Blog

bb8c800bc5.jpeg
Rate this post

Á Hậu Huyền My – Tú Anh xinh đẹp thu hút vạn ánh nhìn ở sự kiện đầu năm mới.

Á hậu Huyền My, Tú Anh diện đầm trễ nải "đốt mắt" fan - 1

Cặp đôi á hậu đọ sắc tại một sự kiện đầu năm mới

Hôm qua 15.2, cặp đôi Á hậu – Huyền My và Tú Anh – đã cùng nhau xuất hiện trong một sự kiện diễn ra tại thủ đô. Hai người đẹp thu hút mọi sự chú ý của quan khách bởi vẻ đẹp lộng lẫy và gợi cảm. Mỗi lần xuất hiện, cả Huyền My và Tú Anh đều đầu tư khoản ăn mặc và trang điểm sao cho phù hợp và “nổi bần bật”.

Xuất hiện tại sự kiện, Huyền My diện chiếc đầm màu hồng pastel được lên phom dáng tỉ mỉ và tinh tế của NTK Lê Thanh Hòa. Á hậu trang điểm nhẹ nhàng, khoe tối đa vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng đầy lôi cuốn. Mỹ nữ khéo léo buộc tóc để lộ chiếc cổ ngọc cùng bờ vai thon khi diện đầm hai dây.

Huyền My chia sẻ, năm Đinh Dậu sẽ là một năm đáng nhớ với cô vì ngoài việc đảm nhận vai trò đại sứ các nhãn hàng, cô cũng đang cân nhắc kế hoạch tham gia phim ảnh nếu gặp kịch bản phù hợp. Ngoài ra, á hậu sinh năm 1995 cũng đang ấp ủ kế hoạch riêng, kỳ vọng nhận được sự ủng hộ từ công chúng yêu cái đẹp trên khắp cả nước.

Á hậu Huyền My, Tú Anh diện đầm trễ nải "đốt mắt" fan - 2

Á hậu Huyền My, Tú Anh diện đầm trễ nải "đốt mắt" fan - 3

Á hậu Huyền My, Tú Anh diện đầm trễ nải "đốt mắt" fan - 4

Á hậu Huyền My xinh đẹp như nàng tiên trong bộ đầm màu hồng

Trong khi đó, Á hậu Tú Anh ăn vận táo bạo hơn, khoe vòng một gợi cảm với đầm bó sát màu vàng đồng. Người đẹp cho biết, năm con gà này cô sẽ toàn tâm toàn ý cho công việc dẫn chương trình tại đài truyền hình. Hiện, Tú Anh đang cố gắng trau dồi khả năng diễn xuất trước ống kính, học hỏi cách dẫn tự nhiên, nhuần nhuyễn từ các bậc tiền bối.

Tuy con đường đến với nghề báo hình của á hậu có nhiều chông gai nhưng cô thừa nhận rằng mình may mắn hơn nhiều người khác vì có danh hiệu á hậu mà được nhiều khán giả nhận ra. Tú Anh cảm thấy rất biết ơn những người đã luôn ở bên và ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Á hậu Huyền My, Tú Anh diện đầm trễ nải "đốt mắt" fan - 5

Á hậu Huyền My, Tú Anh diện đầm trễ nải "đốt mắt" fan - 6

Á hậu Huyền My, Tú Anh diện đầm trễ nải "đốt mắt" fan - 7

Á hậu Huyền My, Tú Anh diện đầm trễ nải "đốt mắt" fan - 8

Tú Anh xuất hiện quyến rũ, táo bạo tại sự kiện

Á hậu Huyền My, Tú Anh diện đầm trễ nải "đốt mắt" fan - 9

Cặp đôi á hậu tíu tít trò chuyện với nhau khi hội ngộ

Ảnh: Lê Chí Linh

Facebook Comments
Share this post