” Paris. Cô ấy thường xuyên tản bộ trên con đường qua tháp Eiffel để trở về nhà.

5. Hoa hậu Hoàn vũ 2017 yêu thể thao

7 tiết lộ ít người biết về tân Hoa hậu Hoàn vũ - 5

Cô ấy thực sự là một cô nàng yêu thích thể thao. Vì thế không khó để hiểu tại sao Iris lại có hình thể chuẩn, đẹp như tượng tạc. Khác với hình ảnh kiêu sa, diễm lệ trên sàn diễn, ngoài đời Iris có niềm đam mê với những môn thể thao mạo hiểm. Cô còn từng tham gia và hoàn thành chương trình Ninja Warrior – một thử thách khó nhằn với nhiều trở ngại trèo đèo leo dốc.

6. Một cô nàng tiên cá

7 tiết lộ ít người biết về tân Hoa hậu Hoàn vũ - 6

Nữ hoàng sắc đẹp mới mê mẩn bộ môn bơi lội. Cô thông thạo nhiều kiểu bơi từ khi còn là một cô bé. Đó là lý do tại sao cô cao tới hơn 1m8.

7. Người đẹp có tấm lòng vàng

Hơn tất cả, Iris xứng đáng với chiếc vương miện bởi cô là mỹ nhân có tấm lòng vàng. Cô luôn thể hiện sự nhân ái của bản thân trong nhiều hoạt động xã hội.

“Tôi sẽ trở thành một nha sĩ trong 2 năm tới. Tôi có một dự án dạy trẻ em cách ăn sao cho đúng cách. Nhưng tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, tôi muốn nhiều hơn thế, tôi thực sự muốn đưa mọi trẻ em có thể tới trường. Tôi nghĩ điều này thực sự quan trọng, giáo dục cho mỗi đứa trẻ, đặc biệt với các thiếu nữ” – Cô từng chia sẻ quan điểm cuộc sống của mình tại cuộc họp báo trước thềm Hoa hậu Hoàn vũ.

Hiện tại Iris vẫn đang rất bận rộn với các dự án nhân ái.

7 tiết lộ ít người biết về tân Hoa hậu Hoàn vũ - 7

Nhan sắc lộng lẫy của tân hoa hậu Hoàn vũ 2017

Facebook Comments
Share this post