Blog

193c369b0c.jpeg
Rate this post

Sự trợ giúp đặc lực của những đôi giày cao gót khiến cho nhiều trang phục từ khó mặc trở nên dễ dàng chinh phục hơn bao giờ hết.

Bí quyết chinh phục những chiếc áo khoác to sụ - 1

Áo khoác to sụ không dễ mặc nhưng cũng chẳng bất khả thi chút nào!

Bạn có bao giờ gặp tình huống như thế này: thấy một chiếc áo khoác đẹp, rất đẹp nhưng khi mặc vào thì ôi thôi, trông bạn cứ như nô lệ còn chiếc áo là ông chủ, nuốt gọn lấy bạn trông đến là thảm hại! Rất nhiều cô nàng sở hữu vóc người nhỏ nhắn cũng gặp tình trạng như bạn, không mua áo đẹp thì tiếc mà mua rồi thì sợ mặc chẳng ra gì.

Nếu bạn đã hoặc đang gặp phải cảnh ngộ trên, thử áp dụng 5 cách mặc dưới đây để không bị những chiếc áo khoác đẹp và đồ sộ nuốt chửng!

1. Mặc kiểu hờ hững, trễ vai

Bí quyết chinh phục những chiếc áo khoác to sụ - 2

Muốn mặc được kiểu áo khoác trễ vai, chiếc áo khoác mà bạn đang có trong tay nhất thiết phải rộng rãi một chút, nhất là phần vai. Đây là một cách khắc phục cực kỳ nhanh gọn cho những chiếc áo dáng oversize. Thêm vào đó, kiểu khoác áo trên vai hoặc để hờ hững giữa vai và bắp tay cũng khiến cho các quý cô trông sang chảnh, thời thượng hơn. Xu hướng này hiện cũng rất được yêu thích, nên bạn đừng ngại thử nghiệm nếu đang sở hữu sẵn một chiếc áo khoác như vậy nhé!

2. Phối với quần skinny

Bí quyết chinh phục những chiếc áo khoác to sụ - 3

Quần skinny khiến cho mọi cô gái cao ráo, thon gọn và đương nhiên là dễ lựa đồ hơn. Nhiều trang phục dù có khó mặc đến đâu nhưng khi có sự góp mặt của quần skinny đều trở nên hợp lý. Áo khoác dáng dài và rộng cũng vậy! Chúng có thể đối lập với vẻ gọn gàng mà quần skinny tạo ra, song chính sự đối lập ấy lại góp phần tạo nên sự cân đối cần thiết cho cô nàng đang muốn bầu bạn cũng những chiếc áo quá khổ.

3. Mặc cả “cây” màu đen bên trong

Bí quyết chinh phục những chiếc áo khoác to sụ - 4

Tương tự như quần skinny, cả bộ trang phục màu đen giúp bạn gái có thể mặc đẹp mọi kiểu áo khoác trên đời, từ kiểu áo thắt đai eo ót cho tới áo khoác dáng vừa dài vừa rộng. Màu đen cũng đặc biệt thích hợp để phối cùng những màu sắc đang thịnh hành như nâu trầm, xanh lục…, giúp bạn hoàn toàn yên tâm một khi đã lựa chọn tin tưởng.

4. Mang giày cao gót

Bí quyết chinh phục những chiếc áo khoác to sụ - 5

Sự trợ giúp đặc lực của những đôi giày cao gót khiến cho nhiều trang phục từ khó mặc trở nên dễ dàng chinh phục hơn bao giờ hết. Dù bạn có không thiết tha với những đôi giày cao gót cho lắm, cũng đừng quên chúng là một trong những vũ khí hiệu quả giúp bạn dẹp bỏ nỗi băn khoăn nên mặc thế nào với chiều cao và vóc dáng hạn chế.

5. Nhờ tới những chiếc dây nịt

Bí quyết chinh phục những chiếc áo khoác to sụ - 6

Nếu chiếc áo khoác bạn chọn lựa không có sẵn một chiếc đai đi kèm, hãy giao nhiệm vụ khiến nó trở nên gọn gàng, tôn dáng cho một chiếc dây nịt. Đây là cách mặc tuy không mới mẻ nhưng chính vì không mới mà nhiều quý cô đôi khi bỏ qua chúng mà không biết rằng, một chiếc dây nịt có thể làm nên rất nhiều điều kỳ diệu, và một trong những điều ấy là giúp cho những chiếc áo khoác to sụ thôi làm khó bạn.

Sau khi đã thấm nhuần bí quyết chinh phục những chiếc áo khoác quá khổ ấy rồi, đừng quên chọn cho mình một chiếc thật ưng ý để thực hành nhé!

Bí quyết chinh phục những chiếc áo khoác to sụ - 7

Bí quyết chinh phục những chiếc áo khoác to sụ - 8

Bí quyết chinh phục những chiếc áo khoác to sụ - 9

Bí quyết chinh phục những chiếc áo khoác to sụ - 10

Bí quyết chinh phục những chiếc áo khoác to sụ - 11

Bí quyết chinh phục những chiếc áo khoác to sụ - 12

Bí quyết chinh phục những chiếc áo khoác to sụ - 13

Facebook Comments
Share this post