Blog

phụ kiện gì khi tập aerobics phụ kiện gì khi tập aerobics
Rate this post

Ngày nay, số lượng nam giới chọn môn aerobics không ngừng gia tăng. Môn thể thao tưởng chừng chỉ dành cho phái nữ này thật ra vô cùng hữu ích đối với sức khỏe, sự linh hoạt và dẻo dai của các đấng mày râu. Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng biết mình cần mang gì khi đến phòng tập. Hãy tham khảo những ý kiến sau đây để có sự chuẩn bị đồ tập aerobic tốt nhất bạn nhé!

———>Bộ sưu tập đồ tập gym cho ngày hè năng động

 phụ kiện gì khi tập aerobics 1
phụ kiện gì khi tập aerobics 1
  1. Giày và tất

Nếu bạn muốn trông thật cá tính khi đến phòng tập thì giày là lựa chọn lý tưởng nhất. Giày thể thao có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã, bạn sẽ dễ dàng tìm được item mà mình yêu thích. Hãy mạnh dạn chọn những màu sắc nổi bật thay vì những đôi giày trung tính nhàm chán bạn nhé! Tuy nhiên, dù bạn mang giày thuộc thương hiệu gì, hãy đảm bảo rằng chúng phải êm, thoáng khí và hỗ trợ tốt cho những động tác phức tạp.

Tất để mang kèm với giày nên có màu trắng, ngắn và đủ dày để bảo vệ chân bạn khỏi áp lực từ bên ngoài.

Sandals, dép kẹp, dép lào cũng làm bạn nổi bật, nhưng tuyệt đối không phải ở phòng tập aerobics bạn nhé!

 phụ kiện gì khi tập aerobics 2
phụ kiện gì khi tập aerobics 2
  1. Phụ kiện cho tóc

Đối với những bạn nam có kiểu tóc mái để dài xuống trán, khi tập aerobics, bạn nên cột lên hoặc đính lại bằng một chiếc kẹp nhỏ màu đen để phần tóc ấy không cản trở  phụ kiện gì khi tập aerobics quá trình vận động. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua khăn trùm đầu chuyên dụng nếu muốn trông chất hơn và nổi bật hơn. Loại khăn này có bán tại hầu hết các cửa hàng thể thao. Hãy chọn cho mình màu sắc phù hợp và chất liệu thoáng khí bạn nhé! Và tuyệt đối đừng sử dụng băng đô nếu không muốn nhìn … nữ tính.

3

  1. Găng tay

Các bài tập aerobics có thể bao gồm những động tác đòi hỏi bạn phải chống tay xuống sàn, việc mang bao tay sẽ ngăn bạn không bị trượt ngã và bảo vệ da tay của bạn không bị chai sần.

Đeo bao tay cũng mang lại một tinh thần tập luyện nghiêm  phụ kiện gì khi tập aerobics túc và hăng say nữa đấy nhé! Hãy chọn mua loại găng có giá cả hợp lý trước khi quyết định sẽ gắn bó lâu dài với aerobics hay không. Còn một khi bạn đã “nghiện” aerobics rồi, đừng ngần ngại bỏ túi tiền để mua một đôi găng xịn bạn nhé!

4

LỜI KẾT

Các phụ kiện đồ tập gym nữ cũng được khi trên sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất  phụ kiện gì khi tập aerobics cho quá trình tập luyện aerobics của bạn. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, dù là phụ kiện gì, thì sau khi tập bạn phải giặt sạch chúng để đảm bảo không để lại mồ hôi, bụi bẩn và các vi khuẩn gây mùi bạn nhé!

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *