Blog

Rate this post

Một bộ đồ lót bằng vàng ròng ở trung quốc quá đẹp lộng lẫy. Khi bộ đồ lót nữ cần phải làm từ chính vàng ròng cao cấp, cùng với thiết kế cực kì tỉ mỉ, tinh tế đã làm bao người phải cần choáng ngợp và mến mộ. Vào ngày 22/tứ/2011 triển lãm trang sức đá quý bạc đã biết công ty tại tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Bên cạnh các xây dừng trang sức cực kì đẹp mắt và tinh xảo và những mô nét của bảo vật tổ quốc thu nhỏ dại muốn trưng bày thì nhà tổ chức còn mang đến cho nhân vật xem, du khách mỗi “kì quan” kì tình. Nó chính bộ đồ lót thiết kế này làm từ vàng nguyên chất 9999. Mẫu sét bao gồm 1 áo lót và 1 quần lót như thiết kế vô cùng chính xác tỉ mỉ, xa hoa đã làm bao người cần choáng ngợp và mến mộ.

Bộ đồ lót bằng vàng ròng
Bộ đồ lót bằng vàng ròng

1 bộ đồ nội y nhưng bề mặt như mỏng mảnh, mảnh và khá mềm mại, có độ dẻo tay khiến những ai muốn tận mắt chiêm ngưỡng vô cùng quá bất ngờ thích thú. các nghệ nhân rubi bạc đã sử dụng kỹ thuật “lụa khảm” để phát hành kiệt tác đắt giá này. Bộ đồ lót bằng vàng ròng ở trung quốc đắt giá lắm. “Lụa khảm” muốn hiểu khi có bàn tay khéo léo của mình, các nghệ nhân đã biến tất cả vật, chất liệu thành mỗi “thứ” mềm mại tựa nhưng lụa để thêu dệt lên đó các thành phầm nghệ thuật vô giá.

Bộ đồ lót bằng vàng ròng 01
Bộ đồ lót bằng vàng ròng 01

Cũng theo thông tin từ bạn tổ chức của triển lãm sẽ bộ áo lót này mà quý trọng lượng 800gram làm hoàn toàn từ đá quý ròng. Tổng cộng thời gian để hoàn thành toàn thể cái quần lót và quần bé dại này khi 3 tháng ròng rã.
Vẫn nhớ vào năm 2009 trong một cuộc hội trợ triển lãm đặc biệt xuất hiện tại tỉnh Trùng Khánh ở Trung Quốc đã cho tung ra bộ quần áo lót vàng ròng, cái cà vạt và dây dính buộc cổ tay hoàn toàn bằng kim cương ròng trị giá khoảng 585.396 USD (theo thời giá lúc bấy giờ). Riêng Bộ áo lót dành cho nữ, cà vạt và dây dính buộc cổ tay dành cho nam giới lấy làm hoàn toàn bằng rubi đã gây xôn xao dư luận và hút sự nhiệt tình của đông đảo công chúng trong khu vực. Bộ đồ lót bằng vàng ròng ở trung quốc làm ta ao ước có nó.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *