Blog

3223fb48cb.jpeg
Rate this post

Ít ai biết rằng, Khloe Kardashian từng là một cô vịt béo ú và xấu xí, đầy mặc cảm vì luôn bị người ta chê bai.

Bây giờ quá đẹp nhưng mấy ai biết em gái cô Kim từng tự ti thế - 1

Khloe Kardashian giờ đây nóng bỏng và nổi tiếng chẳng kém gì chị gái

Khloe Kardashian, một trong hai cô em gái cùng cha cùng mẹ của Kim siêu vòng ba giờ đây cũng nổi tiếng chẳng kém gì chị gái mình. Sự nổi tiếng của cô đến từ khả năng kinh doanh thời trang không thua bất cứ một doanh nhân thứ thiệt nào, đến từ thân hình đẫy đà nóng bỏng đã trở thành một thương hiệu của nhà Kardashian, và đến từ cả những hình ảnh hay video tập luyện đẫm mồ hôi trong phòng gym mà cô thường xuyên chia sẻ.

Giờ đây, Khloe Kardashian thường xuyên xuất hiện với những bộ trang phục nếu không thiếu vải thì cũng ôm sát để khoe đường cong một cách đầy tự tin. Song ít ai biết rằng, cô đã từng là một cô vịt béo ú và xấu xí, đầy mặc cảm vì luôn bị người ta chê bai về sự kém hoàn hảo của mình.

Người ta thường nói với tôi rằng tôi không bao giờ có thể đạt được kích thước như tôi hằng mong ước, cũng không bao giờ xinh đẹp theo cách mà tôi đã muốn. Và tôi bắt đầu tin những lời họ nói là sự thật”, ngôi sao truyền hình thực tế chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với báo chí.

Bây giờ quá đẹp nhưng mấy ai biết em gái cô Kim từng tự ti thế - 2

Khloe từng là một cô vịt béo và không mấy xinh đẹp trong quá khứ

Nhưng rồi một ngày kia, có một tiếng nói tự sâu bên trong bảo với tôi rằng đừng để người khác áp đặt suy nghĩ của họ lên tôi”.

Vậy là, cô nàng tới phòng gym, tập luyện hùng hục mỗi ngày, mỗi giờ để xóa tan mặc cảm về thân hình sồ sề, cũng như để chứng minh cho thiên hạ thấy, cô có thể làm được mọi thứ, chỉ cần cô thực sự quyết tâm.

Cánh tay từng là phần cơ thể ám ảnh tôi nhất. Chúng béo, chảy xệ và hoàn toàn không có tí cấu trúc hay độ săn chắc nào. Nhưng giờ thì tôi đã tự tin khoe hai cánh tay của mình, giống như một chiến tích vậy. Bạn có thể cảm thấy hơi ngớ ngẩn nhưng thực sự là tôi đã rất vất vả để có được cảm giác thoải mái khi mặc áo thun hoặc áo hai dây như ở thời điểm hiện tại”.

Những ngày đầu tới phòng gym, em gái của Kim cho biết mình cũng như nhiều người khác, thất vọng vì thấy không đạt được kết quả ngay tức thì.

Tôi vẫn nhớ vào tuần đầu tiên bắt đầu tập luyện, tôi đã rất chán nản khi thấy vóc dáng của mình chẳng mảy may thay đổi. Tôi cũng biết là nếu quá dễ dàng thì ai cũng sẽ có được thân hình trong mơ, nhưng quả thực, nó tốn công sức và cả thời gian hơi tôi tưởng”.

Bây giờ quá đẹp nhưng mấy ai biết em gái cô Kim từng tự ti thế - 3

Nhờ chăm chỉ luyện tập, cô đã giảm được 18kg và sở hữu thân hình săn chắc đáng mơ ước

Ngôi sao 32 tuổi cũng trải lòng rằng mình đã trải qua quãng thời gian đầy mồ hôi và nước mắt mới có được thân hình như hiện tại sau khi đã giảm tới 40Ibs (khoảng 18kg). Đối với cô, đó chính là phần thưởng to lớn nhất, dẫu phần thưởng ấy phải đánh đổi bằng những giờ phút miệt mài trong phòng gym.

Năm 2015, những dư chấn sau cuộc chia tay với cựu ngôi sao NBA Lamar Odom và vụ chồng cũ nguy kịch vì dùng thuốc quá liều đã thôi thúc Khloe Kardashian xuất bản cuốn sách Strong Looks Better Naked, chia sẻ về những trải nghiệm khi sở hữu một cơ thể hoàn toàn mới cùng một lối sống lành mạnh.

Ngoài tập luyện chăm chỉ và viết sách để truyền cảm hứng tới mọi người, em gái Kim còn tham gia một show thực tế với tên gọi Revenge Bodies, cho phép người chơi dùng sự trợ giúp của một HLV thể hình cùng một stylist để tạo ra sự thay đổi từ diện mạo cho tới thể chất.

Khloe cũng khiến người khác phải nể phục khi ra mắt thương hiệu denim riêng mang tên Good American, thu về 1 triệu USD (khoảng hơn 22 tỷ đồng) ngay trong ngày đầu lên kệ.

Có vẻ như cùng với thân hình đạt chuẩn, nhan sắc lên hương, người ta cũng sẽ thuận buồm xuôi gió hơn trong những khía cạnh khác thì phải!

Cùng ngắm một số hình ảnh nóng bỏng và đầy tự tin khác của Khloe trong thân hình mới:

Bây giờ quá đẹp nhưng mấy ai biết em gái cô Kim từng tự ti thế - 4

Bây giờ quá đẹp nhưng mấy ai biết em gái cô Kim từng tự ti thế - 5

Bây giờ quá đẹp nhưng mấy ai biết em gái cô Kim từng tự ti thế - 6

Bây giờ quá đẹp nhưng mấy ai biết em gái cô Kim từng tự ti thế - 7

Bây giờ quá đẹp nhưng mấy ai biết em gái cô Kim từng tự ti thế - 8

Bây giờ quá đẹp nhưng mấy ai biết em gái cô Kim từng tự ti thế - 9

Bây giờ quá đẹp nhưng mấy ai biết em gái cô Kim từng tự ti thế - 10

Bây giờ quá đẹp nhưng mấy ai biết em gái cô Kim từng tự ti thế - 11

Bây giờ quá đẹp nhưng mấy ai biết em gái cô Kim từng tự ti thế - 12

Facebook Comments
Share this post