Blog

lan-khu-mui-can-thiet-trong-tui-do-tap-cua-phai-dep
Rate this post

Ngoài bộ đồ tập đẹp bạn cần mang theo khi đi tập luyện thể thao thì có 4 thứ mà bạn không nên thiếu và không thể thiếu nếu muốn hiệu quả buổi tập luyện của bạn đạt kết quả tốt nhất. 4 thứ đó là gì vậy?

Bật mí 4 thứ không nên thiếu trong túi đồ tập của phái đẹp 1

Khăn mặt sạch, bông tẩy trang

Khi tập luyện, cơ thể bạn vận động nhiều hơn và từ đó lượng mồ hôi cũng tiết ra nhiều hơn. Lỗ chân lông bạn giãn ra, vi khuẩn và bụi bẩn dễ dàng xâm nhập hơn, nếu không được làm sạch thì sẽ dẫn đến tình trạng lỗ chân lông bị bí tắc xuất hiện mụn nhọt và những mẩn đỏ làm da của bạn trở nên tồi tệ hơn. Chính vì thế một khăn mặt sạch hay bông tẩy trang sẽ là món đồ không thể thiếu giúp loại bỏ mọi tác nhân gây hại cho làn da trong suốt quá trình tập luyện.

Tham khảo:

Lưu ý bạn không nên chỉ dùng khăn mặt sạch, bông tẩy trang trong quá trình tập luyện mà còn cần phải dùng chúng trước khi tập luyện. Vì khi bạn di chuyển tới phòng tập ít nhiều da của bạn cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoài môi trường làm làn da của bạn tích tụ không ít bụi bẩn. Bên cạnh đó lớp trang điểm cũng khiến da của bạn trở nên bí bách, khó chịu. Chính vì thế, bạn cần phải tẩy trang sạch sẽ trước khi bước vào phòng tập để lỗ chân lông được thông thoáng giúp quá trình tập luyện của bạn đạt kết quả tốt nhất.

Bật mí 4 thứ không nên thiếu trong túi đồ tập của phái đẹp 2

Sữa rửa mặt

Để bảo vệ làn da của bạn được tốt nhất, sau khi tập xong bạn nên dùng sữa rửa mặt thường ngày bạn vẫn dùng để rửa mặt. Những dưỡng chất có trong sữa rửa mặt sẽ giúp bạn loại bỏ toàn bộ vi khuẩn, mồ hôi hay độc tố có trong làn da của bạn. Và bạn sẽ đẹp hơn khi làn da của mình luôn được bảo vệ mọi lúc mọi nơi.

Bật mí 4 thứ không nên thiếu trong túi đồ tập của phái đẹp

Chất khử mùi

Đây là thứ không thể thiếu với những bạn bị mắc căn bệnh hôi nách khó chịu. Nhưng khi đã đến phòng tập thì cho dù bạn bị hôi nách hay không thì bạn cũng nên mang theo một lọ lăn khử mùi. Vì khi vận động nhiều lượng mồ hôi tiết ra sẽ làm bạn có mùi dù là ít hay nhiều và những lọ lăn khử mùi sẽ là cứu tinh tuyệt vời cho bạn. Nó giúp bạn hạn chế mùi cơ thể và bạn bẽ sẽ cảm thấy thoải mái thoáng mát trong suốt quá trình tập luyện.

Bật mí 4 thứ không nên thiếu trong túi đồ tập của phái đẹp 4

Kem dưỡng ẩm, kem chống nắng

Nếu tập trong phòng tập thì không nói làm gì còn nếu tập ngoài trời thì đương nhiên bạn nên dùng kem dưỡng ẩm, kem chống nắng để tránh làm đen da, sạm da vì nắng hay ảnh hưởng của những tia uv nhé. Dù là ánh nắng của buổi sáng sớm hay khi chiều mát thì da vẫn bị ảnh đấy ạ. Bạn hãy sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da của mình khỏi mọi tác động của ánh nắng mặt trời trước khi ra ngoài. Kem chống nắng sẽ giúp bảo vệ và duy trì nét tươi sáng cho làn da của bạn.

Vậy bạn đã biết 4 thứ cần thiết ngoài bộ đồ tập giá rẻ, đẹp chất lượng khi đi tập luyện thể thao rồi chứ. Chỉ cần tinh tế một chút là bạn đã bảo vệ được làn da và sức khỏe của mình rồi đó ạ. Chúc bạn luôn sáng suốt trong cách bảo vệ mình và nâng cao chất lượng buổi tập luyện!

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *