Blog

b0089e8024.jpeg
Rate this post

Dotap.info – Làm sao để tăng kích cỡ vòng một? Đây có lẽ là câu hỏi chung của rất nhiều người phụ nữ, bởi vòng ngực là đường cong quyến rũ đặc trưng nhất của bạn gái. Ảnh hưởng đầu tiên phải nói tới chế độ dinh dưỡng và sau đó là do quá trình tập luyện. Bỏ túi ngay các bài tập giúp tăng số đo vòng 1 tại bài viết này.

Để vòng 1 bạn luôn căng tròn tràn đầy sức sống thì bạn cần áp dụng một chế độ dinh dưỡng hợp lý và kèm theo là áp dụng phương pháp tập thể dục, rèn luyện đúng cách. Tham khảo các bài tập dưới đây nhé!

1: Bài tập chống đẩy

Chúng ta thường thấy phương pháp này được tập nhiều ở các bạn nam, nhưng không có nghĩa là không có tác dụng với các bạn nữ nhé. Chống đẩy giúp phát triển cơ ngực rất tốt dành cho phái yếu tuy nhiên bạn cũng cần phải luyện tập thường xuyên và đúng cách thì mới phát huy tác dụng được. Khi tập thì bạn nên lựa chọn đồ aerobic, đồ tập gym hay đồ tập yoga cũng được sao cho thoải mái, thoáng mát. Lựa chọn nơi tập là nền phẳng, tốt nhất là bạn trải thảm để tập để tránh tổn thương. Giữ thẳng người (nhớ là không cong mông bạn nhé), chống tay sang hai bên sau đó thực hiện lên xuống nhịp nhàng và giữ nguyên vị trí để chân. Thực hiện như hình dưới đây.

chống đẩy  giúp tăng số đo vòng 1

Lưu ý: bạn không nên tập quá sức, nên chia thành nhiều lần tập khác nhau để cơ thể có khoảng thời gian nghỉ và làm thường xuyên hàng ngày

Thứ 2 là Ép ngực

Động tác này thì bạn cần có 2 quả tạ tay dành cho nữ và thực hiện như sau: Nằm lên ghế tập, hai chân mở rộng bằng so với vai, hai tay cầm tạ co lên ngang bằng nhau, tạo thành góc vuông 90 độ, hai bàn tay nắm lại.

Từ từ cho hai tay chạm vào nhau, để vào vị trí giữa của khuôn mặt. Giữ hơi thở đều đặn. Duy trì động tác trong 5 giây. Bài tập này thực hiện từ 8 – 12 lần.

bài tập ép ngực

Động tác này giúp vòng ngực săn chắc và nở nang hơn

Thứ 3: Thể dục tay không

Đây có lẽ là bài tập được nhiều chị em biết tới nhất bởi nó thực hiện khá đơn giản nhưng đầy hiệu quả và có thể tập ở bất cứ đâu. Bạn cần chuẩn bị một chiếc ghế dài, ngồi trên ghế dài, chân chụm lại, lưng thẳng. Tay phải giơ lên cao, bàn tay ngửa, tay trái giơ để phía dưới sao cho tay trái và tay phải trở thành một đường nghiêng thẳng. Vẫn ngồi trên ghế, giữ yên tư thế trong 30 giây rồi đổi tay cho nhau. Lặp lại động tác trên ngày một nhanh hơn. Tập động tác từ 20- 40 lần. Bạn phải chú ý là lưng luôn thẳng và không cử động bằng vai.

Đây là những bài tập rất phù hợp với những bạn gái làm văn phòng vì nó được thực hiện khá đơn giản nhưng hiệu quả lại rất cao. Chúc các bận thành công với những phương pháp tập thể dục này.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *