Blog

Rate this post

Bộ đồ tập yoga thiết kế 3D chống rung hiệu quả. Bộ đồ tập yoga

được thiết kế bằng phần mềm 3D tạo nên kiểu dáng phù hợp nhất với vòng 1, có khả năng chống rung hiệu quả.

Kiểu dáng khóa kéo thiết kế thêm một lớp vải lót, ngăn cách khóa kéo với da, đề phòng trường hợp khóa kéo làm tổn thương và gây dị ứng đem lại cảm giác an toàn và thoải mái. đồ tập yoga sử dụng khóa kéo chuyên dụng làm bằng chất liệu cao cấp, các góc dược bo tròn, chống mồ hôi không gây tổn thương cho da và nang cao giá trị sản phẩm, các móc của móc khóa được bo tròn phòng tránh gây tổn thương cho da

đồ tập yoga 28848 (1)

 

Thêm một lớp bảo vệ, thêm một phần an tâm, thiết kế khóa kéo ẩn hình, đáp ứng được cường độ vận động mạnh.

Khi tập luyện thể thao vào mùa hè thì lưng là bộ phận lưng lưu lại mồ hôi, gây ra cảm giác ẩm ướt khó chịu nhất, do vùng trước ngực thường xuyên nhận được gió tự nhiên, còn lưng thì không, không chỉ gây ra cảm giác khó chịu nó còn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe gây ra các bệnh về da.

Cúp áo được liên kết bằng 2 mảnh sử dụng chất liệu không đàn hồi, thiết kế kiểu dáng dựa theo tỉ lệ khoa học của cơ thể người, giúp cố định bộ ngực giảm thiểu dao động, bảo vệ bộ ngực tránh khỏi tổn thương.

đồ tập yoga cúp áo bao trọn lấy bộ ngực, gia tăng tính ổn định và khả năng chống dao động.

đồ tập yoga 28848 (2)

 

Quai áo gia tăng chiều rộng tới 300mm trong khi các loại phổ thông khác chỉ ở mức 10mm không chỉ cố định áo tốt hơn mà còn giảm thiểu áp lực lên đôi vai.

Vạt áo được gia cố thêm viền bằng chất liệu có tính đàn hồi cao, giúp ôm sát lấy cơ thể tránh hiện tượng áo bị xê dịch trong lúc vận động.

Thể hiện nét năng đọng và tràn ngập sức sống. đồ tập yoga thiết kế kiểu dáng đẹp mắt đừng viền màu sắc làm nổi bật vẻ đẹp của chiếc áo, đơn giản mà không đơn điệu, lưng khoét lỗ không chỉ giúp lưng trở nên thoáng mát hơn mà còn thể hiện được đường nét gợi cảm của nữ giới.

quần áo tập yoga sport nữ khóa kéo phối màu cổ chữ U, không gọng thép, siêu mỏng, chuyên dụng cho quá trình tập yoga, gym, fitness, chạy bộ, thi đấu…

– Áo bra sport nữ khóa kéo phối màu chuyên dùng cho các hoạt động thể thao, tập luyện như yoga, gym, fitness, chạy bộ, thi đấu…

– Kiểu áo bra hai dây tạo hình cổ chữ U rộng tôn vẻ đẹp sexy và khỏe khoắn.

– Cup áo bao trọn vòng ngực, kết cấu may ghép hai mảnh tăng khả năng nâng đỡ, hạn chế dao động của bầu ngực trong quá trình luyện tập.

– Thiết kế khóa kéo phec-mơ-tuya trước ngực độc đáo, thuận tiện điều chỉnh, may lót trong ngăn ngừa tổn thương cho da.

Với những thiết kế này bạn có thể sử dụng làm đồ tập aerobic, tập gym cũng rất thoải mái

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *