Blog

54e5dc471c.jpeg
Rate this post

Shirley Eaton chia sẻ rằng bà từng khá lo lắng về những phân cảnh đòi hỏi phải khỏa thân trong Goldfinger.

Bóng hồng của "điệp viên 007" quá gợi cảm ở tuổi 80 - 1

Shirley Eaton là một trong những gương mặt Bond Girld đáng nhớ

Nếu là fan của loạt phim về chàng điệp viên 007, bạn sẽ không thể không biết tới Shirley Eaton, một trong mỹ nhân xinh đẹp nhất, và cũng sexy nhất bên cạnh chàng điệp viên đào hoa.

Sinh năm 1937, Shirley Eaton là gương mặt ấn tượng của điện ảnh Anh quốc thập niên 60, 70 của thế kỷ trước. Bà góp mặt trong phần phim Goldfinger năm 1964 với vai cô đào lả lơi Jill Masterson. Khi nhập vai Jill Masterson, Shirley mới chỉ 27 – độ tuổi đẹp nhất của một nữ diễn viên và cả một người phụ nữ.

Sở hữu những đường cong nóng bỏng trời phú, hình ảnh Shirley Eaton được sơn vàng từ đầu tới chân, nằm khêu gợi trên giường được coi là một trong những cảnh quay đáng nhớ nhất trong lịch sử loạt phim về James Bond, và có lẽ cũng là đáng nhớ nhất trong quãng thời gian hoạt động nghệ thuật của Shirley Eaton.

Bóng hồng của "điệp viên 007" quá gợi cảm ở tuổi 80 - 2

Cảnh quay ấn tượng giúp tạo nên tên tuổi Shirley Eaton

Phỏng vấn trên một tạp chí, Shirley Eaton chia sẻ rằng bà từng khá lo lắng về những phân cảnh đòi hỏi phải khỏa thân trong Goldfinger.

Khi tôi thử vai cho Goldfinger vào năm 1964, Harry Saltzman – nhà sản xuất của James Bond vào khi ấy băn khoăn là liệu tôi có sẵn sàng để người ta quét sơn vàng và xuất hiện bán khỏa thân cho cảnh chết trong phim hay không (nhân vật Jill Masterson chết vì ngạt thở sau khi được sơn lớp sơn dát vàng lên người)”.

Tôi chỉ có hai cảnh quay với nam chính Sean Connery, người cực kỳ hấp dẫn và ham học hỏi. Chỉ mất một tuần để thực hiện công việc quay phim, do đó tôi không bao giờ tưởng tượng được rằng bộ phim cùng với vai diễn của mình lại có thể tổn tại trong lòng công chúng lâu đến vậy”.

Bóng hồng của "điệp viên 007" quá gợi cảm ở tuổi 80 - 3

Nữ diễn viên đã dừng đóng phim từ năm 1969

Tôi yêu diễn xuất, nhưng ở tuổi 32, tôi quyết định thực hiện bộ phim cuối cùng (Girl From Rio – Cô gái đến từ Rio) bởi tôi biết đã đến lúc phải dừng lại. Tôi đã hạ sinh đứa con thứ hai trong tình trạng thiếu tháng và khi phải chọn giữa gia đình và công việc, tôi đã chọn gia đình”.

Hiện tại, dù đã bước sang tuổi 80 nhưng người đẹp 007 năm nào vẫn giữ được thần thái tươi tắn cùng thân hình săn chắc, khác hoàn toàn với tưởng tượng của mọi người về các bà lão 80.

Xuất hiện tại thảm đỏ Oscar lần thứ 89, nữ diễn viên vẫn khiến người ta ghen tị bởi làn da mịn màng so với tuổi tác. Vẻ xinh đẹp ngày nào đã không còn vẹn nguyên, nhưng đôi mắt sáng thông minh cùng nụ cười rạng rỡ thì vẫn không lẫn đi đâu được.

Bóng hồng của "điệp viên 007" quá gợi cảm ở tuổi 80 - 4

Bóng hồng của "điệp viên 007" quá gợi cảm ở tuổi 80 - 5

Thần thái đáng ngưỡng mộ của Shirley Eaton ở tuổi 80

Cùng chiêm ngưỡng thêm một vài hình ảnh của Shirley Eaton thời còn xuân sắc:

Bóng hồng của "điệp viên 007" quá gợi cảm ở tuổi 80 - 6

Bóng hồng của "điệp viên 007" quá gợi cảm ở tuổi 80 - 7

Bóng hồng của "điệp viên 007" quá gợi cảm ở tuổi 80 - 8

Bóng hồng của "điệp viên 007" quá gợi cảm ở tuổi 80 - 9

Bóng hồng của "điệp viên 007" quá gợi cảm ở tuổi 80 - 10

Bóng hồng của "điệp viên 007" quá gợi cảm ở tuổi 80 - 11

Facebook Comments
Share this post