Blog

7ded0152c1.jpeg
Rate this post

Khi Kylie Jenner đăng tải tấm hình cô mặc bộ bikini màu xanh rêu bằng nhung trên tài khoản Instagram, hẳn là nhiều người sẽ không thể làm gì khác ngoài việc rướn mày.

Bikini bằng nhung sẽ "thống trị" bãi biển năm 2017? - 1

Kylie Jenner khiến công chúng mắt chữ A miệng chữ O với bộ bikini bằng nhung màu rêu khoe đường cong đầy thách thức

Khi Kylie Jenner đăng tải tấm hình cô mặc bộ bikini màu xanh rêu bằng nhung trên tài khoản Instagram, hẳn là nhiều người sẽ không thể làm gì khác ngoài việc rướn mày. Bikini bằng nhung? Dùng để bơi? Cùng với kem chống nắng? Đùa hay thật vậy?

Những tưởng thiết kế đồ bơi với chất liệu không có vẻ gì là hợp tình hợp lý kia chỉ là sản phẩm phục vụ riêng cho các ngôi sao hay tín đồ của Instagram, nhưng không, ngay cả các blogger thời trang đình đám như Leandra Medine hay Danielle Bernstein cũng đã xác nhận sự có mặt của đồ bơi bằng nhung trên địa hạt thời trang năm 2017.

Bikini bằng nhung sẽ "thống trị" bãi biển năm 2017? - 2

Bikini bằng nhung sẽ "thống trị" bãi biển năm 2017? - 3

Danielle Bernstein – chủ nhân blog weworewhat nổi tiếng xuất hiện không thể nóng bỏng hơn trong bộ bikibi bằng nhung mà đỏ rượu cách đây không lâu

Nhung là chất liệu đã xuất hiện với tần suất dày đặc trong mùa lạnh năm nay. Người ta ngỡ đấy là chất liệu tưởng như đã chìm vào quên lãng hoặc chỉ sót lại trong tủ đồ của các bà mẹ. Nhưng nếu là người thường xuyên theo dõi sự chuyển động của ngành công nghiệp thời trang, bạn sẽ không khó để nhận ra những bộ bikini hoặc đồ bơi một mảnh bằng nhung mướt mát và lấp lánh (một chút) đã manh nha xuất hiện trên tài khoản mạng xã hội của các thương hiệu chuyên về đồ bơi như Roxana Salehoun hay Lisa Marie Fernandez.

Những màu sắc được các thương hiệu này tập trung vào khai thác có thể kể đến là hồng, đỏ rượu, xanh baby blue, xanh lá hay đơn giản chỉ là đen. Vẫn là những màu tương đối đặc trưng của chất liệu nhung, song quả thực với thiết kế mới mẻ, chúng ta có quyền kỳ vọng nhung sẽ một lần nữa làm nên chuyện lớn.

Bikini bằng nhung sẽ "thống trị" bãi biển năm 2017? - 4

Chất liệu nhung đã thật sự tạo nên một đột phá khi được thiết kế thành bikini

Một trong những điều khiến các tín đồ thời trang hoài nghi có lẽ là không biết chất liệu nhung có thực sự phù hợp để làm đồ bơi hay không? Liệu khi tiếp xúc với nước, chúng có trở nên biến dạng hay ngấm nước và nặng trình trịch, gây ra sự khó chịu cho người mặc hay không?

Nhà thiết kế Roxana Salehoun đã có một số lý giải khá thuyết phục giúp trấn an những nghi ngờ có lý này như sau: “Loại nhung co giãn được làm từ nylon (giúp không thấm nước) và lycra (giúp đàn hồi), đều là các thành phần giống như đồ bơi thông thường. Đây hoàn toàn không phải kiểu nhung truyền thống được làm từ lụa và cotton”.

Công nghệ đồ bơi này thực ra đã có mặt từ khá lâu. Roxana Salehoun cho biết từ năm 2009, mẫu bikini đầu tiên của hãng cũng được làm từ nhung. Điều này không chỉ chứng tỏ tầm nhìn chiến lược của thương hiệu đồ bơi đình đám, mà còn ngầm chứng minh sức sống bền bỉ của nhung, dù đã có lúc tưởng như bị lãng quên.

Cùng ngắm thêm một số thiết kế đồ bơi bằng nhung và xem có nên đưa chúng vào danh sách yêu thích của mình trong những đợt đi biển tới không nhé!

Bikini bằng nhung sẽ "thống trị" bãi biển năm 2017? - 5

Bikini bằng nhung sẽ "thống trị" bãi biển năm 2017? - 6

Bikini bằng nhung sẽ "thống trị" bãi biển năm 2017? - 7

Bikini bằng nhung sẽ "thống trị" bãi biển năm 2017? - 8

Bikini bằng nhung sẽ "thống trị" bãi biển năm 2017? - 9

Bikini bằng nhung sẽ "thống trị" bãi biển năm 2017? - 10

Bikini bằng nhung sẽ "thống trị" bãi biển năm 2017? - 11

Bikini bằng nhung sẽ "thống trị" bãi biển năm 2017? - 12

Bikini bằng nhung sẽ "thống trị" bãi biển năm 2017? - 13

Facebook Comments
Share this post