Blog

3b7189999f.jpeg
Rate this post

Bà mẹ 5 con gây tranh cãi gay gắt khi đăng tải hình cô con gái 9 tuổi mặc bikini tạo dáng bên bãi biển.

Bức ảnh bé 9 tuổi mặc bikini gây tranh cãi gay gắt - 1

Người đẹp Anh quốc vừa có kỳ nghỉ ở Maldives cùng với các con

Nữ ca sĩ kiêm người mẫu Anh Katie Price một lần nữa gây ra cuộc tranh cãi giữa cộng đồng người hâm mộ sau khi chia sẻ hình ảnh cô con gái 9 tuổi, mặc bikini và tạo dáng chẳng khác gì một người mẫu chuyên nghiệp.

Bức hình được chụp một vài ngày trước, khi Katie và các con đang nghỉ ngơi tại bãi biển Maldives. Bà mẹ của năm đứa con trước ấy cũng đăng tải một bức ảnh cô con gái lên tài khoản mạng xã hội. Trong đó cô con gái đang tuổi đi học của cô mặc một chiếc áo Kaftan (kiểu áo khoác không tay bằng tơ tằm và cotton nhiều màu sắc), hướng ánh mắt về phía ống kính máy ảnh, với thần thái không khác gì một người mẫu dày dạn kinh nghiệm.

Và giờ đây, cùng với bức ảnh mới nhất của Princess (tên cô con gái của Katie Price) trong bộ bikini, uốn éo như thể đang quảng cáo cho một hãng đồ bơi nào đó, đã khiến cuộc tranh luận với nhiều ý kiến trái chiều được dịp bùng nổ.

Bức ảnh bé 9 tuổi mặc bikini gây tranh cãi gay gắt - 2

Bức ảnh bé 9 tuổi mặc bikini gây tranh cãi gay gắt - 3

Hai bức ảnh của cô con gái Princess gây ra nhiều tranh cãi

Một vài người cho rằng đây là những bức ảnh hoàn toàn trong sáng, của một bà mẹ với niềm tự hào về con gái xinh đẹp như bao bà mẹ bình thường khác. Song số đông lại không nghĩ vậy.

Cô bé xinh quá nhưng thế này rất dễ gợi lên những ý nghĩ chẳng hay ho gì. Xin lỗi nhưng thế này thì hơi quá!”, một người dùng mạng bình luận.

Một người khác thì thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Bức ảnh này thực sự không phù hợp để đăng ở nơi công cộng, về một cô bé mới chỉ 9 tuổi. Cô nghĩ cái quái gì mà để con gái mình ăn mặc hở hang như thế?”, và sự thật là chiếc áo Kaftan mà con gái của Katie mặc có một đường xẻ không hề ngắn ở ngay trước ngực.

Tôi cũng thường để lũ trẻ nhà mình chơi đùa với đồ make up và quần áo, nhưng kiểu áo xẻ rõ sâu kia thì rõ ràng là không thể chấp nhận được. Bikini và áo hở rốn thì cũng chẳng có vấn đề gì khi bạn còn trẻ, nhưng cách mà cô bé đang tạo dáng thì…”.

“Nhìn khiêu khích quá!”.

Tôi không thể hiểu tại sao có người lại nghĩ không có vấn đề gì với những bức ảnh này được nhỉ? Thật là sốc!”.

Bên cạnh những ý kiến phản đối, cũng có một số người bình tĩnh nhìn nhận vấn đề hơn.

Cô bé đang ở trên bãi biển mọi người ạ! Mặc một chiếc áo Kaftan. Cô bé thậm chí còn không make up hay mang giày cao gót nữa thì có vấn đề gì nhỉ?”.

Nhìn vào bức ảnh này tôi chẳng thấy gì khác ngoài một cô bé với sóng tóc mượt mà và cái đầu nghiêng nghiêng thật dễ thương.

Một vài người cũng khen ngợi sự xinh đẹp của cô bé Princess và dự đoán trong tương lai, cô cũng sẽ trở thành một mỹ nhân thành công giống như mẹ.

Bức ảnh bé 9 tuổi mặc bikini gây tranh cãi gay gắt - 4

Princess thực sự rất xinh đẹp dù còn nhỏ

Facebook Comments
Share this post