Blog

314cbcad20.jpeg
Rate this post

Phái đẹp có thể xỏ chân vào các thiết kế này mà không cần tiêu tốn quá một giây.

Các mỹ nhân Ý đang bị kiểu giày này “bỏ bùa” - 1

Chanel là thương hiệu tiên phong cho thiết kế giày sành điệu này

Xuất hiện với mật độ dày đặc trên sàn diễn của Chanel từ năm 2016 và được dự đoán sẽ bùng lên thành xu hướng trong năm 2017, quả thật, kiểu giày hở gót với phần mũi nhọn hoắt (pointed mules) đã không hề khiến giới mộ điệu thất vọng!

Nếu kể đến ưu điểm của kiểu giày này, chúng ta có thể ca ngợi cả ngày không hết!

Các mỹ nhân Ý đang bị kiểu giày này “bỏ bùa” - 2

Phái đẹp có thể xỏ chân vào các thiết kế này mà không cần tiêu tốn quá một giây, cũng chẳng cần nhìn xuống căn chỉnh hay loay hoay dùng tay để đưa phần gót chân nằm vừa khít vào giày như nhiều kiểu giày khác, bởi đó là điểm tiện lợi đặc trưng của giày mules.

Thêm vào đó, thiết kế mũi nhọn không chỉ giúp tập trung sự chú ý của người đối diện, mà còn tạo ảo giác chân bạn dài hơn, thon hơn, bất kể bạn đang phối kiểu giày sành điệu ấy với quần dài hay váy vóc.

Mũi giày kín đáo đôi lúc còn ngầm hỗ trợ các quý cô giấu đi bộ móng chân chưa kịp tỉa tót, giúp họ tự tin hơn khi sải bước trên phố mà chẳng lo ai soi xét cô này cẩu thả hay có màu sơn móng chẳng hợp thời trang gì cả!

Mang giày mules mũi nhọn thế nào cho hợp mốt?

Các mỹ nhân Ý đang bị kiểu giày này “bỏ bùa” - 3

Chẳng rõ quần áo sinh ra để phục vụ sự bùng nổ của giày dép hay ngược lại, chỉ biết năm nay, giày mules mũi nhọn có cơ hội được chưng diện triệt để trên các con phố thời trang, khi mà các quý cô cũng đang điên cuồng lùng sục những mẫu quần jeans hoặc xắn gấu, hoặc có độ dài lơ lửng chỉ trên mắt cá chân. Kiểu quần ấy chính là một trang phục không thể hợp hơn nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn đồng hành thân thiết và trung thành của giày mules mũi nhọn.

Ngoài jeans lửng, những kiểu quần hoặc váy duyên dáng với độ dài đủ để khoe cả mũi và gót giày cũng rất hợp với thiết kế giày đang làm mưa làm gió năm nay.

Còn nếu bạn vẫn chưa biết nên mặc thế nào cho vừa mắt, hãy ngắm nhìn và học hỏi cách phối đồ của các quý cô trên các con phố thời trang:

Các mỹ nhân Ý đang bị kiểu giày này “bỏ bùa” - 4

Các mỹ nhân Ý đang bị kiểu giày này “bỏ bùa” - 5

Các mỹ nhân Ý đang bị kiểu giày này “bỏ bùa” - 6

Các mỹ nhân Ý đang bị kiểu giày này “bỏ bùa” - 7

Các mỹ nhân Ý đang bị kiểu giày này “bỏ bùa” - 8

Các mỹ nhân Ý đang bị kiểu giày này “bỏ bùa” - 9

Các mỹ nhân Ý đang bị kiểu giày này “bỏ bùa” - 10

Các mỹ nhân Ý đang bị kiểu giày này “bỏ bùa” - 11

Các mỹ nhân Ý đang bị kiểu giày này “bỏ bùa” - 12

Các mỹ nhân Ý đang bị kiểu giày này “bỏ bùa” - 13

Facebook Comments
Share this post