Blog

005fe125ea.jpeg
Rate this post

Cùng nhìn lại những bức ảnh “gây sóng gió” cho hai cô nàng ca sỹ 9x xứ Hàn.

Nhắc đến bộ đôi gây sốc nhất làng nhạc K-Pop, không thể bỏ qua hai cái tên Goo Hara và Sulli. Họ rất thân thiết ngoài đời và cùng có nhiều bức ảnh gây sốc, nhất là cách ăn mặc nổi loạn ít ai dám thử.

Bộ đôi "gái hư" xứ Hàn ăn mặc ngày càng nổi loạn - 1

Goo Hara và Sulli trong một bức hình gây tranh cãi

Mới đây Sulli công bố đã “đường ai nấy đi” với bạn trai – nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ Choiza sau thời gian 2 năm 7 tháng yêu nhau. Ngay lập tức, chuyện tình ồn ào của Sulli trở thành tâm điểm của cư dân mạng Hàn.

Cùng với nhiều bình luận chỉ trích Sulli, dân mạng còn khơi lại không ít tấm hình cô chụp cùng bạn thân Goo Hara với những bộ trang phục gây nhức mắt.

Theo Nate, không ít cư dân mạng Hàn đã nhận xét khá nặng nề về nữ ca sĩ này là “thần kinh có vấn đề”. Dẫu vậy, Sulli vẫn liên tục “chọc tức” những người chỉ trích cô bằng cách đăng loạt ảnh gây tranh cãi hơn nữa.

Không ít lần cựu thành viên nhóm F(x) còn “quên” nội y khi ra đường. Chính vì loạt ảnh gây “choáng” theo cấp độ ngày một tăng khiến Sulli bị phản đối. Hàng loạt ý kiến cư dân mạng khuyên bạn trai của cô hãy chia tay cô bạn gái “bất bình thường” này.

Dù bị chỉ trích từ sau khi rời khỏi nhóm F(x), Sulli vẫn sống rất vui vẻ và thường xuyên đăng ảnh lên trang cá nhân. Cô bỏ ngoài tai thị phi, không đếm xỉa đến bình luận ác ý và tiếp tục đi diễn, đi hát.

Cùng nhìn lại những bức ảnh “gây sóng gió” cho hai cô nàng 9x xứ Hàn:

Bộ đôi "gái hư" xứ Hàn ăn mặc ngày càng nổi loạn - 2

Bộ đôi thân thiết thường pha trò ở ngoài đời thường. Tuy nhiên, khi đăng ảnh lên mạng xã hội, họ lại bị chỉ trích vì không biết giữ gìn hình tượng ngôi sao bởi vẻ ngoài “lôi thôi”, ăn mặc phóng khoáng.

Bộ đôi "gái hư" xứ Hàn ăn mặc ngày càng nổi loạn - 3

Ảnh Sulli diện váy ngủ nằm tạo dáng cùng Goo Hara cũng bị cho là thiếu tế nhị.

Bộ đôi "gái hư" xứ Hàn ăn mặc ngày càng nổi loạn - 4

Đôi bạn thân thường có những bức hình chung theo phong cách độc lạ

Bộ đôi "gái hư" xứ Hàn ăn mặc ngày càng nổi loạn - 5

Sulli có gương mặt xinh xắn giúp cô dù để kiểu tóc xoăn vẫn rất trẻ trung. Tuy nhiên kể từ sau khi rời nhóm F(x), Sulli ngày càng nổi loạn và bị gắn mác “gái hư”. Cô cũng ăn mặc bạo dạn hơn và không quan tâm đến những chỉ trích của công chúng.

Bộ đôi "gái hư" xứ Hàn ăn mặc ngày càng nổi loạn - 6

Sulli đăng nhiều bức ảnh hài hước, tự hóa trang biến mình thành cô hề trên trang cá nhân. Cô chấp nhận những ý kiến khen chê trái chiều, không bình luận gì và cứ thế hồn nhiên đăng ảnh.

Bộ đôi "gái hư" xứ Hàn ăn mặc ngày càng nổi loạn - 7

Bộ đôi "gái hư" xứ Hàn ăn mặc ngày càng nổi loạn - 8

Cô nàng còn thường xuyên “quên” nội y khi ra ngoài

Bộ đôi "gái hư" xứ Hàn ăn mặc ngày càng nổi loạn - 9

Những hành động gây sốc của Sulli khiến cô trở thành tâm điểm chú ý.

Facebook Comments
Share this post