Blog

98d60c8444.jpeg
Rate this post

Đồ da, bất kể là da thật hay giả da, luôn mang đến những cảm nhận khác biệt, dẫu màu sắc rực rỡ hay chỉ một màu đen hoặc trắng.

Bộ đôi trắng đen hết “thiếu muối” nếu biết những mẹo sau - 1

Nếu mê mẩn những bộ đồ đen trắng và quyết mặc chúng cho tới hết đời cũng chẳng sao!

Trắng và đen là bộ đôi thời trang an toàn, ít lỗi mốt nhưng cũng vì dễ mặc mà gây ra lắm thị phi. Nhiều người bảo cứ mặc trắng đen suốt thì dễ gây ra sự “thiếu muối” nghiêm trọng, bởi màu sắc cũng là một yếu tố tạo dựng nên sự đặc sắc của thời trang. Nếu cả tuần chỉ mặc trắng và đen, có khác nào cả đời chỉ uống nước lọc?

Ấy thế mà quan niệm trên giờ đây có khả năng bị phản bác hoàn toàn bởi các cô nàng sành điệu đã tìm ra rất nhiều cách để khắc phục nhược điểm của các set đồ trắng đen.

1. Sự góp mặt của những đôi giày trắng

Bộ đôi trắng đen hết “thiếu muối” nếu biết những mẹo sau - 2

Bộ đôi trắng đen hết “thiếu muối” nếu biết những mẹo sau - 3

Trang phục trắng và đen dễ gây nhàm mắt, nhưng một đôi giày trắng thì không bao giờ để xuất hiện định kiến ấy! Giày trắng luôn thu hút, bất kể là giày thể thao, giày cao gót hay một đôi xăng đan quai mảnh kiêu kỳ. Giày trắng luôn tạo ra cảm giác sang chảnh, không bị lạc giữa đám đông và trên hết là khả năng phối đồ vô tận, phối với set toàn trắng và đen lại càng hợp xu hướng.

2. Trang phục chất liệu da

Bộ đôi trắng đen hết “thiếu muối” nếu biết những mẹo sau - 4

Bộ đôi trắng đen hết “thiếu muối” nếu biết những mẹo sau - 5

Da là một chất liệu luôn làm “nên chuyện”. Trang phục bằng da vừa mạnh mẽ, cá tính, lại vừa rất sang trọng, bí ẩn. Đồ da, bất kể là da thật hay giả da, luôn mang đến những cảm nhận khác biệt, dẫu màu sắc rực rỡ hay chỉ một màu đen hoặc trắng. Mùa đông này, hãy siêng mặc những trang phục như áo da, legging da hay chân váy da hơn nếu bạn vẫn quyết trung thành với những bộ đồ đen trắng từ đầu đến chân.

3. Phong cách thể thao

Bộ đôi trắng đen hết “thiếu muối” nếu biết những mẹo sau - 6

Bộ đôi trắng đen hết “thiếu muối” nếu biết những mẹo sau - 7

Màu đen không nhất thiết phải luôn bí ẩn hay sang trọng. Màu đen phối cùng trắng cũng có thể trở nên rất năng động, khỏe khoắn khi kết hợp cùng những thiết kế mang dáng dấp thể thao. Bên cạnh đó, phong cách thể thao cũng là một trong những xu hướng đình đám của mùa lạnh năm nay, nên bạn hoàn toàn yên tâm mặc những kiểu áo khoác hay quần dạng thể thao phối giữa hai màu đen trắng nếu không quá dị ứng với phong cách này.

4. Thêm thắt phụ kiện màu mè

Bộ đôi trắng đen hết “thiếu muối” nếu biết những mẹo sau - 8

Bộ đôi trắng đen hết “thiếu muối” nếu biết những mẹo sau - 9

Mặc cả cây đen trắng, mang giày trắng đen nhưng bạn vẫn được phép chọn cho mình một vài phụ kiện mang màu sắc rực rỡ hơn như một chiếc túi xách đỏ chói hay một chiếc khăn họa tiết buộc hờ hững trên quai của chiếc túi đeo vai màu đen. Thậm chí chỉ một chiếc ốp điện thoại cũng tạo nên sự khác biệt. Hãy chọn các món phụ kiện xinh xắn, có khả năng khiến set đồ hai màu của bạn trở nên mới mẻ song không đảm bảo phá vỡ cục diện.

Facebook Comments
Share this post