Blog

ban-si-do-lot-gia-re-2
Rate this post

Khi kinh doanh đồ lót hay bất cứ mặt hàng nào thì việc quan trọng nhất là phải gây dựng được uy tín đối với khách hàng, chỉ có như vậy thì lượng khách hàng mới luôn ổn định và không phải chịu nhiều rủi ro. Ngoài những tiêu chí bắt buộc ra thì bạn cũng nên có những sản phẩm riêng để gây dựng nên thương hiệu cho mình. Nếu không có khả năng sản xuất thì bạn có thể đặt hàng tại các xưởng may đồ lót Hà Nội, là nơi có nhiều xưởng may giá rẻ uy tín. Sau đây hãy cùng tìm hiểu cách để tạo dựng uy tín trong kinh doanh đồ lót nhé! 

xưởng may đồ lót

Tuân thủ các quy định của pháp luật trong kinh doanh

Để trở thành một địa chỉ uy tín trước hết bạn phải tuân thủ các quy định của pháp luật trong kinh doanh. Phải kinh doanh một cách minh bạch, thực hiện đăng ký kinh doanh và các thủ tục khác một cách đầy đủ, đúng quy trình. Cần nộp thuế và tuân thủ các quy định khác của nhà nước, ví dụ như đối với hộ kinh doanh cá thể chỉ được sử dụng tối đa 09 lao động; các sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; không buôn, nhập lậu hay bán những hàng cấm mà nhà nước không cho phép.

Nguồn hàng đáng tin cậy

Để có thể thu hút được người tiêu dùng cũng như khiến họ trở thành khách quen thì sản phẩm của bạn phải đáp ứng đầy đủ rất nhiều tiêu chí như rẻ, đẹp, đa dạng, chất lượng. Và đối với những mặt hàng nhạy cảm như đồ lót thì còn cần cả độ an toàn nữa.

xưởng may đồ lót

Nếu bạn kinh doanh những sản phẩm kém chất lượng hoặc quá tạp nham trôi nổi trên thị trường thì chỉ có thể khiến khách hàng mua một lần và sẽ không quay lại lần hai. Để tạo dựng được độ độc nhất cũng như uy tín thì bạn nên có những sản phẩm đặc biệt riêng để làm nên tên tuổi của mình.

Nếu như không có khả năng tự sản xuất thì bạn có thể đặt may đồ lót tại các xưởng đặt may theo yêu cầu, Chipi VN là một ví dụ. Chipi VN xưởng may đồ lót tại Hà Nội, giá dịch vụ ở Chipi rất rẻ, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và tay nghề cực kỳ cao. Đây là một doanh nghiệp thực sự uy tín tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và đã sở hữu cho mình một lượng khách hàng cố định cực kỳ lớn.

Chính sách chăm sóc khách hàng trước, trong và sau giao dịch

Chất lượng dịch vụ rất quan trọng trong quá trình kinh doanh, nếu dịch vụ của bạn tốt, chắc chắn sẽ lôi kéo được nhiều khách hàng và ngược lại. Ngoài ra đây cũng là cách để bạn có thể nâng giá sản phẩm mà vẫn có thể thu hút được người tiêu dùng.

xưởng may đồ lót

Trước tiên để có thể lôi kéo được người mua hàng, bạn cần có những chính sách có lợi cho họ như giảm giá, mua 1 tặng 1,… sau khi khách hàng đến với cửa hàng của bạn thì đây chính là bước chăm sóc trong quá trình giao dịch. Điều này phụ thuộc vào thái độ và cách ứng xử của bạn với khách hàng, hãy ứng xử chu đáo, nhẹ nhàng, lịch sự, điều này có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý người mua. Và sau khi giao dịch thành công, bạn có thể có những chính sách phù hợp như: đổi trả, bảo hành, sửa chữa, nhắn tin đến khách hàng khi có khuyến mãi,… Tất cả những điều này gọi là cái giá của dịch vụ, khi thực hiện tốt những chính sách này, bạn hoàn toàn tăng giá hàng hoá trong mức cho phép mà vẫn được người tiêu dùng ủng hộ.

Hãy áp dụng những điều trên để có thể trở thành một địa chỉ kinh doanh đồ lót uy tín nhé! Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về xưởng may đồ lót Hà Nội Chipi Vn, vui lòng truy cập website: https://dotap.info

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *