Blog

32952fa3ed.jpeg
Rate this post
(Dotap.info) – Nếu đã và đang có nhu cầu đạt muốn chất lượng giảm bớt cân là ý có yoga, nàng phải phải biết phương thức nạp các kiểu dinh dưỡng thích hợp trước và sau khi tập tập luyện tập luyện.
Yoga là một biện pháp giảm bớt cân thân thiện, chất lượng, vừa giúp thân hình thon gọn, vừa giúp tăng thêm sức bền và sức dẻo dai. Tuy nhiên, nếu là không ăn uống đủ chất trước và sau khi tập tập luyện, cơ bắp thì không thể phát triển hoàn thiện, từ đó nàng thì cảm thấy mệt mỏi trong quá trình tập tập luyện tập luyện, dễ dẫn đến chán nản, bỏ cuộc.
1. Đồ uống
Hãy uống ít nhất là 200ml nước trước khi tập tập luyện yoga 30 phút. Nếu nàng tập tập luyện yoga vào buổi tối, thì trong ngày nên nỗ lực uống đủ 2 lít nước, và vẫn bảo đảm có một ly 200ml trước khi tập tập luyện 30 phút. Nếu tập tập luyện yoga vào buổi sáng thì có thể uống 200-400ml trước khi tập tập luyện.
Ăn uống thích hợp khi tập tập luyện yoga
(Ảnh: wisegeek)
Nên tránh uống cà phê trước khi tập tập luyện yoga, vì cà phê có thể khiến thân hình nàng bị mất nước. Vì thế, trong quá trình tập tập luyện, nàng thì cảm thấy nhanh khát nước hơn, thân hình kém linh hoạt. Đặc biệt là có nhân vật tập tập luyện hot yoga (yoga trong phòng nhiệt độ cao) thì càng nên tránh cà phê, và chú tâm uống nhiều nước hơn nữa. Nếu nàng cảm thấy muốn khó uống nhiều nước lọc là vậy thì, có thể thêm một chút hoa quả tươi ngâm trong nước để tăng thêm hương vị và vitamin.
Sau khi tập tập luyện yoga chấm dứt, nàng có thể uống 1 hay 2 ly (tương đương 200ml-400ml) nước điện giải hay nước dừa. Các kiểu nước uống này thì giúp cơ bắp thư giãn hiệu quả hơn, bù đi phần nhiệt huyết đã mất, tăng mạnh cảm giác thư giãn, thoải mái, giảm bớt đau đầu và đau cơ bắp.
Sau khi kết thúc bài tập tập luyện yoga, hoàn hảo không nên uống rượu bia. Bởi sau khi tập tập luyện yoga, thân hình nàng đã toát mồ hôi khá nhiều, nếu là uống rượu bia thì thì càng nhanh bị mất nước, dễ bị say hơn. Uống rượu bia sau khi tập tập luyện yoga thì khiến nàng bị đau đầu dai dẳng, thân hình càng thêm mệt mỏi, và toàn bộ quá trình rèn tập luyện, cân bằng thân hình nhờ yoga thì bị lãng phí.
2. Đồ ăn
Trước khi tập tập luyện yoga khoảng 1 tiếng đến 90 phút, nàng nên ăn nhẹ lót dạ. Phần ăn nhẹ này thì giúp nàng có đủ nhiệt huyết để giữ tỉnh táo và triển khai các động tác yoga một cách đúng xác nhất. Nếu nàng tập tập luyện yoga vào buổi sáng, có thể ăn trước nửa quả chuối, hay uống một ly sinh tố trái cây. Nếu không có năm tháng sẵn sàng bữa sáng, có thể uống lót dạ 1 ly sữa đậu nành hay nước ép trái cây để bổ sung đường và calo cho buổi tập tập luyện chất lượng.
Ăn uống thích hợp khi tập tập luyện yoga
(Ảnh: gettyimages)
Nên tránh ăn quá nhiều trước khi tập tập luyện yoga. Bạn hoàn hảo không nên tập tập luyện yoga ngay sau khi vừa ăn một bữa chính (bữa trưa/ bữa tối). Vì khi dạ dày đã và đang chất chứa đầy thời trang ăn, nàng thì khó triển khai các động tác yêu cầu phải phải hóp bụng, và nếu là triển khai các động tác là trồng cây chuối hay cúi đầu sâu thì có thể cảm thấy muốn bị bi ai nôn. Nhìn bình thường, nên lựa chọn ăn các món dễ tiêu hóa kể cả khi nàng đã bố trí giờ tập tập luyện yoga cách xa năm tháng ăn bữa chính.
Sau khi tập tập luyện yoga chấm dứt, nàng có thể tự thưởng cho mình một bữa ăn giàu dinh dưỡng. 2 quả trứng rán, ăn thêm nhiều rau xanh, cà chua, hoa quả tươi và thịt xông khói. Sau khi tập tập luyện yoga buổi tối, nàng có thể ăn các kiểu thịt nạc, cá hồi, bổ sung nhiều protein để bình phục và phát triển cơ bắp.
Có thể sau khi tập tập luyện yoga, nàng thì cảm thấy muốn là thèm ăn thời trang ngọt, vì thân hình đã và đang phải bổ sung insulin để hỗ trợ bình phục cơ bắp. Tuy nhiên, nên tránh ăn các kiểu bánh kẹo hay uống thời trang có chất chứa đường tinh tập luyện. Thay vào đó, hãy ăn các kiểu hoa quả có vị ngọt tự nhiên để bổ sung đường một cách tiết chế. Bạn có thể bổ sung thêm mật ong nguyên chất thay vì đường vào các món ăn, giúp tạo vị ngọt làng không làm mất tác dụng giảm bớt cân.
Hãy quyết tâm ăn uống thật điều độ trước và sau một buổi tập tập luyện yoga để tăng mạnh chất lượng giảm bớt cân tối đa. Bạn không chỉ giúp thân hình mình mạnh mẽ hơn, mà còn giữ đầu óc muốn minh mẫn, nhẹ nhõm hơn. Hãy bổ sung các kiểu dinh dưỡng thiết yếu cho thân hình và não bộ, và nàng thì sớm muốn tận hưởng các điều mãn nguyện mà hình thể mới tràn đầy nhiệt huyết chứa lại.
Eve Nguyễn
(Tổng hợp)
(Theo Congluan)
Xem thêm:
Thực đơn ăn kiêng
Giảm mỡ bụng
    Facebook Comments
    Share this post