Blog

73eb2b1f16.jpeg
Rate this post

Nói đến chống đẩy thì chắc ai cũng nghĩ ngay đến những bài tập chống đẩy truyền thống, tuy nhiên hiện nay với bài tập nhẹ nhàng chống đẩy cùng tường cũng sẽ giúp cho bạn cải thiện vòng một, bắp tay thon gọn hơn.

Bài tập dành cho người ít vận động

Từ trước tới nay dù bạn có luyện tập ở các phòng Gym hay tự tập ở nhà thì bài tập chống đẩy rất phổ thông được nhiều người áp dụng. Bài tập này giúp vòng một săn chắc kích thích phát triển, giảm mỡ thừa ở bụng hay bắp tay, tuy nhiên nó khá mất sức và để duy trì thường xuyên rất khó khăn. Vì thế bài tập này được cải tiến thành bài tập chống đẩy cùng tường.

Tham khảo sản phẩm:

Khi bài tập chống đẩy cùng tường được ứng dụng, bài tập tỏ ra khá hữu ích đối với các bạn nư, bạn nam có thể trạng yếu. Bài tập khắc phục được những vấn đề cơ bản như đau lưng, mệt mỏi có thể do bạn tập sai tư thế. Với bài tập này bạn chỉ cần chống tay lên tường đưa người ra trước – đẩy về sau, nghe tuy có vẻ đơn giản nhưng hiệu quả sẽ làm các bạn bất ngờ đấy.

– Làm đẹp vòng 1: Vòng một chủ yếu là mỡ nhưng vẫn có các cơ ngực mà chúng ta ít khi tác động đến được, bài tập này sẽ giúp tác động đến các cơ vận động, đánh tan mỡ thừa, kích thích vòng một phát triển săn chắc, khỏe khoắn.

– Săn chắc vai và tay: Bài tập này cũng có tác dụng đánh bay mỡ thừa ở cùng bắp tay và vai. Tuy nhiên, bài tập này sẽ không làm lổi các cơ nên các bạn nữ không phải lo lắng.

– Nâng cao sức bền: Khi các bạn áp dụng thường xuyên và đều đặn các bài tập thì sẽ giúp cơ thể nâng cao thể lực, cơ thể tràn đầy năng lượng trong cuộc sống. Các bạn nên áp dụng cho bài tập 15 phút mỗi ngày.

– Chữa đau cổ, đau lưng: Ngồi nhiều, nằm sai tư thế… là những thói quen xấu thường gặp khiến chúng ta đau lưng và cong vẹo cột sống. Bài tập này sẽ giúp xoa dịu cơn đau mỏi, nắn chỉnh lại cột sống, cho bạn dáng đi đẹp và chuẩn.

Đây là hướng dẫn chi tiết cho bài tập, các bạn áp dụng nhé :

Cải thiện vòng 1 với động tác chống đẩy “không tốn sức” - Ảnh 1.

Thực hiện đúng, bạn sẽ cảm thấy cơ vai, ngực và tay hơi căng nhưng không đau lưng. Lưu ý là trong quá trình chống đẩy, bạn phải luôn giữ thẳng lưng như hình nhé!

Cải thiện vòng 1 với động tác chống đẩy “không tốn sức” - Ảnh 2.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *