Blog

c54e8ea7bd.jpeg
Rate this post

Thành công ở tuổi không còn trẻ, nhưng tới giờ, Rachel Mortenson vẫn phải thừa nhận nghề mẫu không phải một nghề toàn hoa hồng.

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ một con - 1

Rachel Mortenson sở hữu ba vòng bốc lửa dễ khiến người ta nghẹt thở khi ngắm nhìn

Dù sở hữu chiều cao 1m75 với ba vòng bốc lửa nhưng Rachel Mortenson chưa bao giờ có ý định trở thành người mẫu. Cô làm việc tại công ty chuyên về nhiên liệu máy bay của cha mình, thế rồi một cuộc gọi bên công ty casting đã thay đổi tất cả. Cô gái 26 tuổi khi ấy coi đó là một cuộc chạy trốn cần thiết khỏi môi trường làm việc vốn chỉ dành cho nam giới với bầu không khí lúc nào cũng nghiêm túc quá đỗi cần thiết.

Tôi đã luôn muốn làm điều gì đó đúng với các cô gái ở tuổi tôi. Tôi đã lấy một số hình ảnh mình chụp cho các tạp chí cũ rồi mang đến cho Ford với hy vọng mình sẽ nhận được một công việc thú vị”.

Cơ hội đã mở ra cho người đẹp đến từ Jersey từ khoảnh khắc ấy. Sau một thời gian gắn bó với Ford, cô ký hợp đồng với công ty người mẫu Wilhelmina Models, trở thành gương mặt đại diện của hãng nội y Frederick's of Hollywood và tham gia nhiều show diễn tại Miami. Năm 2013, nhờ việc xuất hiện trong một quảng cáo của Carl's Jr, một chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh có lịch sử lâu đời, cô lọt vào mắt xanh của ban biên tập Playboy và chính thức xuất hiện trên trang bìa số tháng 4 của tạp chí này.

Đôi khi tôi cảm thấy thật lố bịch vì mình đã gần 30 tuổi, có một đứa con gái mà lại đi làm mẫu bên cạnh những cô gái mới chỉ mười tám đôi mươi.

Vài tháng sau khi xuất hiện đầy gợi cảm trên Playboy, Mortenson nhận được tin nhắn qua Instagram từ Paul Marciano, nhà sáng lập ra thương hiệu thời trang Guess, khen ngợi vẻ đẹp của bà mẹ một con và hỏi xin thông tin liên lạc của cô. Lúc bấy giờ, Mortenson nghĩ đó chỉ là một trò đùa.

“Paul đã gọi cho tôi và thật là sốc! Ông ấy hỏi xem liệu có thể gặp tôi ở LA hay không, và chúng tôi đã dành cả ngày cùng nhau xem lại các tạp chí cũ, các bộ ảnh từ thời Anna Nicole Smith còn đại diện cho Guess. Một tháng sau, ông ấy bảo tôi hãy chuẩn bị cho chiến dịch mới của Guess!”.

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ một con - 2

Người đẹp khởi nghiệp khi không còn trẻ, khi đã có một con gái 8 tuổi và bản thân cô thì sắp 30.Thành công đến với Rachel Mortenson không phải do may mắn, đó là sự nỗ lực miệt mài của bà mẹ một con

Kể từ đó, người đẹp tóc vàng thường xuyên bay đi bay lại giữa New York, Miami, San Francisco, Los Angeles và Đức để thực hiện các bộ ảnh thời trang. Đôi khi, cô cũng mang con gái theo cùng.

Thành công ở tuổi không còn trẻ, nhưng tới giờ, Rachel Mortenson vẫn phải thừa nhận nghề mẫu không phải một nghề toàn hoa hồng. Các bộ ảnh bikini không phải lúc nào cũng được thực hiện tại hồ bơi hay trên bãi biển rực nắng. Có những khi, người đẹp phải ngâm mình trong nước giữa mùa đông, lạnh đến nỗi đến cả việc thở cũng khó khăn. Nhưng Mortenson vẫn không có ý định từ bỏ.

Vấn đề không phải ở chỗ bạn là người đẹp nhất, trẻ nhất hay thon thả nhất. Hãy tin tôi đi, người ta muốn làm việc với những người tử tế, cần mẫn… Tôi đã tìm thấy thành công ở tuổi gần 30, với gương mặt đầy tàn nhang và vòng 1 đồ sộ.

Còn bạn thì sao, bạn có tin mình có thể gặt hái được những thứ mình mong muốn, ngay cả khi bạn không còn trẻ?

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ một con - 3

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ một con - 4

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ một con - 5

Khó mà tin được vẻ đẹp này đã vốn chỉ biết cả ngày ở trong xưởng nhiên liệu máy bay

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ một con - 6

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ một con - 7

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ một con - 8

Khởi nghiệp muộn nhưng Rachel Mortenson thực sự nghiêm túc với con đường mình đã chọn

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ một con - 9

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ một con - 10

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ một con - 11

Vẻ nóng bỏng cùng khả năng diễn xuất không ngừng hoàn thiện trước ống kính là điều giúp bà mẹ xinh đẹp thành công

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ một con - 12

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ một con - 13

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ một con - 14

Nếu không làm mẫu, chắc chắn Mortenson sẽ khiến các quý ông tiếc hùi hụi

Facebook Comments
Share this post