Blog

Rate this post

Đồ tập ngoài tác dụng hỗ trợ cho quá trình vận động cơ thể, còn thể hiện phong cách và cá tính của người mặc. Đó là lý do mà mọi người ngày càng đầu tư cho trang phục aerobics của mình hơn, đặc biệt là phái đẹp. Mặc đồ tập aerobic đẹp không chỉ để thu hút ánh nhìn của người khác mà còn giúp bạn thêm tự tin và có thêm động lực để hoàn thành tốt các động tác aerobic của mình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn được set đồ ưng ý khi đến phòng tập. Để được như vậy, các bạn nữ phải chú ý đến 3 yếu tố là màu sắc, độ vừa vặn và thiết kế. Để chi tiết hơn, các bạn hãy dành Cách lựa chọn đồ đẹp khi tập aerobics ra ít phút để đọc những lời khuyên sau.

1. Mẫu mã

Để tập aerobic màu đơn sắc luôn luôn là lựa chọn hàng đầu. Những chiếc áo thun với nhãn hiệu to và ấn tượng thường ít có sức hút hơn áo thun có nhãn hiệu thu nhỏ, đặc biệt khi nhãn hiệu đó là tên của một hãng lớn.

Cách lựa chọn đồ đẹp khi tập aerobics 4
Cách lựa chọn đồ đẹp khi tập aerobics 4

Ngoài ra, đồ tập có biểu tượng của các trường đại học hoặc của các đội bóng nổi tiếng cũng khiến người mặc chúng trở nên phong cách hơn. Vì thế có rất nhiều thương hiệu quần áo mua bản quyền logo của các trường đại học hay các đội bóng được yêu thích và in chúng lên đồ tập để sản phẩm của họ được bán chạy.

2. Màu sắc

Nhiều người cho rằng mặc đồ đen sẽ giúp bạn trông thon thả, mảnh khảnh hơn. Điều đó là hoàn toàn đúng! Hơn thế nữa, một tác dụng khác của đồ đen là nó giúp che khuất những vệt mồ hôi và vết bụi bẩn khi tập aerobics. Mặt khác, đồ tập màu trắng dù đẹp nhưng rất dễ bị ố vàng do mồ hôi.

Cách lựa chọn đồ đẹp khi tập aerobics 2
Cách lựa chọn đồ đẹp khi tập aerobics 2

Những màu trơn, tối như xám, xanh vani và nâu cũng giúp làm mờ vết mồ hôi, trong khi những màu sáng như xám nhạt, vàng, cam lại để lộ dễ dàng những vết ấy ở vùng ngực, lưng và nhạy cảm hơn là vùng da dưới cánh tay đấy bạn nhé!

3. Độ vừa vặn

Đồ tập yoga quá rộng sẽ khiến bạn nhìn lùn và luộm thuộm đi trông thấy. Vì lý do này, những loại quần thụng đi bộ hay quần nỉ tập yoga có thể không phải là lựa chọn tốt nhất khi tập aerobics. Cách lựa chọn đồ đẹp khi tập aerobics Loại quần tập lý tưởng cho người tập là quần leggings không quá rộng. Còn đối với phần trên, hãy chọn loại áo thun spandex ôm sát cơ thể. Chúng vừa khoe được đường cong, vừa giúp bảo vệ vùng ngực nhờ vào chất liệu bền chắc của chúng.

3

LỜI KẾT

Đồ tập aerobics không chỉ có tác dụng hỗ trợ cho các vận động cơ thể mà còn giúp người mặc trở nên phong cách và tự tin hơn với những động tác của mình. Còn chờ gì nữa mà không xem Cách lựa chọn đồ đẹp khi tập aerobics lại tủ đồ tập của mình và loại bỏ ngay những món đồ tập “sai quy định” bạn nhé!

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *