Blog

bộ sưu tập đồ bơi
Rate this post

Không chỉ những cô nàng mũm mĩm mới gặp khó khăn khi lựa chọn đồ bơi. Các nàng “cò hương” cũng phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều để có thể tự tin diện đồ bơi đẹp nhất. Bởi nếu không khéo léo, đồ bơi sẽ làm lộ ra nhược điểm về thân hình gầy gò của bạn. Hãy tham khảo một số bộ sưu tập đồ bơi nữ sau đây để có thể chọn được cho mình một bộ đồ bơi phù hợp với thân hình mảnh khảnh của mình nhé!

  1. Khéo léo phối hợp màu sắc

bộ sưu tập đồ bơi 1

bộ sưu tập đồ bơi 2

Khi được kết hợp với nhau một cách khéo léo, các màu sắc có thể nhấn vào điểm mạnh và che đi khuyết điểm của cơ thể bạn. Các màu tối như đen, xanh đậm làm khá tốt việc này. Bạn nên tích cực sử dụng các tông màu này với chất liệu ren sẽ giúp bạn nhìn có vẻ đầy đặn và tròn trịa hơn. Hoặc bạn có thể sử dụng màu sáng hoặc các họa tiết ở những điểm bạn muốn khoe ra nhé!

  1. Sử dụng bèo nhún (ruffle)

bộ sưu tập đồ bơi 3

bộ sưu tập đồ bơi 4

Các chi tiết bèo nhún có tác dụng cải thiện dáng vẻ cho các nàng cò hương cực tốt. Hãy chọn các bộ đồ bơi có bèo nhún từ ngực xuống eo để che đi vòng hai quá nhỏ. Ngoài ra, bèo nhún còn khiến bạn trông thật ngọt ngào và dễ thương nữa!

  1. Quần bơi cạp cao (high waisted)

bộ sưu tập đồ bơi 6

Nếu bạn gầy nhưng lại có vòng 3 đẹp, đừng ngại ngần nhấn vào ưu điểm đó bằng cách mặc quần bơi cạp cao. Những set đồ bơi có quần cạp cao thường là dáng retro (cổ điển), lại càng phù hợp hơn với các cô nàng có thân hình bé nhỏ.

bộ sưu tập đồ bơi 7

Nếu bạn gầy nhưng lại sở hữu vòng ba đẹp, đừng ngại ngần mặc quần cạp cao để tôn vinh ưu điểm ấy. Hãy thử tham khảo những set đồ bơi có quần cạp cao theo xu hướng retro. Những bộ sưu tập đồ bơi này sẽ khiến các cô nàng bé nhỏ thêm đầy đặn đấy!

  1. Tankini (đồ bơi gồm áo quây hoặc áo yếm và quần bơi kiểu bikini)

bộ sưu tập đồ bơi 8

bộ sưu tập đồ bơi 9

Tankini cũng là một sự lựa chọn bộ sưu tập đồ bơi hoàn hảo cho các cô nàng gầy gò. Áo tắm kiểu này sẽ giúp bạn giấu được khuyết điểm vòng 2 và thân hình quá gầy. Ngoài ra, nhờ vào phần đồ tập gym nữ áo quay và áo yếm có độ che phủ rộng, bạn sẽ không lo bị cháy nắng.

  1. Đồ bơi nữ một mảnh (one-piece)

bộ sưu tập đồ bơi 10

bộ sưu tập đồ bơi 4
bộ sưu tập đồ bơi 4

Nếu bạn có thân hình quá mảnh mai, đừng dại dột mà diện những bộ đồ bơi hai mảnh. Hãy chọn đồ bơi một mảnh với những đường cut out khéo léo khoe những điểm đẹp của cơ thể. Nhấn nhá vào phần eo thon hoặc phần cổ với xương quai xanh gợi cảm để thu hút người đối diện nhé!

 

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *