Blog

3175327935.jpeg
Rate this post

Xu hướng năm nay vẫn chuộng những mẫu trang sức kinh điển nhưng không đơn điệu. Các nhà thiết kế đang thổi một luồng gió mới vào ngọc trai, đá màu và kim cương với những biểu tượng đem lại cảm giác bí ẩn, kết hợp sắc màu phong phú thể hiện một mỹ cảm thị giác đa dạng.

Lấy cảm hứng từ hình tượng những con trai thô sần dưới biển sâu nhưng lại có thể tạo ra những viên ngọc sáng bóng và quý giá giống như với người phụ nữ Việt Nam đoan trang chịu thương chịu khó và hết lòng vì tổ ấm của mình!

Gửi đến “nửa kia của thế giới” dòng sản phẩm trang sức ngọc trai kết hợp với kim cương. Những viên ngọc trai nước mặn được tuyển chọn tỉ mỉ từ vùng biển Akoya của Nhật Bản nổi tiếng với ngọc trai mang sắc trắng hồng, từ vùng biển ở khu vực Đông Nam Á và Australia với ngọc trai sắc vàng và từ vùng biển ở Tahiti thuộc Pháp nổi tiếng nhất thế giới tạo ra ngọc trai đen ánh ngũ sắc.

Bắt nhịp những trang sức "khuấy đảo" cảm xúc ngày 8/3 - 1

Bộ trang sức “Ngọc Viễn Đông” được kết hợp từ 31 viên ngọc trai Akoya và 512 viên kim cương tôn lên vẻ đẹp đoan trang của người phụ nữ Á Đông

Với những người phụ nữ thành đạt, sở hữu một bộ trang sức ngọc trai là thể hiện sự quý phái và đằng cấp của riêng mình. Lộc Phúc mong muốn đem đến một phong cách thật nổi bật, hài hòa giữa sự sang trọng và nữ tính cho những khách hàng của mình. Bộ trang sức “Biển sao” là sự kết hợp từ những viên ngọc trai South Sea và Akoya kích cỡ lớn, được đính kết trên chất liệu vàng trắng tạo tác hình những nhánh san hô, kèm theo là 298 viên kim cương biểu trưng cho vẻ đẹp tâm hồn người phụ nữ.

Bắt nhịp những trang sức "khuấy đảo" cảm xúc ngày 8/3 - 2

Bộ trang sức “Biển sao” kết hợp từ ngọc trai South Sea và Akoya quý hiếm, đính kết 298 viên kim cương thể hiện sự nữ tính nhưng không kém phần phá cách của nữ giới

Không chỉ riêng ngọc trai, vẻ đẹp đầy cuốn hút mê hoặc quý hiếm của viên đá màu sẽ là món quà thật sự ý nghĩa gửi đến người phụ nữ vào ngày 8/3. Xin bật mí về một loại đá phù hợp, đó là Ruby! Màu đỏ của Ruby cũng như màu đỏ của trái tim, là lời cầu mong tình yêu đi đến bến bờ hạnh phúc. Sợi dây chuyền kết hợp từ 72 viên kim cương xếp hình hào quang của mặt trời và viên đá chủ ruby nặng 3.3 carat sẽ làm siêu lòng bất kì người phụ nữ nào đang chìm đắm trong tình yêu!

Bắt nhịp những trang sức "khuấy đảo" cảm xúc ngày 8/3 - 3

Dây chuyền biểu tượng mặt trời của Lộc Phúc được đính 72 viên kim cương và viên đá chủ ruby 3.3 carat là lời yêu thương chân thành gửi đến người phụ nữ

Quốc tế phụ nữ là ngày tôn vinh những đức tính và hành động cao đẹp của người mẹ, người vợ, người yêu, người con! Lộc Phúc xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất bằng việc đặt tất cả tâm huyết của người thợ kim hoàn vào từng sản phẩm trang sức, đặc biệt là “cầu mong hạnh phúc mãi mãi bên cạnh người phụ nữ!”

Bắt nhịp những trang sức "khuấy đảo" cảm xúc ngày 8/3 - 4

“NÀNG” là chương trình khuyến mãi Lộc Phúc áp dụng từ 04/03/2017 đến ngày 09/03/2017 với mức giảm lên đến 20% cho một số dòng sản phẩm trang sức. Chi tiết xem tại đây.

Liên hệ: Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Lộc Phúc

Địa chỉ: 19A Cộng Hòa, phường 12, quậnTân Bình, TP HCM

Website: www.lpj.com.vn

Facebook: www.facebook.com/LocPhucJewelry

Facebook Comments
Share this post