Blog

fc9a122687.jpeg
Rate this post

Hai người đẹp đã nhận được giải thưởng Top Fashion Influencer 2017 đầy ấn tượng và thuyết phục.

Influence Asia 2017 là một sự kiện lớn dành cho những gương mặt có tầm ảnh hưởng tới cộng đồng giới trẻ tại Việt Nam và châu Á. Lễ trao giải của Influence Asia 2017 diễn ra vào tối 8/4/2017 với sự góp mặt của 252 những cá nhân có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội từ 7 quốc gia tại khu vực Châu Á. Top 4 trên từng lĩnh vực tại mỗi quốc gia đến Kuala Lumpur và tham gia lễ trao giải này.

Không để khán giả Việt Nam chờ đợi lâu, Mai Ngô và Châu Bùi là hai cái tên đầu tiên của đại diện Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng này.

Ngay sau khi nhận được giải thưởng Top Fashion Influencer 2017, Châu Bùi đã nhanh chóng chia sẻ hình ảnh mới nhất về chiếc cúp cô nhận được tại Influencer 2017.

Chân to Mai Ngô và "nấm lùn" Châu Bùi thắng lớn tại Malaysia - 1

Châu Bùi xúc động lên nhận giải và chia sẻ cảm nghĩ

Chân to Mai Ngô và "nấm lùn" Châu Bùi thắng lớn tại Malaysia - 2

Cận cảnh chiếc cúp cô vừa nhận được tại Malaysia

Chân to Mai Ngô và "nấm lùn" Châu Bùi thắng lớn tại Malaysia - 3

Trước đó cô nàng xuất hiện tại thảm đỏ của sự kiện với trang phục vest cách điệu có nhiều họa tiết đẹp mắt. Châu Bùi nhận được sự quan tâm rất lớn của truyền thông.

Đại diện tiếp theo của Việt Nam có giải tại sự kiện này là người mẫu Mai Ngô, cô được xướng tên ở giải “Influencer Of The Year”. Trên trang cá nhân, Mai Ngô chia sẻ lễ trao giải này mang ý nghĩa đánh dấu năm 2017 cho cô, tuy nhiên vì lí do sức khỏe nên cô không thể lên sân khấu nhận giải trực tiếp. Mai Ngô cũng nhanh chóng chia sẻ hình ảnh nhận cúp lên trang cá nhân kèm theo lời cảm ơn đến những ai đã luôn theo sát và ủng hộ cho sự nghiệp của cô.

Chân to Mai Ngô và "nấm lùn" Châu Bùi thắng lớn tại Malaysia - 4

Mai Ngô vui mừng khoe giải thưởng “Influencer Of The Year”

Chân to Mai Ngô và "nấm lùn" Châu Bùi thắng lớn tại Malaysia - 5

Chân to Mai Ngô và "nấm lùn" Châu Bùi thắng lớn tại Malaysia - 6

Trên thảm đỏ, Mai Ngô để lại ấn tượng với chiếc váy ren xuyên thấu hở bạo, lỗi duy nhất chính là việc chọn nội y khác màu vô tình khiến cô bị mất điểm.

Chân to Mai Ngô và "nấm lùn" Châu Bùi thắng lớn tại Malaysia - 7

Dàn mỹ nhân Việt Nam xuất hiện tại sự kiện Influence Asia 2017 khá ấn tượng, đặc biệt là An Nguy, khác với vẻ mạnh mẽ, cá tính ngày thường, hôm qua cô đã thật sự tỏa sáng với bộ cánh xuyên thấu có giá đến 150 triệu đồng.

Chân to Mai Ngô và "nấm lùn" Châu Bùi thắng lớn tại Malaysia - 8

Không hổ danh là một fashionista hàng đầu trong giới trẻ Việt Nam, Quỳnh Anh Shyn xuất hiện vô cùng xinh đẹp với bộ suit màu xanh được phối cùng áo yếm sur ton.

Chân to Mai Ngô và "nấm lùn" Châu Bùi thắng lớn tại Malaysia - 9

Salim chọn một có bộ cánh đậm chất Á Đông kết hợp cùng clutch Petite Malle của Louis Vuitton sang trọng.

Facebook Comments
Share this post