Blog

f271376fcf.jpeg
Rate this post

Không hẹn mà gặp hàng loạt các sao Việt đều lăng xê đồng loạt các trang phục màu cam, từ bà Tưng, Tóc Tiên, Hoàng Thùy cho đến Trà Ngọc Hằng.

Khác với nhiều lời dự đoán về màu xanh sẽ lên ngôi trong năm 2017, màu cam có vẻ mới là màu thống trị trong năm nay. Hàng loạt các sao Việt không hẹn mà gặp đều diện màu cam tại các sự kiện thời trang. Dẫn đầu trào lưu là Tóc Tiên, người đẹp sexy nhất showbiz Việt nổi bật tại tuần lễ thời trang Seoul với 2 set đồ cá tính.

Không những thế, kiều nữ Trà Ngọc Hằng và stylist Kelbin Lei cũng cùng nhau khoe sắc trong trang phục cam nổi bật. Mỹ nữ tai tiếng “Bà Tưng” Huyền Anh cũng không nằm ngoài tầm phủ sóng, mới đây trong một sự kiện, người đẹp sinh năm 1993 ton sur ton cam mắt kính và váy.

Còn tại các tuần lễ thời trang,nhà mốt đều khiến fan “thất điên bát đảo” với những set đồ màu “cà rốt” đầy cuốn hút. Khán giả được dịp thoả sức chiêm ngưỡng những bộ sưu tập ấn tượng đến từ các nhà mốt lừng danh, cùng phong cách thời trang độc đáo từ những fashionista chuyên nghiệp.

Bà Tưng, Tóc Tiên tư tưởng "lớn" gặp nhau với màu cam sexy - 1

Hình ảnh mới nhất của Bà Tưng tại một sự kiện. Người đẹp diện một chiếc vest được cắt xẻ sâu. Để làm cho bộ trang phục trở nên cá tính cô nàng mix cùng chiếc áo lưới và mắt kính cam nổi bật.

Bà Tưng, Tóc Tiên tư tưởng "lớn" gặp nhau với màu cam sexy - 2

Sau khi bất ngờ dừng bước tại cuộc thi The Face online Huyền Anh đang dần quay lại showbiz với thái độ có phần nghiêm túc hơn trước.

Bà Tưng, Tóc Tiên tư tưởng "lớn" gặp nhau với màu cam sexy - 3

Tóc Tiên cá tính tại tuần lễ thời trang Seoul, chủ nhân của Vũ điệu cồng chiên mix váy dây họa tiết, chiếc áo thun cam cùng cặp mắt kiếng độc đáo làm cho bộ trang phục trở nên nổi bật.

Bà Tưng, Tóc Tiên tư tưởng "lớn" gặp nhau với màu cam sexy - 4

Cô nàng ngày càng chứng minh gu thời trang đẳng cấp của mình.

Bà Tưng, Tóc Tiên tư tưởng "lớn" gặp nhau với màu cam sexy - 5

Cũng trong Seoul fashion week, vào một ngày khác, nữ ca sĩ tiếp tục sử dụng tông cam, tuy nhiên màu cam này có phần đậm hơn set trước.

Bà Tưng, Tóc Tiên tư tưởng "lớn" gặp nhau với màu cam sexy - 6

Chân váy midi màu cam đất đi cùng cặp kính tạo nên một tổng thể hài hòa trong set đồ của Tóc Tiên.

Bà Tưng, Tóc Tiên tư tưởng "lớn" gặp nhau với màu cam sexy - 7

Không diện đồ cam như các người đẹp khác, Hoàng Thùy quyết định để tóc cam. Chân dài hàng đầu của làng mẫu Việt ngày càng khác lạ và sành điệu.

Bà Tưng, Tóc Tiên tư tưởng "lớn" gặp nhau với màu cam sexy - 8

Một nhân vật khác cũng sử dụng tông rực rỡ tại tuần lễ thời trang là Trà Ngọc Hằng, nữ người mẫu lựa chọn chiếc áo khoác cùng màuvới chiếc túi nhỏ nhắn.

Bà Tưng, Tóc Tiên tư tưởng "lớn" gặp nhau với màu cam sexy - 9

Gây nhiều sự chú ý nhất trong thời gian qua phải kể đến Sơn Tùng MTP, hàng loạt các nghi án đạo nhái đồ cũng không làm giảm sức hút của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Bà Tưng, Tóc Tiên tư tưởng "lớn" gặp nhau với màu cam sexy - 10

Chủ nhân của hit không phải dạng vừa đâu rực rỡ với áo cam, mũ cam và nón cam.

Bà Tưng, Tóc Tiên tư tưởng "lớn" gặp nhau với màu cam sexy - 11

Trong khi đó stylist hàng đầu của Việt Nam có phần giản dị hơn khi chỉ diện mắt kính cam.

Bà Tưng, Tóc Tiên tư tưởng "lớn" gặp nhau với màu cam sexy - 12

Một sao ngoại khác cũng lăng xê màu cam nhiệt tình là Selena Gomez, nữ ca sĩ diện một chiếc váy quây dịu dàng. quyến rũ.

Facebook Comments
Share this post