Blog

fb088d6519.jpeg
Rate this post

Cùng thư giãn và bói vui về cuộc sống, công việc và tình cảm của 12 cung hoàng đạo gặp may trong tháng 7/2017. Điều gì đang chờ đón bạn trong tháng 7 này?

Cùng thư giãn và bói vui về cuộc sống, công việc và tình cảm của 12 cung hoàng đạo số tháng 7/2017. Điều gì đang chờ đón bạn trong tháng này?

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 7/2017

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Tháng 7 sẽ tiếp tục là thời gian rất thuận lợi của Dương Cưu về sự nghiệp. Mâu thuẫn cũ với đồng nghiệp (nếu có) cũng sẽ được hóa giải. Gia đình và tình cảm rất tiếc lại không được may mắn. Để tránh “chuyện bé xé ra to” nên cẩn thận trước mỗi phát ngôn, nên chọn cho mình vị trí trung lập.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sẽ có nhiều diễn biến thú vị trong sự nghiệp của bạn vào tháng này. Trước nhất, việc phải tăng cường giao lưu và tìm hiểu sâu hơn về đồng nghiệp, tập trung và nỗ lực hơn, thành công không còn cách bạn xa nữa. Mặt tình cảm cũng có nhiều biến chuyển tốt. Nếu định ngỏ lời hoặc cầu hôn, đây chính là giai đoạn phù hợp.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng 5 là thời gian nhiều thách thức với các Song Tử về mặt sự nghiệp. Đây là lúc bạn cần sự hỗ trợ từ bạn bè, đừng cố gắng tự vượt qua một mình hoặc có suy nghĩ ích kỷ. Mặt tình cảm cũng có nhiều biến động, thậm chí là đổ vỡ. Bạn nên suy nghĩ thực tế và cư xử bình tĩnh hơn.

Cự Giải (21/6 – 20/7)

Đây là thời gian thuận lợi để Cự Giải thực hiện những dự định công việc đã ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là đừng quá ôm đồm và suy nghĩ phức tạp. Nên mạnh dạn san sẻ bớt trách nhiệm cho những người non trẻ. Đây là khoảng thời gian bận rộn dễ sinh ra mâu thuẫn với người ấy. Một vài món quà nhỏ sẽ giúp nối gần quan hệ đôi bên.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 7 chắc chắn là thời gian thành công về mặt sự nghiệp của bạn, bạn cần nỗ lực gấp đôi. Điều quan trọng nhất là bạn nên tránh xa mọi cuộc “tám” nơi công sở, nên kiên nhẫn hơn trước khó khăn. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

10 ngày đầu tháng này sẽ là giai đoạn vô cùng thuận lợi với Xử Nữ. Từ giữa tháng, bạn nên nhìn nhận lại toàn cảnh. Có nhiều rủi ro ẩn dưới vẻ ngoài phẳng lặng mà bạn khó thấy được ngay. Không nên liều lĩnh làm gì đó quá phá cách và táo bạo.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có dấu hiệu rất rõ ràng cho thấy Thiên Bình sẽ được giao vai trò làm “trọng tài” đứng giữa một cuộc xung đột lớn vào tháng này. Nếu đã từng giúp đỡ ai đó, bạn sẽ được đền đáp gấp đôi vào tháng này.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là một những cung thành công nhất về mặt sự nghiệp của tháng này. Gần như không có vật cản nào trên đường bạn đi, trừ một vài chiêu trò của đối thủ. Tuy nhiên sẽ có “quý nhân phù trợ”. Chỉ cần chú ý giữ bình tĩnh suy nghĩ. Tình cảm không có nhiều biến động.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Là người có tài ngoại giao và đông bạn bè, bạn nên tận dụng thế mạnh này để giải quyết công việc trơn tru hơn. Đây cũng là thời gian lý tưởng để bạn ký kết các hợp đồng quan trọng. Mặt gia đình và tình cảm tháng này đặc biệt khởi sắc. Lời khuyên cho bạn là không nên “đứng núi này trông núi nọ”.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu Ma Kết thường xuyên nghĩ đến chuyện thay đổi công việc, lời khuyên cho bạn là nên kiên nhẫn, cần nêu cao tinh thần đoàn kết, tránh tham gia việc thị phi. Tình cảm có nhiều biến động mang đến những trải nghiệm thú vị.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây là cung có sự nghiệp sáng chói nhất trong tháng này. Lý do đơn giản là vì bạn luôn dồi dào năng lượng và ý tưởng, đặc biệt là trong 10 ngày đầu tháng. Tháng này cũng là giai đoạn tốt để bạn đặt nền móng cho những mối quan hệ lâu dài. Nếu thầm thương ai đó từ lâu, bạn nên ngỏ lời.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sẽ có một số sự cố công việc đột ngột phát sinh khiến bạn bối rối. Nên gạt bỏ những ưu tư và tập trung vào công việc. Nếu là người “đầu tàu”, bạn nên quyết đoán, lý trí nhiều hơn. Mặt tình cảm khá biến động, có thể sẽ hạnh phúc nhưng cũng có thể sụp đổ hoàn toàn.

Người nổi tiếng sinh tháng 7 trong cung hoàng đạo

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 5/2017

Audrey Hepburn

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 5/2017

Adele

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 5/2017

Katharine Hepburn

Xem thêm:

Facebook Comments
Share this post