Blog

ef11a26fad.jpeg
Rate this post
(Dotap.info) – Với động tác này, nàng thì tiết kiệm muốn bắp đùi mong có phần lực lưỡng của mình.
Một vài cánh mày râu trong phút "trà dư tửu hậu" thư thái ngắm cảnh và "buôn" vấn đề thiên hạ thường không quên "đính kèm" chủ đề khen, chê nhan sắc đàn bà. Thi thoảng hóng dăm ba câu vấn đề bên bàn rượu, tôi lại thu thập muốn không ít ý kiến rất xấu, tốt về nàng của nam giới. Trong số các "tuyên ngôn" nhan sắc rất xấu – tốt đó, có câu: "con gái con lứa gì chân rất cầu thủ bóng đá vậy!". Đó là 1 ý chê, chỉ các nhân vật đàn bà chiếm hữu đôi chân cơ bắp, phần cơ đùi trên thường phình to, đậm hơn bình thường, tạo cảm giác đôi chân lực lưỡng và cục mịch.
Theo ý kiến nhan sắc xưa, nhân vật ta chuộng nhân vật con gái có vóc dáng thanh mảnh, nữ tính, do vậy, có nàng "cặp đùi ếch" thường bị chê.
Thời tân tiến, ý kiến nhan sắc cũng biến động theo thì giờ qua, dần dần nhân vật ta chuộng các thân hình rắn rỏi, mạnh mẽ nhiều hơn. Nhưng không vì thế mà "đùi ếch" muốn hoan nghênh trong "quả đât mỹ nhân". Cũng bởi vì, các đôi chân dài rắn rỏi thường đi kèm như các tỷ trọng cân đối khăng khăng, tạo nên sự thuôn dài và thanh cao chứ không cần sự mạnh mẽ có phần cục mịch.
Thế nên, ở thời điểm nào, cặp đùi lực lưỡng "rất cầu thủ" ở nữ giới đều không muốn hoan nghênh, đó đương nhiên cũng là lý do thỏa đáng cho sự tự ti ở các cô gái không may chiếm hữu dáng chân rất vậy thì.
Tuy nhiên, giả dụ không may lọt vào top "cặp đùi kém thon gọn" thì cũng không nên quá lo lắng, thực ra phần cơ trong bắp đùi đều có thể muốn cải thiện bằng cách luyện tập luyện. Điều kiện tiên quyết để có đôi chân thon nằm ở quyết tâm và sự kiên trì của nàng mà thôi!
Ở bài này, huấn luyện viên Hana Giang Anh thì ra mắt cho các nàng bài tập luyện giảm bớt mỡ đùi 7 phút 1 ngày để cải thiện vùng cơ bên trong đùi thành công. Bài tập luyện chỉ kéo dài 7 phút, giả dụ chịu khó luyện tập luyện hàng ngày, trong vòng khoảng 1 – 2 tháng, nàng thì cảm thấy ngay kết quả.
Bài tập luyện bao gồm các động tác dễ chơi, không quá khó.
Tuy nhiên, nàng nên lưu ý chuyển động của vùng cơ trong đùi…
… sao cho khi luyện tập luyện, nàng cảm thấy muốn đau và tê phần cơ trong đùi thì bài tập luyện mới phát huy thành công.
Đừng quên hít thở đều trong quá trình tập luyện nhé!

Hà miu

Theo Congluan.vn

Một số bài tập luyện ngắn khác nàng có thể áp dụng thêm:

Để vòng 3 căng tròn rất siêu loại chỉ như 5 phút 1 ngày!

Cải thiện đôi tay cơ bắp như bài tập luyện 5 phút 1 ngày

Giảm mỡ thừa vòng 2 như chỉ 5 phút 1 ngày

Giảm cân chốn công sở cùng bài tập luyện như… ghế

Chân thon đón Tết như động tác giảm bớt mỡ đùi 7 phút 1 ngày
    Facebook Comments
    Share this post