Blog

19bdf9e663.jpeg
Rate this post

Cùng thư giãn và bói vui về cuộc sống, công việc và chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7/2017, xem điều gì đang chờ đón bạn nhé.

Cùng thư giãn và bói vui về cuộc sống, công việc và tình cảm của 12 cung hoàng đạo số tháng 4/2017 xem điều gì đang chờ đón bạn nhé.

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 4/2017

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Tháng sinh nhật đến mang theo nhiều may mắn cho những người thuộc cung hoàng đạo Dương Cưu. Đầu tiên là cơ hội “ngàn vàng” trong công việc. Đây là thời gian vô cùng thuận lợi để ký kết hợp đồng, tiến hành những dự định bạn ấp ủ từ lâu. Tình cảm nhìn chung là suôn sẻ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể thất vọng và phiền muộn trong ngày đầu tháng, nhưng đó chỉ là “báo động giả”. Còn nhiều cơ hội tốt và những bất ngờ thú vị đang chờ bạn trong 20 ngày kế. Lời khuyên cho bạn là nên mở lòng nhận lấy sự giúp đỡ từ bạn bè.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Suy nghĩ tích cực và lạc quan là điều kiện tiên quyết giúp Song Tử có được niềm vui trong tháng này. Bạn sẽ gặp phải những thử thách lớn trong công việc. Tuy nhiên khó khăn chính là cơ hội tốt để bạn tôi

rèn năng lực và tinh thần.

Cự Giải (21/6 – 20/7)

Có thể tháng 4 sẽ xảy ra một vài chuyện khiến Cự Giải thấy khó hiểu, đặc biệt là trong mối quan hệ với đồng nghiệp hay đối tác làm ăn. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn giữ được sự tỉnh táo cũng như niềm tin vào quyết định riêng mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu Sư Tử đang có ý định sử dụng tiền bạc để bắt đầu một dự án mới hoặc cho vay, bạn nên suy nghĩ kỹ lại. Mục đích của việc chi tiền đó có thật xứng đáng? Bạn cần thêm tư vấn từ những chuyên gia và người thân tín. Mặt tình cảm sẽ có phần sóng gió.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Để tránh bất kỳ rắc rối nào trong công việc và cả các mối quan hệ, lời khuyên hàng đầu cho bạn là đừng chỉ trích trước khi chưa hiểu ngọn ngành. Về cơ bản bạn sẽ có một tháng 4 hoàn hảo với những cơ hội rất tốt trong công việc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một số thói quen cố hữu của Thiên Bình sẽ đứng trước nguy cơ phải phá vỡ trong tháng này. Đây là tin vui chứ không phải buồn, bởi bạn sẽ thay đổi thành con người mới hoàn thiện hơn, tích cực hơn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể thở phào nhẹ nhõm vì bạn chính là người may mắn nhất trong 12 cung vào tháng này. Về mặt công việc, bạn chắc chắn sẽ trở thành ngôi sao sáng của công ty.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong những ngày đầu tháng, có khả năng cao là Nhân Mã sẽ thấy như cả thế giới đang chống lại mình. Tuy nhiên bạn nên bình tĩnh suy xét xem rắc rối nhỏ có đáng để mất bình tĩnh hay không.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể nhân cơ hội này để làm nên một vài kiệt tác hoặc tận dụng triệt để trong công việc. Nếu đủ siêng năng, việc bạn được tặng thưởng hoặc thăng chức trong tháng này là hoàn toàn có thể.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây sẽ là một tháng rất thú vị với Bảo Bình dù bạn gặp phải không ít sóng gió. Khi công việc bị ùn ứ, bạn cần bình tĩnh ngồi xuống bóc tách từng vấn đề chứ không phải “cao chạy xa bay”.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là một trong những cung hiếm hoi được nhận nhiều ưu ái trong tháng 4. Mặt tình cảm cũng rất nồng cháy và hứa hẹn nhiều thú vị. Lưu ý duy nhất dành cho bạn là nên cẩn trọng với tiền bạc, đừng “vung tay quá trán”.

Người nổi tiếng sinh tháng 4 trong cung hoàng đạo

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 4/2017

Alessandra Ambrosio

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 4/2017

Emma Watson

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 4/2017

Miranda Kerr

Facebook Comments
Share this post