Blog

Bí quyết chọn đồ tập aerobics
Rate this post

Chúng ta đều biết rằng bí quyết chọn đồ tập aerobics cái đẹp không phân biệt hình dáng và kích thước. Đối với những dáng người khác nhau, chúng ta sẽ chọn những loại trang phục khác nhau. Đồ tập aerobic cũng thế!

—–>>>>>>>>>>> 5 điều phái đẹp cần nhớ khi mua đồ tập aerobics

Vì vậy, thay vì giấu mình trong những bộ đồ tập rộng thùng thình, các bạn nữ hãy cùng dotap.info xác định hình dáng cơ thể của mình: hình quả táo, hình quả lê, hình đồng hồ cát hay hình chử nhật – để chọn đồ tập aerobic cho nữ tôn dáng nhất bạn nhé!

  1. Hình quả táo:

Bí quyết chọn đồ tập aerobics 1
Bí quyết chọn đồ tập aerobics 1

Mô tả: Một cơ thể hình quả táo có chiều hướng to tròn hơn ở vòng 2, đặc biệt khi so sánh với phần hông và vai của người tập.

Mặc sao cho đẹp?

Đối với phụ nữ có thân hình như thế này, bạn hãy chọn áo tập hơi rộng hoặc che phủ toàn bộ thân trên. Đi kèm với chúng là quần leggings hoặc quần shorts có màu sắc nổi bật bí quyết chọn đồ tập aerobics để tập trung ánh nhìn của người khác vào phần hông. Ngoài ra, quần nên có kích thước ôm sát để làm nổi bật đôi chân thon thả của bạn.

  1. Hình đồng hồ cát

Bí quyết chọn đồ tập aerobics 2
Bí quyết chọn đồ tập aerobics 2

Mô tả: Phụ nữ có thân hình đồng hồ cát sở hữu vòng 1 và vòng 3 to và vòng 2 thon gọn hơn.

Mặc sao cho đẹp?

Khi tập aerobics, các bạn gái có thân hình đồng hồ cát nên chọn loại áo tập ôm sát và quần tập rộng vừa có cạp quần bảng to ở thắt lưng để khoe những đường cong nóng bỏng và bắt mắt. Bạn cũng có thể mặc quần chạy bộ để trông năng động và gợi cảm hơn.

  1. Hình chữ nhật

3

Mô tả: Phụ nữ có thân hình hình chử nhật sở hữu bờ vai hẹp, hông nhỏ và xương sườn to. Nhìn chung bề rộng 3 vòng không khác nhau là mấy. (bề rộng thôi nhé).

Mặc sao cho đẹp?

Khi tập aerobics, bạn nên mặc áo tập có thiết kế có đường may ở 2 bên hông để nhấn mạnh vào những đường cong cơ thể. Ngoài ra, loại quần tập ôm sát có thiết kế màu sắc ở phần hông bí quyết chọn đồ tập aerobics cũng là một lựa chọn lý tưởng. Còn nếu không, hãy mặc đồ tập yoga để tạo cảm giác một vòng 3 đầy đặn hơn. Màu sắc giữa phần trên và phần dưới cũng nên có sự khác biệt.

  1. Hình quả lê

4

Mô tả: Cơ thể hình quả lê có vòng 1 hẹp nhưng lại “khủng” ở vòng 3 và đùi.

Mặc sao cho đẹp?

Hãy chọn phần áo có màu sáng và nhiều hoạ tiết. Trong khi phần dưới bạn nên ưu tiên trang phục ôm sát và có gam màu tối để trông mảnh khảnh hơn. Dù cho bạn sở hữu dáng người như thế nào, bí quyết chọn đồ tập aerobics chỉ cần biết chọn lựa trang phục phù hợp, bạn sẽ trông vô cùng bắt mắt khi tập aerobics. Chúc bạn vui vẻ và tự tin hơn khi đến phòng tập!

 

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *