Blog

2a6837ae61.jpeg
Rate this post

Quyết định không bao giờ chụp hình sexy nữa không có nghĩa là bà mẹ ba con hối hận về quãng thời gian làm mẫu đã trải qua.

Anh em hụt hẫng khi "cô gái vàng" tuyên bố điều này! - 1

Holly Willoughby bất ngờ tuyên bố sẽ thôi chụp hình sexy

Sở hữu vòng một căng đầy, hút mắt cùng nhan sắc là niềm khao khát của mọi quý ông, song Holly Willoughby mới đây bất ngờ tuyên bố sẽ từ chối những shoot hình sexy trong tương lai.

Người đẹp được mệnh danh là “Cô gái vàng của truyền hình Anh quốc” từng được bầu chọn là Mỹ nhân sở hữu khe ngực hút hồn nhất thế giới năm 2012, vượt qua cả những đối thủ đáng gờm như Scarlett Johansson hay Kim Kardashian. Từ đó đến nay, chưa khi nào Holly Willoughby vắng bóng trong các bảng xếp hạng nhan sắc, cũng như thôi khiến trái tim của cánh mày râu loạn nhịp, dẫu khi nhìn ngắm cô qua TV hay trên các bức ảnh từ tạp chí đến đời thường.

Holly Willoughby dường như cũng ý thức được thế mạnh của mình, nên không ngần ngại xuất hiện với những trang phục để hở đến cả nửa vòng một, điều khiến phái mạnh thì hân hoan còn các bà nội trợ thì vô cùng stress.

Dù khả năng dẫn chương trình đã được công chúng thừa nhận từ lâu song không thể phủ nhận, ngoại hình cuốn hút, đặc biệt là đôi gò bồng đảo quá đỗi hoàn hảo vẫn là vũ khí giúp người đẹp tóc vàng thu nạp thêm thành công trong những năm qua.

Anh em hụt hẫng khi "cô gái vàng" tuyên bố điều này! - 2

Cô gái vàng của truyền hình Anh quốc đã và đang khiến cánh mày râu chao đảo với nhan sắc cùng thân hình rực lửa

Nhưng kể từ năm nay, Holly Willoughby đã quyết tâm nói lời tạm biệt với những bộ ảnh khoe da thịt hay gợi cảm quá đà bởi một lý do rất đơn giản.

Tôi giờ đã là mẹ của ba đứa con. Trên mạng thì đầy rẫy các nguy cơ tiềm ẩn. Và tôi không muốn con mình nhìn thấy những hình ảnh như vậy nữa”.

Mỹ nhân người Anh cũng chia sẻ rằng cô từng từ chối một lời mời chụp hình của một hãng đồ bơi bởi cô cảm thấy không thoải mái trong những shoot hình khoe quá nhiều diện tích cơ thể nữa.

Giờ đây, tôi không thể tưởng tượng được là mình có thể mặc những trang phục (hở hang) như thế!”.

Gần đây, một đoạn quảng cáo của Holly cho hãng nội y Pretty Polly bất ngờ được khai quật trên Youtube, được thực hiện khi cô mới 18 tuổi. Tuy nhiên, trong tương lai, người hâm mộ sẽ phải chấp nhận một sự thật là sẽ không bao giờ được nhìn thấy người đẹp 36 tuổi trong những hình ảnh hay video tương tự.

Nếu phải làm mẫu nội y hoặc đồ bơi, Holly Willoughby quả quyết rằng chính mình sẽ là người thiết kế ra chúng, giống như người bạn dẫn Myleene Klass của cô.

Anh em hụt hẫng khi "cô gái vàng" tuyên bố điều này! - 3

Mẹ của 3 đứa con không hối hận về những gì đã làm trong quá khứ

Quyết định không bao giờ chụp hình sexy nữa không có nghĩa là bà mẹ ba con, Harry 7 tuổi, Belle 5 tuổi và Chester 2 tuổi hối hận về quãng thời gian làm mẫu đã trải qua.

Đó đều là những kỷ niệm đẹp. Tôi thực sự, thực sự yêu thích những công việc ấy. Và thật tuyệt nếu khi tôi lên chức bà ngoại, có thể nhìn lại và tự hào nói rằng: “Nhìn này các cháu, đây là những gì bà từng làm!”.

Có lẽ bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn được giống như Holly Willoughby, có một thời tuổi trẻ hết mình với những đam mê và nhất là không để phí hoài nhan sắc. Còn bây giờ, hãy cùng ngắm những bức ảnh thật gợi cảm của Holly Willoughby để xem bạn có cảm thấy tiếc nuối như bao người đang cảm thấy không nhé!

Anh em hụt hẫng khi "cô gái vàng" tuyên bố điều này! - 4

Anh em hụt hẫng khi "cô gái vàng" tuyên bố điều này! - 5

Anh em hụt hẫng khi "cô gái vàng" tuyên bố điều này! - 6

Anh em hụt hẫng khi "cô gái vàng" tuyên bố điều này! - 7

Anh em hụt hẫng khi "cô gái vàng" tuyên bố điều này! - 8

Anh em hụt hẫng khi "cô gái vàng" tuyên bố điều này! - 9

Anh em hụt hẫng khi "cô gái vàng" tuyên bố điều này! - 10

Anh em hụt hẫng khi "cô gái vàng" tuyên bố điều này! - 11

Anh em hụt hẫng khi "cô gái vàng" tuyên bố điều này! - 12

Anh em hụt hẫng khi "cô gái vàng" tuyên bố điều này! - 13

Anh em hụt hẫng khi "cô gái vàng" tuyên bố điều này! - 14

Facebook Comments
Share this post