Blog

e58a8e76ff.jpeg
Rate this post

Dàn hoa – á hậu cùng các người đẹp Hoa hậu Việt Nam làm “bừng sáng” đường phố Buôn Ma Thuột.

Á hậu Huyền My mặc mỏng manh, gây "náo loạn" đường phố - 1

Ngọc Hân, Huyền My, Tố Như, Lan Hương thu hút ở sự kiện

Á hậu Việt Nam 2014 – Huyền My cùng đàn chị Ngọc Hân thu hút sự chú ý lớn của người dân khi tham gia lễ hội đường phố nằm trong khuôn khổ Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột 2017. Bên cạnh đó, dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2016 gồm Người đẹp khả ái Tố Như, Người đẹp truyền thông Bảo Vân, người đẹp Lan Hương cũng đều là tâm điểm của ống kính máy quay.

Các mỹ nhân lựa chọn trang phục tông màu trắng tinh khiết khi tham gia diễu hành và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của người Buôn Ma Thuột. Chưa bao giờ thành phố này lại náo nhiệt đến thế khi có sự tham gia của các hoa hậu, á hậu đình đám và vô cùng xinh đẹp.

Á hậu Huyền My mặc mỏng manh, gây "náo loạn" đường phố - 2

Á hậu Huyền My mặc mỏng manh, gây "náo loạn" đường phố - 3

Huyền My và Lan Hương rạng ngời trên đường phố Buôn Ma Thuột

Á hậu Huyền My cho biết cô vô cùng háo hức khi lần đầu được tham dự một lễ hội như thế này. Diện bộ váy ren kiểu dáng ôm sát khoe đường cong quyến rũ, á hậu xuất hiện nổi bần bật giữa rừng nhan sắc yêu kiều. Trong khi, Hoa hậu Việt Nam 2010 – Ngọc Hân chọn bộ váy thanh lịch màu ghi duyên dáng.

Á hậu Huyền My cho biết thêm, khi kết thúc các hoạt động tại Lễ hội cafe, cô sẽ bay sang Myanmar để quay dự án điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam và Myanmar. Đây là dự án khởi động từ năm 2016, tuy nhiên do lịch trình làm việc quá dày đặc mà Huyền My chưa ghi hình được.

Á hậu Huyền My mặc mỏng manh, gây "náo loạn" đường phố - 4

Huyền My lựa chọn chiếc đầm ôm dáng, thiết kế voan xuyên thấu thân trên khi tham dự lễ hội ở Buôn Ma Thuột

Á hậu Huyền My mặc mỏng manh, gây "náo loạn" đường phố - 5

Ngọc Hân và Huyền My có dịp tái ngộ tại sự kiện

Á hậu Huyền My mặc mỏng manh, gây "náo loạn" đường phố - 6

Á hậu Huyền My mặc mỏng manh, gây "náo loạn" đường phố - 7

Á hậu Huyền My mặc mỏng manh, gây "náo loạn" đường phố - 8

Các người đẹp tham dự nhiều hoạt động trong khuôn khổ lễ hội trước ngày diễu hành trên đường phố

Đặc biệt, trong số các người đẹp tham dự, “cô gái vàng” Phùng Bảo Ngọc Vân được đảm nhận trọng trách đại sứ cafe. Ngay từ khi đi thi HHVN, cô đã giúp đỡ người dân nơi đây với dự án cải thiện hiệu suất pin năng lượng mặt trời dưới điều kiện bị che khuất. Ngọc Vân rất hy vọng có thể đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của ngành cafe nói riêng và nông nghiệp Tây Nguyên nói chung.

Trong đêm khai mạc Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột 2017 tối qua, Ngọc Vân diện áo dài màu trắng với hoạ tiết lá, hoa và hạt cafe được đính dọc thân vô cùng đặc biệt. Đây là một thiết kế được thực hiện riêng cho Ngọc Vân. Sự xuất hiện của người đẹp học giỏi nhất lịch sử HHVN khiến khán giả Tây Nguyên không rời mắt khỏi khán đài.

Á hậu Huyền My mặc mỏng manh, gây "náo loạn" đường phố - 9

Á hậu Huyền My mặc mỏng manh, gây "náo loạn" đường phố - 10

Người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân diện áo dài tại sự kiện

Á hậu Huyền My mặc mỏng manh, gây "náo loạn" đường phố - 11

Tại đêm khai mạc Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột, Ngọc Vân hội ngộ một thí sinh cũng tham dự Hoa hậu Việt Nam 2016 là H’Ăng Niê

Ảnh: Tô Thanh Tân – Lê Chí Linh

Facebook Comments
Share this post