Blog

1a7e83b9f8.jpeg
Rate this post
(Dotap.info) – Với 17 phút tập luyện 1 ngày, cơ bắp và mỡ thừa phần vai, cổ của nàng thì đang có nhu cầu cải thiện đáng kể.
>> Xem thêm tuyến bài "Giảm cân cùng Hana Giang Anh" có trên Dotap.info


Một nhân vật nàng tôi có vóc dáng "quả táo", tức là phần thân trên to, trông cơ bắp hơn so có phần thân dưới. Cô ấy luôn than vãn về vấn đề lựa trang phục, bởi vì cực kỳ khó kết hợp áo, quần sao cho phù hợp và "giấu" đang có nhu cầu điểm xấu hình thể.

Đó là chưa kể tới vấn đề vóc dáng quả táo luôn khiến cho các cô gái trông "vạm vỡ" hơn bình thường, tạo cảm giác hình thể thiếu mềm mại và uyển chuyển.

Bất cập là thế, tuy nhiên nếu rất để "sửa sang" lại vóc dáng đó đương nhiên là vấn đề quá khó. Tuy vậy, nàng vẫn có thể cải thiện khuyết điểm hình thể của mình nhờ mốt, cách lựa quần áo và… đồng đội dục.

Bạn tin không? Thể thao luôn có sức mạnh của riêng nó. Tuy khó có thể cải thiện đang có nhu cầu xương khớp tuy nhiên nghiễm nhiên có thể "cải tạo" đang có nhu cầu phần cơ bắp và mỡ thừa trên các phần của thân hình. Đối có dáng nhân vật "quả táo", vùng mỡ thừa và cơ bắp phần vai, bắp tay luôn khiến nàng phiền toái.

Bởi vậy, đang có nhu cầu cải thiện các phần mỡ thừa này, hãy áp dụng bài tập luyện dài 17 phút mà huấn luyện viên Hana Giang Anh tung sau đây. Bài tập luyện này thì giúp nàng có phần thân trên thon gọn và săn chắc hơn.

Mời các nàng cùng tham khảo:Cũng giống rất bài tập luyện Tabata, bài tập luyện HITT này cũng cần có năm tháng nghỉ ngắt quãng giữa các động tác.Bạn cứ triển khai động tác khoảng 50s lại nghỉ 10s. Đây là phương pháp tập luyện tành cường độ cao ngắt quãng.Khi tập luyện, các nàng nỗ lực dùng sức gây áp lực lên các phần cơ, xương, khớp. Khi tập luyện, chúng thì khiến các nàng mỏi và đau phần thân trên.Muốn tập luyện động tác nào, các nàng cần gồng phần cơ đó lên, không đang có nhu cầu thả lỏng.

Hà miu

(Theo Congluan.vn)
    Facebook Comments
    Share this post