Blog

6eca097c2f.jpeg
Rate this post

Khác với nhiều kiểu áo, áo thun trắng không phải kiểu càng cũ càng đẹp, càng dính bẩn càng đẹp.

Bậc thầy thời trang Hollywood khuyên bỏ 5 item này khỏi tủ - 1

Stylist Micaela Erlanger có cơ hội làm việc với nhiều ngôi sao lớn

Micaela Erlanger – một stylist từng làm việc với nhiều ngôi sao như Lupita Nyong’o, Jennifer Hudson hay Hilary Swank đã chia sẻ bí quyết để sở hữu tủ quần áo mà món nào cũng có thể giúp bạn mặc đẹp.

Cô chia sẻ mình sắp xếp lại tủ quần áo hàng tháng. Bên cạnh việc thay đổi các item cho phù hợp với thời tiết mỗi mùa, Micaela Erlanger cũng tìm ra mỗi lần 5 món để loại ra khỏi tủ, không chỉ giúp chiếc tủ có thêm không gian để đựng đồ mới, mà còn giúp cô dễ dàng tìm thấy những món mình thích đến nỗi mặc đi mặc lại.

5 món mà Micaela Erlanger nói lời tạm biệt trong tháng này là gì? Liệu chúng có phải những món bạn đang sở hữu hay không?

1. Những đôi tất cọc cạch

Bậc thầy thời trang Hollywood khuyên bỏ 5 item này khỏi tủ - 2

Bạn có bao giờ gặp tình trạng phát điên chỉ vì những đôi tất không chịu ở yên một chỗ mà mỗi chiếc chạy một nơi? Sẽ mất bao nhiêu thời gian để tìm lại chúng? Gần như là không thể! Vậy thì có lý do nào để bạn giữ lại chiếc còn lại trong tủ nhỉ? Hay là bạn định tìm mua một đôi giống hệt và mix với chiếc ấy? Thực ra việc nhanh nhất và đơn giản nhất bạn có thể làm là quẳng những chiếc tất như vậy đi, và rồi tiếp tục sống bình yên với những đôi tất còn lại cho tới khi sự việc như vậy tái diễn.

2. Áo thun trắng bị dính bẩn

Bậc thầy thời trang Hollywood khuyên bỏ 5 item này khỏi tủ - 3

Ai cũng sở hữu những chiếc áo thun trắng mà họ thích tới nỗi mặc đi mặc lại. Nhưng khác với nhiều kiểu áo, áo thun trắng không phải kiểu càng cũ càng đẹp, càng dính bẩn càng đẹp. Chúng sẽ chẳng còn thời trang chút nào khi bị ố màu hoặc bị dính vết bẩn không thể giặt sạch. Bạn buộc phải sắm chiếc áo mới dù biết là yêu chúng rất nhiều.

3. Giày cao gót mà bạn không bao giờ xỏ chân

Bậc thầy thời trang Hollywood khuyên bỏ 5 item này khỏi tủ - 4

Có cả tá những đôi giày cao gót đẹp thì đẹp thật đấy, nhưng cũng có cả tá lý do khiến bạn không bao giờ xỏ chân vào chúng. Chúng quá rộng, quá chật, chúng khiến chân bạn bị đau, chúng khiến bạn không thoải mái, chúng không dễ kết hợp quần áo… Chỉ cần một trong những lý do đó thôi là bạn có thể thanh lý đôi giày ấy đi được rồi, nếu không muốn chỗ giày mới của bạn phải đứng chen chúc với chỗ giày cũ đến trầy cả sơn.

4. Quần jeans không còn vừa vặn

Bậc thầy thời trang Hollywood khuyên bỏ 5 item này khỏi tủ - 5

Quần jeans là kiểu trang phục cần phải vừa vặn tuyệt đối mới đẹp. Nếu chúng chỉ cần chật bụng một chút, rộng hông một chút là bạn trông đã thật thảm hại rồi! Hãy mạnh dạn bỏ những chiếc quần jeans ấy ra khỏi tủ, và hãy nhớ, thà chỉ có một chiếc quần jeans vừa khít, tôn dáng còn tốt hơn là có cả chục cái mà cái nào cũng có vấn đề.

5. Sơ mi không còn mới đẹp

Bậc thầy thời trang Hollywood khuyên bỏ 5 item này khỏi tủ - 6

Sơ mi là trang phục thể hiện cho sự chỉn chu, thanh lịch. Sẽ ra sao nếu nó không còn mới đẹp như lúc ban đầu? Hoặc bị đứt cúc, hoặc bị dính vệt café, hay là luôn trong tình trang nhăn nhúm không thể là phẳng? Vậy thì đã đến lúc bạn thay thế chúng chứ còn gì nữa! Hãy đầu tư một vài chiếc sơ mi dáng cổ điển, cả trơn màu lẫn họa tiết, chúng sẽ rất hiếm khi lỗi mốt và cực kỳ thuận tiện trong việc phối đồ, bất kể dạo phố hay tới công sở.

Facebook Comments
Share this post