Blog

mua đồ tập aerobics phù hợp
Rate this post

Khi chọn mua đồ tập aerobic nhiều người ưu tiên những trang phục đẹp và nổi bật. Nhưng thực tế, để quá trình tập luyện hiệu quả hơn, đồ tập phải vừa vặn và thoải mái.

———–>>>>>> 4 điều không thể quên khi chọn mua đồ tập aerobics

Hãy cùng dotap.info tham khảo các phương pháp sau đây để tìm các bước đơn giản mua đồ tập aerobics phù hợp bạn nhé!

  1. Chọn đồ tập có chất liệu thoáng mồ hôi

mua đồ tập aerobics phù hợp 1
mua đồ tập aerobics phù hợp 1

Hãy chọn loại vải sợi tổng hợp. Chúng giúp da của bạn dễ thở hơn. Điều này sẽ giữ mát cơ thể trong quá trình tập luyện. Vải polyester, lycra và spandex sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bạn cũng có thể mặc đồ làm từ vải cotton nếu bạn không ra nhiều mồ hôi. Cotton là loại vải mềm, thoải mái và nhẹ, rất phù hợp cho các bài tập aerobics đơn giản như co duỗi chân, step aerobics. Còn đối với các bài tập aerobics cường độ cao, vải cotton sẽ ướt mồ hôi và trở nên nặng nề, làm cản trở quá trình vận động.

  1. Chọn đồ tập vừa với cơ thể mình

2

Tùy thuộc vào hình dáng cơ thể và cá tính mỗi người, bạn có thể chọn loại quần áo tập có kích cỡ khác nhau. Một số người thích đồ tập hơi rộng và “kín đáo” từ đầu tới chân. Trong khi những người khác chọn trang phục ôm sát để khoe cơ bắp hoặc những đường cong cơ thể. Tuy nhiên theo ý kiến của nhiều chuyên gia aerobics, đồ tập chuẩn là đồ tập có kích thước vừa-rộng, tức là chúng vừa với cơ thể bạn nhưng không quá ôm sát để tạo điều kiện cho các động tác ép, duỗi đồng thời giữ mát cho người mặc.

  1. Mặc nhiều lớp khi trời trở lạnh

mua đồ tập aerobics phù hợp 3
mua đồ tập aerobics phù hợp 3

Nếu bạn tập aerobics ở sân tập ngoài trời, hãy mặc thêm nhiều lớp áo khoác vào mùa đông, và thậm chí là mùa thu, mùa xuân nếu bạn tập vào sáng sớm hay chiều tối. Hãy mặc những item có thể dễ dàng cởi ra để đề phòng trường hợp cơ thể bạn nóng lên trong quá trình tập luyện.

  1. Chọn trang phục mà bạn thấy bắt mắt

Trong khi sự thoải mái và vừa vặn là 2 tiêu chí hàng đầu để lựa chọn đồ tập gym nữ bạn cũng nên chọn những trang phục mà mình thích để cảm thấy tự tin hơn cũng như mang lại thiện cảm cho người đối diện.

Bạn thấy đấy, việc chọn lựa đồ tập aerobic phù hợp không phải là thử thách gì lớn lao phải không nào? Chỉ cần chọn đúng kích cỡ, đúng chất liệu và đúng mẫu mã mình yêu thích là bạn đã có một bộ đồ aerobics trên cả tuyệt vời rồi! Chúc bạn tận hưởng những bài tập của mình!

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *