Blog

07fb294b51.jpeg
Rate this post

"…Nhưng tình cờ mọi người đều biết. Mà nếu đã tình cờ thì tôi cũng chẳng lo ngại gì cả".

Thời gian gần đây, “ca nương” Kiều Anh được chú ý với những hình ảnh gợi cảm, cuốn hút. Từ một cô “ca nương” kín đáo, an toàn, Kiều Anh lột xác 180 độ.

Không chỉ hấp dẫn về ngoại hình, Kiều Anh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu những món đồ hiệu đắt giá.

Lập gia đình cùng cháu trai của Giáo sư Văn Như Cương – Văn Quỳnh, Kiều Anh đang có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Mới đây, nữ ca sĩ có những chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình.

“Ca nương” Kiều Anh: Tôi phải mặc kín để che phần nhạy cảm - 1

“Ca nương” Kiều Anh ngày càng gợi cảm.

Không chủ động khoe phần nhạy cảm

– Chúng ta hãy bắt đầu với những gì tôi nhìn thấy ngay lúc này, tại sao chị không đeo nhẫn cưới vậy? Trong khi tôi thấy ông xã chị lúc nào cũng đeo nhẫn trên tay…

Chồng tôi lúc nào cũng đeo nhẫn cưới rất cẩn thận. Còn tôi đều đeo những chiếc nhẫn mà chồng tôi mua. Tôi là người rất quan tâm đến thời trang mà màu nhẫn nhiều khi hay lệch nhau. Hôm nào không đeo nhẫn cưới, tôi sẽ nói với chồng tôi rằng: “Chồng ơi, hôm nay em sẽ không đeo nhẫn cưới nhé, nhưng em sẽ đeo nhẫn khác mà chồng mua”.

– Thời gian gần đây, Kiều Anh bỗng dưng được chú ý với những tấm hình nóng bỏng, thân hình ngày càng nuột nà, gợi cảm hơn. Trong khi đó, trước đây, chị vốn gắn liền với hình ảnh dịu dàng, “kín cổng cao tường”. Sự thay đổi này diễn ra như thế nào vậy?

Tôi gầy đi nhiều so với trước đây. Tôi mất 1 năm để xuống khoảng hơn 10kg. Nguyên chuyện gầy đi cũng đủ khiến ngoại hình tôi thay đổi nhiều. Tôi vốn mặt tròn mà thon gọn lại nên đẹp hơn nhiều. Đường nét từ trước đến giờ của tôi cũng không phải đến mức tệ. Khi tôi gầy đi, cách ăn mặc cũng thay đổi.

Trước đây vì béo quá, tôi chỉ mặc được đồ xuông thôi. Còn bây giờ, tôi bắt đầu mặc được đồ ôm, khoe được những đường cong cơ thể. Chưa kể, tôi cũng đi tập gym rất nhiều nên xuống cân nhanh, có thời kì tôi chỉ còn 44 kg thôi đấy.

– Trên mạng xã hội, chị chia sẻ rất nhiều hình ảnh hàng hiệu đắt tiền. Những món đồ đó đến từ đâu? Ông xã tặng hay chị tự mua?

Có những món là do chồng mua tặng, cũng có những món là tôi tự bỏ tiền ra mua. Chia sẻ thực sự là nếu chồng cứ phải trả tiền cho những món đồ của tôi thì anh ấy sẽ kêu lắm. Trong khi tôi lại là người rất thích shopping, đặc biệt là thời trang.

Hơn một nửa số đồ hiệu của tôi là tôi tự mua. Mỗi lần đi mua đều phải nói dối chồng là được tặng, chứ nói thật lại sợ chồng mắng, dù đằng nào chồng cũng biết.

Cũng may mắn là chúng tôi chưa có con nên cuộc sống khá thoải mái. Còn nếu đã có con rồi thì có lẽ sẽ phải tiết chế lại. Còn hiện tại, cả hai vợ chồng tôi đều kiếm được tiền nên chi tiêu cũng thoải mái với những sở thích của mình.

– Khi những hình ảnh gợi cảm của chị được chia sẻ và thu hút sự chú ý của công chúng, đã bao giờ chị lo ngại mình sẽ bị mang danh ca sĩ được thu hút vì vẻ ngoài chứ không phải giọng hát?

Tôi không lo ngại gì cả vì mãi sau này mọi người mới biết rằng… đấy, tôi là như thế. Tại vì trước đây tôi đều mặc kín đáo. Kể cả khi đã gầy, tôi đều cố mặc đồ kín để che đi.

Thực sự tôi không hề chủ động muốn khoe những phần nhạy cảm nhưng tình cờ mọi người đều biết. Mà nếu đã tình cờ thì tôi cũng chẳng lo ngại gì cả.

“Ca nương” Kiều Anh: Tôi phải mặc kín để che phần nhạy cảm - 2

Trước đây Kiều Anh cố gắng mặc kín nhưng thời gian gần đây, cô đã thoải mái hơn.

– Nhưng không thể phủ nhận gần đây chị đã cởi mở hơn trong việc chọn đồ?

Tôi thoải mái chọn đồ hơn thôi. Nói thật là bây giờ mặc cái gì hở quá, tôi cũng vẫn thấy ngại. Chồng tôi còn “thoáng” hơn tôi. Nhiều bộ đồ chồng tôi nhận xét là đẹp nhưng khi lên sân khấu vì hở quá nên tôi thấy không tự tin đâu. Tôi thích những thứ thiên về cổ điển và kín đáo hơn.

Có thể chồng tôi là một người giấu diếm đến mức hoàn hảo

– Nghe Kiều Anh chia sẻ, có vẻ như chị không có áp lực chạy show kiếm tiền?

Đúng, tôi chẳng có áp lực gì. Lúc nào tôi đi diễn cũng có chồng đi theo. Chồng tôi làm ban ngày, còn tôi chỉ diễn buổi tối. Mỗi lần đi diễn tỉnh, chồng tôi không bao giờ đồng ý cho tôi đi xe cùng với đoàn mà phải đi xe riêng cùng anh ấy.

– Chị có một người chồng đẹp trai và là con nhà giàu. Thật lòng, chị có bao giờ lo ngại người đàn ông của mình sẽ là đích ngắm của nhiều người phụ nữ khác ?

Tôi vẫn luôn trêu rằng chồng tôi là người “trình cao” vì bao lâu nay mà tôi không phát hiện ra được điều gì cả. Tôi là phụ nữ nên nhiều khi hay suy nghĩ thái quá. Tôi cũng không hiểu sao chồng tôi có thể chịu đựng được những điều dở hơi dở hồn của mình đến vậy. Có lẽ đó là tình yêu mà chồng dành cho tôi.

Còn chuyện đào hoa thì trước đây và bây giờ, tôi đều biết chồng tôi có nhiều cô thích, kể cả cô già lẫn cô trẻ. Mà tôi thấy chuyện đó cũng bình thường thôi vì chồng tôi đẹp trai, cao to mà.

Nhưng tôi cũng biết tôi như thế nào, tôi cũng xinh và người cũng đẹp hơn hơn ngày xưa nữa, cũng có một chút tiếng tăm. Chồng tôi cũng phải ghen ngược lại với tôi chứ. Nói chung, hai vợ chồng tôi tự cân đối nhau thôi.

“Ca nương” Kiều Anh: Tôi phải mặc kín để che phần nhạy cảm - 3

Nữ ca sĩ đang có cuộc sống viên mãn bên người chồng thiếu gia đẹp trai.

– Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, những sóng gió, mâu thuẫn giữa hai người được giải quyết như thế nào, nhất là khi hai người đều còn trẻ?

Tôi nghĩ những giây phút căng thẳng hay mâu thuẫn là điều không tránh khỏi. Kể cả những người lấy chồng muộn hơn tôi thì họ cũng phải trải qua những giây phút, mâu thuẫn như thế. Quan trọng không phải trẻ hay già mà là hai vợ chồng hiểu và yêu thương nhau như thế nào. Mới lấy nhau thì cặp đôi nào cũng có những sóng gió vậy thôi.

Còn ở hiện tại, tôi thấy mình mãn nguyện với cuộc hôn nhân này vì chồng tôi là một người gương mẫu.

Tuy nhiên, cũng có thể anh ấy là một người giấu diếm đến mức hoàn hảo. Tôi có nói với chồng mình rằng: “Đến khi nào anh 50 tuổi mà em không phát hiện ra điều gì cả thì em sẽ xin lỗi anh. Còn nếu lúc đó em phát hiện được điều gì thì em sẽ khâm phục anh vì anh giấu diếm quá giỏi”.

Tôi hi vọng là tôi sẽ phải xin lỗi chồng tôi.

– Dự định sắp tới của chị là gì?

Sau MV Một lời sau cuối, tôi muốn làm liveshow nhưng thấy nó vất vả quá, không chỉ về vật chất mà cả về tinh thần nữa. Nhưng đó cũng là một khẳng định về thực lực của bản thân người ca sĩ. Cũng là một ước mơ lớn của tôi.

Bên cạnh đó, tôi đang cố gắng để ra mắt một album vào dịp cuối năm nay.

Xin cảm ơn chị!

Xem thêm MV Một lần sau cuối của Kiều Anh:

Facebook Comments
Share this post