Blog

f206ad0ad1.jpeg
Rate this post

Người mẫu Emily Ratajkowski tự tin thả dáng với đồ lót ren đen trên đường phố New York bất chấp thời tiết giá lạnh.

Chân dài "gây sốt" vì mặc nội y dắt thú cưng bát phố - 1

Emily cá tính diện nội y trên phố

Emily Ratajkowski vừa gây bất ngờ cho người xung quanh khi mặc nội y tản bộ trên đường phố Manhattan, New York, Mỹ. “Mỹ nhân khỏa thân” vô cùng sexy trong bộ đồ lót làm từ ren đen phối cùng bốt bệt cổ cao hầm hố. Cô thoải mái dắt theo một chú cún cưng, tự tin tạo dáng trước bao ánh mắt tập trung, nhìn chằm chằm vào cơ thể gợi cảm của mình.

Việc Emily mặc nội y bát phố không phải là hình thức chơi trội trong điều kiện không khí giá rét ở New York mà là một cảnh trong đoạn quảng cáo đồ lót mới của thương hiệu thời trang DKNY. Là một trong những người mẫu có hình thể gợi cảm nhất thế giới, Emily luôn là gương mặt được các nhà mốt ưa thích, đặc biệt là các nhãn, dòng hàng về đồ lót, đồ bơi.

Chân dài "gây sốt" vì mặc nội y dắt thú cưng bát phố - 2

Chân dài "gây sốt" vì mặc nội y dắt thú cưng bát phố - 3

Chân dài "gây sốt" vì mặc nội y dắt thú cưng bát phố - 4

Emily tự tin tạo dáng trên phố New York dù trời lạnh giá

Năm qua là một năm thành công của Emily Ratajkowski và năm 2017 hứa hẹn còn nhiều bất ngờ hơn đối với cô gái trẻ xinh đẹp này. Trang Instagram của người đẹp đã cán mốc 10 triệu người theo dõi và ngoài ra, cô còn trúng nhiều hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu lớn. Cô cũng vừa xuất hiện trên trang bìa của “kinh thánh thời trang” Vogue Tây Ban Nha. Trên Vogue xứ bò tót, “mỹ nữ khỏa thân” duyên dáng trong bộ corset trắng phối cùng chân váy xòe thanh lịch.

Chân dài "gây sốt" vì mặc nội y dắt thú cưng bát phố - 5

Emily khoe hình thể trên Instagram có 10 triệu người theo dõi

Chân dài "gây sốt" vì mặc nội y dắt thú cưng bát phố - 6

Emily quyến rũ trên Vogue

Facebook Comments
Share this post