Blog

z666939827684_8c3b6a672373151fb32e6746092f1ec2
4.8 (96.67%) 6 votes
(Dotap.info) – Dựa trên khảo sát của nhóm nghiên cứu The Research Group in Breast Health đã cho cảm thấy có tới 70% lựa áo ngực sai cỡ và dẫn tới hiệu quả khi luyện tập không đạt được kết quả như ý.

Nghiên cứu muốn triển khai bởi vì trường đại học Portsmuoth cho cảm thấy lúc vận động đồng đội dục, ngực của đàn bà di chuyển theo các hướng trong khoảng 4-15 cm tùy theo kích thước và hình loại. Vì vậy, các bạn có ngực to, ngực mướp thường là lười vận động vì họ cảm thấy muốn âu sầu khó chịu. Đặc biệt, môn chạy bộ, điền kinh làm ngày càng tăng độ xê dịch trong khi tập luyện. Nên bạn hãy cùng đồ tập gym nữ tìm hiểu nhé.

Giáo sư Joanna Scurr -người đứng đầu nhóm nghiên cứu cho cảm thấy:” Việc lựa lựa mỗi cái áo ngực thể dục thì làm nàng biến động cách nghĩ ngợi và không còn sợ bị đau ngực khi luyện nữa”.

Nghiên cứu cho cảm thấy có tới 70% đàn bà lựa áo ngực sai kích thước. Giáo sư Jenny White cho rằng phần nhiều đã lựa cái áo ngực bé quá so như kích thước bộ ngực còn dây áo thì từ từ.

Nhóm đã nghiên cứu trên 249 đàn bà và cho cảm thấy đau ngực là nguyên nhân đứng thứ tư làm đàn bà lo lắng và e ngại luyện thể dục thể dục.

Giải pháp của nhóm nghiên cứu đưa ra là đàn bà nên lựa mỗi cái áo lót nữ thiết kế dành riêng cho thể dục và dành riêng cho từng bộ môn thể dục. Những cái áo này thì không có gọng sắt, không “giam hãm” bộ ngực mà có khoảng không cho phép tạo sự thoải mái khi luyện. Vấn đề còn lại là nàng thì lựa áo ngực nào cho phù hợp.

Ngực bé: lựa áo ngực có dây bình thường phía sau hay dây chéo. Bất cứ cái áo ngực thể dục nào cũng có khoảng không cho bộ ngực muốn thoải mái khi luyện

Ngực quá bé và ngực phẳng nên lựa áo ngực thể dục có phần sau ôm sát để giữ ngực cố định hiệu quả hơn
Ngực vừa: Nên có thêm miếng mút êm muốn thiết kế cách vừa cỡ
Ngực to tuy nhiên lưng bé nên áp dụng cái áo ngực thể dục có nhiều dây để tạo sự thoải mái khi luyện
Những bài tập luyện tay và ngực nặng có thể thì thoải mái hơn khi sử dụng cái áo ngực này
Một số sport bra có thiết kế dáng là hấp dẫn như phần cúp ngực có mút đẩy ngực lên cao. Tuy nhiên các nhà nghiên cứu không khuyến khích áp dụng cái áo ngực này.
Áo ngực thể dục có phần dây áo chữ X cách điệu
Rất nhiều hãng quần áo tập gym nữ có thiết kế dáng áo ngực 2 dây đôi chéo sau lưng
 Xem thêm:
Facebook Comments
Share this post