Blog

366148142d.jpeg
Rate this post

Nữ diễn viên xinh đẹp người Mỹ Kate Bosworth trẻ ra tới 10 tuổi trong chiếc váy hoa xếp tầng nền trắng.

Các sao đã xúng xính váy hè cả rồi đấy, bạn thì sao? - 1

Chẳng cần theo dõi bản tin thời tiết, chỉ cần nhìn các sao cũng biết mùa hè đã đến!

Dẫu biết thời tiết mùa hè chẳng có gì dễ chịu, nhưng có một điều cô nàng nào cũng phải công nhận, đó là mùa hè mới đúng là mùa của váy áo!

Hè mới chập chững ngoài cửa, mà đến các ngôi sao cũng không đợi được nữa, xúng xính váy áo hợp mốt từ lâu rồi. Còn bạn thì sao? Thử xem các sao đang chuộng kiểu váy hè nào để còn tậu về nhé!

Các sao đã xúng xính váy hè cả rồi đấy, bạn thì sao? - 2

Chân dài Emily Ratajkowski đang kết hợp hai trong những món “phải có” của mùa hè năm nay: váy hoa và túi cói. Dẫu chiếc váy hai dây chưa đủ làm bật lên được sắc vóc của người đẹp song sự nhẹ nhàng và thanh thoát mà nó mang lại, bên cạnh những phụ kiện như túi cói, kính râm, giày sneaker cổ điển thì lại quá đỗi hợp với thời tiết oi bức của mùa hè.

Các sao đã xúng xính váy hè cả rồi đấy, bạn thì sao? - 3

Nữ diễn viên xinh đẹp người Mỹ Kate Bosworth trẻ ra tới 10 tuổi trong chiếc váy hoa xếp tầng nền trắng. Tuy nhiên, chiếc váy ấy sẽ trở nên khá bèo nhèo nếu như không có điểm nhấn táo bạo là để hở một bên vai, giúp người đẹp của Superman Returns khoe khéo được chiếc bra ren cực kỳ mướt mắt mà không quá phô phang.

Các sao đã xúng xính váy hè cả rồi đấy, bạn thì sao? - 4

Mỹ nhân 50 sắc thái dường như đã nắm bắt được chiếc chìa khóa sang chảnh năm nay, đó là họa tiết hoa bản lớn. Song nếu chỉ mặc độc chiếc váy hoa vừa tối vừa dài, Dakota Johnson trông sẽ già đi nhiều. Thật may là đường xẻ sâu hun hút ở ngực đã giúp cứu người đẹp khỏi tình trạng không mong muốn.

Các sao đã xúng xính váy hè cả rồi đấy, bạn thì sao? - 5

Có vẻ như từ khi yêu The Weeknd, phong cách của Selena Gomez cũng nữ tính và vừa mắt hơn hẳn. Chiếc váy hoa màu xanh da trời cùng khăn quàng cổ “tông xoẹt tông” khiến nữ ca sĩ sinh năm 1992 trông thật ngọt ngào nhưng lại không hề “bánh bèo” do kết hợp với giày sneaker trắng và làn da bánh mật khỏe khoắn.

Các sao đã xúng xính váy hè cả rồi đấy, bạn thì sao? - 6

Con gái của giọng ca huyền thoại Phil Collins khá linh hoạt khi mix váy hoa xẻ tà mỏng tang với áo trench coat chất liệu da bóng. Sự bù trừ giữa hai chất liệu khiến set đồ không quá nặng nề và khi cần, cô nàng có thể cởi bỏ áo khoác bất cứ lúc nào mà trông vẫn vô cùng sang chảnh với những phụ kiện đi kèm như thắt lưng và giày cao gót.

Facebook Comments
Share this post