Bí quyết chọn đồ tập gym cho nam giới

đồ tập gym cho nam giới
Rate this post

Đối với nam giới, điểm quan trọng nhất của đồ tập là tính tiện dụng. Bạn cần đặt yếu tố thời trang đứng sau cả điều này. Hãy cố gắng giữ cho mình hình ảnh một người đàn ông lịch lãm và nam tính. Để làm được điều đó, hãy chú ý từ những chi tiết nhỏ nhất. Tham khảo bài viết sau để chọn đồ tập gym nữ cho nam giới giúp giữ cho mình một ngoại hình hoàn hảo trong phòng tập gym bạn nhé! Hãy mặc một chiếc áo tập để đảm bảo sức khỏe của bạn.

Khi tập, bạn không nên cởi trần như đa số đàn ông vẫn làm. Việc mặc một chiếc áo tập hay áo hoodie sẽ giúp giữ ấm cơ thể, làm máu lưu thông tốt hơn và tránh được đồ tập gym cho nam giới những chấn thương về khớp. Ngoài ra, việc đổ mồ hôi nhiều hơn cũng giúp đốt cháy calo và giảm cân hiệu quả. Hãy chọn những chất liệu áo thấm mồ hôi, vừa giữ cơ thể ấm áp khô ráo, vừa tạo cho bạn vẻ ngoài khỏe khoắn và năng động.

đồ tập gym cho nam giới 1
đồ tập gym cho nam giới 1

Bạn cũng không nên mặc những chiếc áo quá rộng. Chúng có thể khiến bạn vướng víu và khó thực hiện nhiều động tác. Nhưng cũng đừng chọn những chiếc áo bó quá sát đồ tập gym cho nam giới để khoe thể hình, nhìn bạn sẽ rất phản cảm đấy! Hãy chọn những chiếc áo phông sát nách hoặc áo tập ba lỗ thông thường, vừa thoải mái lại vừa nam tính và lịch sự!
Chú ý đến độ dài và sự vừa vặn của quần

Cần lựa chọn một chiếc quần phong cách và tiện lợi. Nếu bạn chọn quần dài, hãy đảm bảo chúng chạm mắt cá chân. Nếu quá dài, bạn có thể bị vướng phải gấu quần và trượt chân. Còn nếu quá ngắn, nhìn bạn sẽ rất thiếu nam tính. Dù mặc quần short hay quần dài, hãy chú ý chọn đồ tập aerobic thật chính xác để tạo cảm giác thoải mái nhưng không nên quá thùng thình. Và những quần bó quá sát cũng không nên mặc tới phòng tập.

Phá cách với giày và tất

đồ tập gym 2

Nếu như bạn muốn phá cách trong việc mặc đồ tập thể thao, đôi giày sẽ là sự lựa chọn đảm bảo nhất. Bạn nên chọn những đôi thể hiện được cá tính của mình nhưng không quá phô truơng. Một chút màu sắc cho giày là điều có thể chấp nhận được. Đôi giày của bạn phải đảm bảo độ bền đồ tập gym cho nam giới vừa vặn với chân để tạo cảm giác thoải mái khi vận động. Cùng với giày, bạn cũng nên chú ý đến tất đồ tập gym cho nam giới bạn nên chọn tất màu trắng cơ bản, đủ dày để có độ bền nhất định.

Mang theo một đôi găng tay tốt

đồ tập gym 3

Những chiếc gang tay thể hiện sự nghiêm túc của bạn đối với việc tập luyện. Hãy chọn cho mình đồ tập gym cho nam giới một đôi găng tay tốt để tránh những chấn thương trong lúc tập và “nâng tầm” phong cách nhé!

Facebook Comments

Trả lời