Blog

a13af60983.jpeg
Rate this post

Indonesia bất ngờ vượt mặt Philippines để trở thành cường quốc hoa hậu số 1 hành tinh.

Bất ngờ với cường quốc hoa hậu số 1 hành tinh - 1

Bảng xếp hạng các cường quốc hoa hậu của năm đã lộ diện. Điều bất ngờ là Philippines – cường quốc hoa hậu số 1 châu Á lại bị soán ngôi bởi một nước Đông Nam Á khác là Indonesia. Trong những cuộc thi sắc đẹp lớn gần đây, Indonesia liên tục thắng lớn.

Bất ngờ với cường quốc hoa hậu số 1 hành tinh - 2

Indonesia dẫn đầu trong bảng xếp hạng sắc đẹp

Indonesia với một chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Thế giới, một giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới đã giành được tới 440 điểm với 30 điểm hơn Philippines (410 điểm), 60 điểm hơn Úc (380 điểm) và 80 điểm hơn Venezuela (360 điểm). Như vậy, Indonesia chính thức thành cường quốc sắc đẹp số 1 hiện nay của thế giới.

Bất ngờ với cường quốc hoa hậu số 1 hành tinh - 3

Bất ngờ với cường quốc hoa hậu số 1 hành tinh - 4

2 hoa hậu làm nên vinh quang cho Indonesia

Tuy nhiên bảng xếp hạng này vẫn còn chưa tính điểm một cuộc thi rất quan trọng khác là Hoa hậu Hoàn vũ. Năm nay ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ của Indonesia là Kezia Warouw cũng rất triển vọng. Cô không chỉ cao và đẹp mà còn được huấn luyện bởi huấn luyện viên hoa hậu nổi tiếng thế giới. Năm nay hai ứng viên của Indonesia và Philippines sẽ có cuộc so kè rất quyết liệt. Vị trí chung cuộc trong đấu trường sắc đẹp quan trọng này sẽ có ảnh hưởng rất mạnh mẽ tới bảng xếp hạng.

Bất ngờ với cường quốc hoa hậu số 1 hành tinh - 5

Bất ngờ với cường quốc hoa hậu số 1 hành tinh - 6

Một số hoa hậu đại diện cho Philippines năm nay

Việt Nam đứng thứ 17 trong bảng xếp hạng cường quốc sắc đẹp thế giới. Năm nay, chúng ta có Nguyễn Thị Loan lọt vào Top 20 Hoa hậu Hòa Bình Thế giới. Sắp tới Lệ Hằng sẽ là đại diện của Việt Nam “chinh chiến” tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Bất ngờ với cường quốc hoa hậu số 1 hành tinh - 7

Nguyễn Thị Loan

Facebook Comments
Share this post