Blog

c1ef042dbe.jpeg
Rate this post

Vì sao những chiếc váy cut–out cắt xẻ táo bạo nổi bật hoặc cảm giác thả rông vòng 1 thật tự tin thế. Sự thật là đây!

Nữ hoàng thả rông, Hot girl giàu nhất Hollywood là những danh xưng dành cho Kylie Jenner. Cô là em gái cùng mẹ khác cha với bà chị siêu vòng 3 Kim Kadashian, là con gái út của cặp đôi Bruce và Kris Jenner. Ngoài nhan sắc quyến rũ, cô nàng nổi tiếng với việc chi hàng chục tỷ đồng cho phẫu thuật thẩm mỹ, mua xe sang và mê hàng hiệu. Tuy nhỏ tuổi nhất nhà, nhưng cô nàng cũng “cá kiếm” được khoảng 5.000 USD (120 triệu đồng) cho mỗi lần ghi hình thực tế.

Tuy nhiên, khoản thu nhập chính thức của Kylie lại đến từ vai trò người mẫu. Kylie theo chị gái hợp tác với các thương hiệu đã ký kết với Kendall và làm mẫu đại diện thương hiệu cho nhiều nhãn hàng.

Ngoài ra, Kylie còn là bà chủ của dòng sản phẩm tóc Kylie Hair Kouture, riêng màu nhuộm ở đây có giá từ khoảng 5-7 triệu đồng. Đồng thời, cô nàng còn sở hữu 2 salon chăm sóc móng tay và đồng quản lý dòng thời trang tại PacSun cùng chị gái Kendall. Nỗ lực mới nhất của Kylie là trở thành đại diện của Puma với hợp đồng 1 triệu USD (24 tỷ đồng) mỗi năm. Tài sản ròng ước tính hiện tại của Kylie là 5 triệu USD (120 tỷ đồng). Ngoài sự giàu có, cô gái này chuyên thả rông ra đường và bao giờ cũng cực kỳ tự tin, vậy bí quyết của cô là gì? Dưới đây là những mẹo mà cả Kylie, Kim và hàng loạt ngôi sao phải dùng tớdù họ không bao giờ dám thú nhận. '

Mẹo vẽ viền ngực

9X giàu nhất Hollywood tự tin "thả rông" hay dùng tiểu xảo? - 1

9X giàu nhất Hollywood tự tin "thả rông" hay dùng tiểu xảo? - 2

9X giàu nhất Hollywood tự tin "thả rông" hay dùng tiểu xảo? - 3

9X giàu nhất Hollywood tự tin "thả rông" hay dùng tiểu xảo? - 4

Kylie thường dùng kỹ thuật vẽ viền ngực. Sau cô còn áp dụng cả dạng áo ngực dính hoặc sử dụng một loại băng dính 2 mặt đặc biệt dính trực tiếp lên ngực để nâng vòng 1 lên vun cao hoặc kéo sát chúng lại.

Các xu hướng này bùng nổ vào một vài năm trước đây và một số người nổi tiếng cũng bắt đầu sử dụng chúng làm nổi bật vòng 1 đồng thời giúp xương đòn gánh trông mong manh, quyến rũ hơn. Người đầu tiên thú nhận sử dụng phương pháp này là Lady Gaga, sau nhiều nhân vật bắt đầu dùng đến và có vẻ “nghiện”.

Băng dính chân ngực

9X giàu nhất Hollywood tự tin "thả rông" hay dùng tiểu xảo? - 5

Kim là nhân vật chuộng băng dính nhất trong số các sao Hollywood

Nhiều người nổi tiếng sử dụng băng dính để nâng ngực như một thủ thật đơn giản và nhanh gọn nhất. Trước khi dán băng vào cơ thể, họ không dùng kem dưỡng da vì dầu và độ ẩm ướt sẽ vô hiệu hóa chất dính. Chỉ khi da khô nó mới giữ đúng vị trí.

Băng dán 2 mặt

9X giàu nhất Hollywood tự tin "thả rông" hay dùng tiểu xảo? - 6

Jennifer Lopez, Beyonce mê mẩn loại này

Các loại cut-out, cắt xẻ bạo sẽ chẳng xi nhê gì nữa khi sử dụng phương pháp này. Băng 2 mặt là một dạng băng dính trong suốt đặc biệt dán ngay chân ngực hoặc dán quanh cả ngực để vun phần dưới lện hoặc vun tròn từ ngoài vào. Phương pháp này được Jennifer Lopez, Beyonce, Lady Gaga… rất yêu chuộng.

Áo ngực dính

9X giàu nhất Hollywood tự tin "thả rông" hay dùng tiểu xảo? - 7

Jennifer Lawrence cực mê cách này vì vòng 1 của cô khá hạn chế

Loại áo ngực đặc biệt này giúp bạn mặc váy quây, cúp ngực hoặc thả rông tùy thích. Hạn chế duy nhất của áo ngực như vậy là bạn sẽ không thể mặc lâu vì nó sẽ rơi nếu bạn đổ mồ hôi. Vì thế nếu xuất hiện trên thảm đỏ thì tốt nhất ít di chuyển khi tạo dáng.

Tự tin về vẻ đẹp tự nhiên

9X giàu nhất Hollywood tự tin "thả rông" hay dùng tiểu xảo? - 8

Cuối cùng vẫn phải là sự tự tin hoặc phẫu thuật thẩm mỹ chèn túi ngực như Cara Delevingne hoặc Christina Hendricks.

Không cần ngoại hình nổi bật như Cara Delevingne hoặc Christina Hendricks, bạn vẫn có thể thu hút tất cả ánh nhìn bằng sự tự tin, thoải mái bởi vì ngạn ngữ có câu: Ở phụ nữ vẻ đẹp tuyệt vời nhất không phải phấn son, kim cương mà là nụ cười và sự tự tin.

Facebook Comments
Share this post